(Xem video, bạn có thể bật phụ đề tiếng Anh, sau đó chỉnh phiên dịch sang tiếng Việt)

Bạn có tin rằng những tờ giấy nhỏ Post-it lại góp phần làm nên một màn cầu hôn lãng mạn và vô cùng cảm động? Chàng trai Hàn Quốc trong đoạn phim trên đây đã có màn cầu hôn không thể tuyệt vời hơn, khiến người bạn gái của anh phải bật khóc vì xúc động.

Câu chuyện diễn ra đúng vào ngày Valentine Trắng năm nay, 14/3. Khi vừa cùng bạn gái bước vào nhà hàng cafe bên cạnh tòa nhà cao ốc gần đó, chàng trai xin phép phải ra ngoài trong vài phút. Ngay sau đó, cô gái nhận được cuộc gọi từ anh.

Xin chào?

Soo Jung, em hãy nhìn ra ngoài xem.

Nhìn ra ngoài?

Hãy nhìn lên tòa nhà cao lớn có cửa kính ấy.

Ngay lập tức, “đội ngũ” Post-it Note dán những mẩu giấy nhớ lên kính tòa nhà, tạo thành một trái tim lớn với dòng chữ bên trong: “Soo Jung, hãy lấy anh nhé?”

Ánh đèn trong ba tầng tòa nhà chợt bừng sáng, làm nổi bật những lời cầu hôn ngọt ngào. Rất nhiều người qua đường đã dừng chân để ghi lại hình ảnh ấn tượng này.

Khi Soo Jung đang rưng rưng lệ vì xúc động, bạn trai của cô chợt xuất hiện với bó hoa trên tay. Anh dán chiếc giấy note cuối cùng lên cửa: “OK?”. Và tất nhiên Soo Jung không thể chối từ.

Đoạn video đã nhận được gần 2 triệu lượt view sau khoảng một tuần đăng tải và được coi là đoạn phim quảng cáo vô cùng ấn tượng của Post-it Note trên Youtube.

Hồng Liên tổng hợp