Bạn trai say rượu đem về một chú mèo hoang, không ngờ sáng hôm sau tỉnh dậy phát hiện chú và con mèo trong nhà gần giống như đúc…

Người uống say thường không kiểm soát được bản thân. Gần đây, một cô bạn chia sẻ trên mạng câu chuyện đặc biệt về bạn trai của mình. Hôm đó anh ấy đến nhà bạn ăn cơm, lúc ra về có chút say. Khi chuẩn bị lên xe thì phát hiện dưới gầm có một con mèo, liền thò tay vuốt ve nó, con mèo cũng thuận theo người mà lăn đi lăn lại.

Anh cảm thấy con mèo rất ngoan, liền mang về nhà nuôi, nhưng sau đó phát hiện nó có điểm rất đặc biết.

Cô gái chia sẻ ảnh chụp anh chàng và con mèo

meo1

Chú mèo có lông màu cam trắng đan xen, gần giống như đúc với một chú mèo ở trong nhà họ.

meo2

Hôm sau khi tỉnh rượu nhìn thấy chú mèo hoang biến thành 2 con, cả hai người đều ngạc nhiên không nói nên lời. Kỳ thực, chú mèo hoang đó rất giống với chú mèo “Quai Quai” trong nhà, hơn nữa, chú mèo hoang này rất quấn người, ở chung cùng Quai Quai cũng tốt. Cuối cùng họ quyết định giữ lại, đặt tên là “Thôn trưởng” . Như vậy Thôn Trưởng là chú mèo thứ 3 trong nhà họ (nhà cô gái đã có 2 chú mèo khác).

meo3

Họ thấy “thôn trưởng” chưa được tắm, vậy nên đưa vào bồn để tắm, còn đặc biệt mua cho chú một chiếc khăn quàng cổ giống với Quai Quai. Khăn của Quai Quai màu đỏ, còn Thôn Trưởng màu hồng nhạt.

meo4

Thôn trưởng và Quai Quai có màu lông, dáng người rất giống nhau, không để ý sẽ nhận nhầm. Vậy nên, đeo khăn không chỉ là hành động chính thức gia nhập gia đình, mà cũng là để phân biệt với Quai Quai.

meo5

Bây giờ Quai Quai,Thôn Trưởng cùng một chú mèo khác ở chung, mỗi ngày ăn cùng nhau, chơi với nhau. Không ngờ có được sự trùng hợp ngẫu nhiên như vậy. Chắc chắn là do duyên phận rồi!

Minh Minh

Xem thêm: