Thay vì mải miết tìm kiếm và lựa chọn hết tấm mạng che này đến tấm mạng che khác, tại sao không thử “phá cách” với những kiểu tóc mới lạ cho ngày trọng đại của bạn?

Hầu hết các cô dâu đều chọn mạng che. Nhưng nếu bạn không muốn đi theo lối mòn truyền thống, thì còn có vô số lựa chọn thay thế, không chỉ tuyệt đẹp mà còn rất độc đáo nữa.

Và dưới đây là bảy trong số đó:

1. Vương miện

Nếu bạn muốn đám cưới phù hợp với tầng lớp thượng lưu, thì hãy bắt đầu với phong cách trang nhã và quý phái. Bỏ lại tất cả những thứ phụ kiện lỉnh kỉnh và rườm rà, bạn có thể tìm thấy vô số vương miện độc đáo dành cho cô dâu trên thị trường.

(Pinterest)
(Pinterest)

2. Khăn xếp

Nghe có vẻ kỳ lạ… nhưng chiếc khăn xếp đang ghi dấu sự trở lại trong giới thời trang. Khăn xếp được biến hóa tài tình sẽ trở thành một phụ kiện tuyệt vời cho lễ thành hôn. Và nếu Elizabeth Taylor cũng lựa chọn khăn xếp, thì… tại sao không?

(Pinterest)
(Pinterest)

3. Quyến rũ

Ồ không, đây không phải là phong cách bạn vẫn thường thấy trong các lễ hội địa phương. Có rất nhiều phụ kiện xinh xắn cho bạn tha hồ lựa chọn mà không cần dùng đến mạng che.

(Pinterest)
(Pinterest)

4. “Mũ sắt”

Từ phong cách tự do cho đến kiểu cách đại gia Gastby, những phụ kiện kim loại không chỉ độc đáo mà còn vô cùng linh hoạt nữa.

(Pinterest)
(Pinterest)

5. Vòng hoa

Một kiểu dáng hoàn hảo với cảm hứng từ thiên nhiên! Những chiếc vòng hoa không chỉ giúp bạn trông duyên dáng hơn, mà còn mang đến một hương thơm tuyệt diệu.

(Pinterest)
(Pinterest)

6. ‘Tóc giả’

Nếu bạn yêu thích các phụ kiện nhỏ nhắn và đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo, thì những kiểu tóc giả cổ điển vẫn có thể làm nên điều mới lạ!

(Pinterest)
(Pinterest)

7. Cài tóc

Mặc dù khá đơn giản, nhưng một chiếc cài tóc có thể là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho tấm màn che mặt cô dâu. Và như bạn thấy bên dưới là nữ ca sĩ Kelly Clarkson với chiếc cài tóc vô cùng duyên dáng:
day bang

Lauren Williamson, iVillage
Biên tập: Hồng Liên

Từ Khóa: