Sau hàng chục năm đóng chung phim, dàn diễn viên của các tác phẩm kinh điển “Titanic”, “Pretty woman”… đã có màn tái hợp thú vị khiến người hâm mộ xúc động. 

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

Bộ 3 nổi tiếng Kate Winslet, Leonardo DiCaprio và Billy Zane có dịp hội ngộ vào năm 2017, sau 20 năm tác phẩm kinh điển Titanic công chiếu. Trong phim, Billy Zane vào vai Caledon Hockley – hôn phu khó ưa của nàng Rose (Kate Winslet). Không cam chịu sự sắp đặt hôn nhân, Rose có ý định quyên sinh trên tàu Titanic nhưng được Jack Dawson (Leonardo DiCaprio) – một họa sĩ nghèo can ngăn. Mối tình tay 3 giữa Cal – Rose – Jack từng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hàng triệu khán giả.

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

Phim The help (Người giúp việc) lấy bối cảnh nước Mỹ thập niên 1960 với sự tham gia của 3 diễn viên nổi tiếng là Viola Davis, Emma Stone, Octavia Spencer. Phim xoay quanh Skeeter, Minny và Aibileen – 3 người phụ nữ với 3 tính cách và số phận khác nhau nhưng lại có sợi dây liên kết đặc biệt. Sau 6 năm phát hành, bộ 3 diễn viên chính năm xưa đã có cuộc hội ngộ thú vị trong bữa tiệc Oscar 2017.

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

Ghostbusters (1984) là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, thổi làn gió mới đầy tươi vui cho dòng phim kinh dị tại Hollywood. Ghostbusters có sự tham gia của Bill Murray, Dan Aykroyd, Sigourney Weaver, Harold Ramis, Rick Moranis… Năm 2016, dàn diễn viên ngày ấy đã có cơ hội gặp lại nhau nhân dịp dự án này tái khởi động với phiên bản nữ.

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

Trong Pretty woman (1990), chuyện tình lãng mạn giữa doanh nhân giàu có, thành đạt Edward Lewis (Richard Gere) và cô gái làng chơi Vivian Ward (Julia Roberts) từng làm rung động biết bao trái tim thiếu nữ lúc bấy giờ. Sau 25 năm ngày ra rạp, Richard Gere và Julia Roberts đã cùng xuất hiện trong The today show 2015. Cả hai còn tái hiện nụ hôn ngọt ngào trong phim khiến khán giả bồi hồi.

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

Lord of the rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) ra mắt vào tháng 9/2001 và gặt hái thành công vang dội. Đầu tháng 2 năm ngoái, Elijah Wood (Frodo), Viggo Mortensen (Aragorn), Orlando Bloom (Legolas) và Billy Boyd (Pippin) đã có cuộc hội ngộ thú vị để kỷ niệm 16 năm bộ phim. Các ngôi sao còn tạo dáng cực ngầu như chính vai diễn của mình trong Lord of the rings.

man tai ngo cua nhung dan dien vien vang bong mot thoi

High school musical công chiếu vào ngày 20/1/2006 thu hút đến 7,7 triệu khán giả tại Mỹ, giúp cho Disney Channel lập kỷ lục rating lúc bấy giờ. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm công chiếu, các diễn viên đã tái hợp trong một chương trình đặc biệt trên truyền hình.

(Tổng hợp)