Michael McAdam, tiếp viên của hãng hàng không WetJet, Canada nên được mệnh danh là tiếp viên hàng không hài hước nhất thế giới với những bài biểu diễn an toàn cho hành khách. 

Các buổi biểu diễn của McAdam đã biến anh trở thành “ngôi sao mạng” vào năm 2011. Các cuộc biểu tình an toàn cảm xúc vui nhộn của anh đã trở thành chủ đề của nhiều video và nhiều người dùng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

(Ảnh ghép: Twitter/Viral Hog)

Michael McAdam là một ví dụ sống động nhất chứng minh rằng cho dù là bất kỳ nghề nghiệp nào, chúng ta đều có thể tìm thấy niềm vui, sự lạc quan và những tiếng cười không chỉ cho mình và còn lan truyền tới nhiều người xung quanh. 

Tính cách vui vẻ, hài hước của McAdam trong buổi diễn tập tiêu chuẩn an toàn đã biến anh ấy thành một người nổi tiếng của WestJet.

videoinfo__video3.dkn.tv||11015b9c0__

Ad will display in 09 seconds

Một hành khách chia sẻ với Dailymail: “Chàng trai này lọt vào mắt tôi khi anh ấy đang bùng nổ với một năng lượng dường như truyền nhiễm cực độ. Khi anh ấy bắt đầu bài hướng dẫn an toàn, chúng tôi ngay lập tức bị mê hoặc. Thành thật mà nói rằng, trong suốt 61 năm qua, tôi chưa từng bị một tiếp viên nào khiến tôi cảm thấy quý mến đến vậy”. 

Khi McAdam mang đến những tiếng cười vui vẻ cho những hành khách trên chuyến bay, anh cũng đóng vai trò là một người lồng tiếng và chuyên gia minh họa truyện tranh. Cuốn truyện mới nhất của anh có tên là “It’s That Funny Flight Attendant”.

Thật tuyệt vời khi tham gia một chuyến bay không chỉ được đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và cả những tiếng cười để quên đi những mệt mỏi trên đường bay dài.