Hai năm trước, Ronnie Brower nặng khoảng 317 kg, bác sĩ nói anh sẽ không sống được lâu trừ khi anh phải thay đổi cuộc sống của mình.

Hiện nay, Brower (38 tuổi, đến từ Upstate New York) đã giảm được 181 kg sau khi đến phòng tập gym 600 lần trong gần 2 năm qua.

Là một fan hâm mộ lớn của Taylor Swift, Brower nói rằng cô ca sĩ này đã đem lại cho anh nhiều sự khích lệ.

Joe Bufnao – một người bạn của anh đã gửi một tin nhắn cho cô ca sĩ: “Chào Taylor, tôi hi vọng cô sẽ đọc được tin nhắn này”, Bufano nói trong đoạn phim được đăng lên YouTube và bây giờ đang nhanh chóng lan rộng trên mạng về việc giảm cân của bạn anh. “Tôi gửi thông điệp này để chia sẻ với cô câu chuyện về fan hâm mộ cô cuồng nhiệt nhất… Người đã tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc đời của anh ấy. Tôi sẽ đưa anh ấy đến xem cô biểu diễn ở nhà hát tại Cleveland vào ngày 03/06 tới”.

Tôi thực sự muốn buổi hòa nhạc của cô thật đặc biệt đối với anh ấy. Tôi đang hi vọng cô có thể giúp tôi thực hiện điều này”, trang Syracuse.com dẫn lời Joe Bufnao.

(Facebook)

Anh nói rằng Brower thường luyện tập khi nghe bài hát “Shake it Off” và “Style” của Taylor Swift.

“Tôi rất mập khi còn đi học ở trường trung học, nhưng ngay khi tôi nhận ra điều này, tôi còn tăng cân ngày càng nhiều hơn vì ăn”, Brower nói trên tờ Huffington Post. “Sau đó tôi đã bị trầm cảm, tôi đã dùng rượu và thuốc… Tôi không còn cảm giác gì về mục đích của cuộc sống. Tôi chỉ ngồi trong phòng và khóc, thành thực mà nói, vào thời điểm đó, nhiều đêm tôi đã khóc ròng, thậm chí tôi không biết rằng liệu tôi thực sự có muốn sống trên cõi đời này nữa không”.

Xem thêm:

Jack Phillips, Đại Kỷ Nguyên Tiếng Anh
Thuần Thanh biên dịch