Trong dịp 20/10 này, phái mạnh có thể tham khảo các dòng hương nước hoa của Chanel, Dior… để dành tặng các mẹ, các chị em. 

Chanel Coco Mademoiselle

Cũng như các dòng nước hoa khác của Channel, Coco Mademoiselle có thiết kế cổ điển và sang trọng. Không nồng nàn như Chanel N°5, No.19… Coco Mademoiselle mang một làn gió mới, thích hợp để dành tặng những người phụ nữ dịu dàng như mẹ hay chị gái.

goi y 4 dong nuoc hoa thich hop lam qua cho phai dep
Coco Mademoiselle Parfum (Ảnh: Chanel)

Lớp hương đầu của Coco Mademoiselle Parfum là sự kết hợp của hương trái cam Sicily, cam bergamot Calabria và hương trái bưởi Sicily. Lớp giữa là hương hoa cỏ thanh khiết, thơm ngát. Và cuối cùng, Coco Mademoiselle mang đến hương thơm gợi cảm, hòa quyện của xạ hương trắng, vani, cỏ vetiver, hoắc hương.

Dòng nước hoa này có thời gian giữ mùi từ 6-8 giờ.

BVLGARI Magnolia Sensuel

BVLGARI trình làng dòng Magnolia Sensuel hồi tháng 1/2018. Sản phẩm có thiết kế đầy ấn tượng bởi sắc đỏ thẫm quý tộc, quyền lực.

Hương thơm chủ đạo của Magnolia Sensuel là hoa mộc lan – loài hoa nữ tính, có thời gian nở ngắn ngủi nhưng mang mùi hương mãnh liệt. Điều này khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh người mẹ mạnh mẽ, tần tảo, hết lòng vì con cái.

goi y 4 dong nuoc hoa thich hop lam qua cho phai dep
BVLGARI Magnolia Sensuel (Ảnh: Fragrantica)

Ngoài hoa mộc lan, BVLGARI Magnolia Sensuel còn kết hợp thêm hương hoa cam, hoa nhài, vani, hoắc hương…

Miss Dior Cherie

Miss Dior Cherie ra mắt từ năm 2005, có hình dáng chữ nhật và nắp chai trong suốt gắn dải ruy băng đầy nữ tính. Thành phần là nhóm hương chypre tỏa ra từng bước từng bước một, vừa ngọt ngào vừa trẻ trung, được nhiều cô gái trẻ ưa thích. Dòng nước hoa Miss Dior Cherie phù hợp để dành tặng bạn gái trong dịp 20/10 này.

goi y 4 dong nuoc hoa thich hop lam qua cho phai dep
Miss Dior Cherie (Ảnh: Pinterest)

Lớp hương đầu thổi bùng sự tươi mát nhờ hương cam chanh, rồi đến lớp hương hoa cỏ nở rộ và kết thúc bằng mùi xạ hương quyến rũ, nồng nàn. Với sự lãng mạn tự nhiên, Miss Dior Cherie truyền đến cảm hứng về một tình yêu đặc biệt và ngọt ngào.

L'Occitane Terre de Lumiere

Mùi hương L'Occitane Terre de Lumiere được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ của ánh chiều tà vùng Provence.

goi y 4 dong nuoc hoa thich hop lam qua cho phai dep
L’Occitane Terre de Lumiere (Ảnh: Pinterest)

Các nốt hương từ Blackcurrant, mẫu đơn hồng, tinh dầu hạnh nhân tựa như một cái ôm đầy yêu thương của chị em gái. Vì vậy, L’Ocitane Terre de Lumière sẽ là gợi ý tuyệt vời để phái mạnh dành tặng những người chị, người em trong gia đình.

(Tổng hợp)