Là serie phim truyền hình ăn khách bậc nhất của TVB, “Bằng chứng thép” trải qua 12 năm với 3 phần phim và sắp tới sẽ là phần 4. Thông tin này khiến người hâm mộ rất thích thú.

Bằng chứng thép là một bộ phim truyền hình được phát sóng năm 2006 và là phần đầu tiên trong seri phim cùng tên. Với dàn diễn viên quen mặt như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Vân Long, Mông Gia Tuệ và Chung Gia Hân, serie Bằng chứng thép là một trong những bộ phim ăn khách và thành công nhất của đài TVB.

Series "Bằng chứng thép" tái xuất màn ảnh nhỏ với phần 4
Dàn diễn viên đinh của phần 1 trong serie “Bằng chứng thép”.

Nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Bằng chứng thép tiếp tục tấn công màn ảnh, cho ra mắt phần 2 với dàn diễn viên cũ và chỉ thêm vào 2 diễn viên mới nhưng nắm giữ vai trò quan trọng xuyên suốt phần 2 là Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh. Đây cũng là cặp đôi được yêu thích nhất trong phần 2 chỉ sau Âu Dương Chấn Hoa – Mông Gia Tuệ và Lâm Văn Long – Chung Gia Hân.

Series "Bằng chứng thép" tái xuất màn ảnh nhỏ với phần 4
Bằng chứng thép 2 thành công vang dội, tạo nên cơn sốt khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để nhà sản xuất tiếp tục với phần 3.

Tuy nhiên, do một số trục trặc về việc hợp tác giữa dàn diễn viên cũ, Bằng chứng thép 3 thay thế dàn diễn viên hoàn toàn mới. Điều này từng khiến khán giả đặt nhiều nghi ngờ về độ thành công của phần 3.

Series "Bằng chứng thép" tái xuất màn ảnh nhỏ với phần 4
Thật bất ngờ, phần 3 đạt được rating đáng nể, khẳng định được độ hot của series phim.

Kết thúc phần 3 đầy thành công, người hâm mộ lại ngóng chờ phần 4. Bảy năm sau, nhà đài TVB đã chính thức thông báo sản xuất thêm phần thứ 4 của series đình đám này.

Series "Bằng chứng thép" tái xuất màn ảnh nhỏ với phần 4
Thông tin có phần 4 của Bằng chứng thép râm ran từ cuối năm 2017 khi giám chế Mai Tiểu Thanh đăng tải hình ảnh tập trung tìm hiểu kiến thức pháp y cùng các nhân viên.
Series "Bằng chứng thép" tái xuất màn ảnh nhỏ với phần 4
Không ít dân mạng gửi gắm hi vọng dàn diễn viên chính đều tham gia. Dự kiến dàn cast sẽ được công bố vào cuối tháng 3.

Được xem là bộ phim huyền thoại của TVB, Bằng Chứng Thép không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả mà còn giữ được lượng fan trung thành hùng hậu dù đã trải qua 12 năm.

Hi vọng với lần tái xuất này, Bằng Chứng Thép sẽ tìm ra được dàn diễn viên ưng ý nhất, đáp ứng được kỳ vọng của khán giả lẫn người hâm mộ.

H.H