Rụng tóc là một vấn đề rất phổ biến ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Nó có thể xảy ra đột ngột, không có lý do rõ ràng, khiến bạn mất tự tin. Nhiều người từng bị rụng tóc biết rằng không có nhiều cách để khắc phục tình trạng rụng tóc và kích thích tóc tăng trưởng.

Nếu bạn nằm trong số những người không may mắn đang trăn trở vì tóc rụng, bạn không cần phải lo lắng nữa, đã có những phương thuốc tự nhiên hoàn hảo ngăn chặn rụng tóc,giúp tóc mọc trở lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Điều tuyệt vời là phương thuốc này hoàn toàn tự nhiên, không độc tố, dễ thực hiện và không có tác dụng phụ. Dưới đây là những gì bạn cần:

Thành phần:
1 quả trứng sống (chỉ lấy lòng đỏ)
½ quả chuối
½ cốc bia (100 ml)
1-2 muỗng canh mật ong

Cách làm:

Chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào máy xay và xay đến khi tất cả mọi thứ nhuyễn lại với nhau.

Bôi hỗn hợp này vào vùng rụng tóc và giữ nó trong vài giờ. Nếu vùng này cảm thấy nóng, bạn không cần lo lắng, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy biện pháp có hiệu quả và làn da của bạn đáp ứng tốt. Lặp lại quá trình này ít nhất một lần một tuần và bạn sẽ sớm nhận thấy kết quả tuyệt vời.

Mời các bạn tham khảo video dưới đây:

Theo Ze Ethiop
Tú Linh

Xem thêm:

Chuyên mục Sức khỏe, thời báo Đại Kỷ Nguyên nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.