Trận siêu Cúp bóng đá quốc gia năm nay diễn ra lúc 16 giờ ngày 24/2, tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội, và được mở cửa miễn phí cho người hâm mộ. Thông tin đã được Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam xác nhận.
 

Trận siêu Cúp bóng đá quốc gia 2018 mở cửa miễn phí cho người hâm mộ
Trận siêu Cúp bóng đá quốc gia 2018 mở cửa miễn phí cho người hâm mộ

Trận siêu Cúp bóng đá quốc gia được tổ chức hàng năm và trở thành trận đấu mở màn cho mùa giải mới. Năm nay là màn đấu giữa Câu lạc bộ Quảng Nam và Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, hứa hẹn hấp dẫn khi có sự góp mặt của nhiều cầu thủ xuất sắc, vừa thi đấu tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 như: Xuân Mạnh, Văn Đức…

Theo điều lệ trận đấu, hai đội sẽ thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11 m để xác định đội đoạt siêu Cúp. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp, bảng danh vị, huy chương và giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, đội thua nhận 200 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức trận đấu sẽ trao thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên 10 triệu đồng, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng.

Đây là trận đấu lần đầu tiên của Câu lạc bộ Quảng Nam, trong khi Sông Lam Nghệ An đã từng 4 lần đăng quang chức vô địch. Hiện cả hai đội đều đang thể hiện quyết tâm cao trong việc giành Cúp để khẳng định vị thế, gia tăng thành tích, cũng như hy vọng một khởi đầu may mắn cho mùa giải mới 2018.

Vũ Vũ