Chỉ ít phút sau khi vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam vs Philippines được chính thức mở bán, hệ thống bán vé đã quá tải, không thể truy cập.

Bắt đầu từ 10h00 sáng nay (28/11), VFF chính thức mở bán online vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines. Người hâm mộ có thể truy cập vào các địa chỉ: ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn; vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn để tiến hành đặt mua.

Ngay khi hệ thống bán vé online mở bán, đa phần người dùng truy cập vào các đường dẫn của BTC đều rất khó, thậm chí không thể truy cập được.

Hệ thống quá tải ngay khi mở bán. (Ảnh chụp màn hình)

Hoặc khi truy cập được vào các đường dẫn như ticketonline.vff.org.vn, vebongda.vff.org.vn, vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn thì nhận được thông báo: “Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác. Quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút.” như hình dưới.

Sau 20 phút, người dùng internet vẫn chỉ nhận được thông báo “Không thể truy cập trang web này” hoặc dòng thông báo tương tự như trên.

Hệ thống tiếp nhận sớm thông báo chưa thể xử lý yêu cầu vì lượng truy cập quá lớn. (Ảnh chụp màn hình)
Trong khi đó 3/4 trang web còn lại đều thông báo không thể truy cập. (Ảnh chụp màn hình)
Vé mệnh giá 200.000 được thông báo đã bán hết hoặc đang xử lý cho khách hàng khác. (Ảnh chụp màn hình)
Điều tương tự cũng xảy ra với vé mệnh giá 300.000đ. (Ảnh chụp màn hình)

Giá vé trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam trên sân nhà tại AFF Cup 2018 có 4 mệnh giá vé lần lượt là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé. 

Thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư)

Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Người hâm mộ truy cập vào các địa chỉ:

ticketonline.vff.org.vn

vebongda.vff.org.vn

vebongdaonline.vn

vebongonline.com.vn 

Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2). Sau đó người hâm mộ có thể ấn vào nút mua vé và làm theo trình tự.

Thanh Thanh (t/h)