Theo kết quả bình chọn người nổi tiếng mà fan Hàn yêu thích nhất trong dịp Valentine Trắng 2018,  Suzy và Gong Yoo đứng vị trí đầu tiên. Nhiều ngôi sao nữ đình đám khác như Yoona, Park Bo Young.. vắng mặt trong bảng bình chọn. 

White Valentine hay còn gọi là Valentine Trắng (14/3) là một ngày lễ được quan tâm tại xứ Hàn. Vào ngày này, các chàng trai sẽ tặng quà đáp lễ sau khi nhận được quà từ người ấy vào Valentine. Các món quà có thể là chocolate hay những cây kẹo ngọt ngào…

Vừa qua, trang Pmi.com đã mở cuộc khảo sát trực tuyến dành cho fan Hàn trong ngày Valentine Trắng gây chú ý. Trong đó, 2000 nữ giới ở độ tuổi từ 20-40 tuổi được yêu cầu bình chọn sao nam mà bạn muốn nhận được kẹo từ họ nhất trong ngày Valentine Trắng.

Tương tự, 2000 nam giới ở độ tuổi từ 20-40 tuổi sẽ bình chọn cho sao nữ mà họ muốn tặng kẹo nhất. Mới đây, kết quả được tiết lộ và khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Gong Yoo và Suzy là hai ngôi sao được fan Hàn bình chọn là “Bạn trai/ bạn gái lý tưởng nhất” trong ngày lễ ngọt ngào này.

Danh tính sao Hàn là 'người yêu lý tưởng' dịp Valentine Trắng
Gong Yoo – Suzy.

Gong Yoo sinh năm 1979 là nam diễn viên đình đám của xứ kim chi qua loạt phim như “Train to Busan”, “Goblin”… Ở tuổi 39, Gong Yoo vẫn còn độc thân. Nam tài tử đứng vị trí đầu trong bảng bình chọn sao nam mà phái nữ muốn được hẹn hò nhất ngày Valentine Trắng với số phiếu 15,2%.

Danh tính sao Hàn là 'người yêu lý tưởng' dịp Valentine Trắng
Gong Yoo.

Theo sau Gong Yoo là nam diễn viên 9x Park Bo Gum với 15,1% phiếu bầu. Song Joong Ki đứng vị trí thứ 3 với 3,7% phiếu bầu.

Danh tính sao Hàn là 'người yêu lý tưởng' dịp Valentine Trắng
Park Bo Gum và Song Joong Ki đều là sao nam cực hot hiện nay.

Tính riêng theo nhóm tuổi, có tới 17,9% phụ nữ độ tuổi 40 tuổi bầu chọn cho Gong Yoo trong khi những bạn gái ở độ tuổi 20 chủ yếu bình chọn Park Bo Gum.

Ở hạng mục sao nữ được fan nam muốn tặng kẹo nhất Valentine Trắng, Suzy chiếm lĩnh vị trí đầu tiên với 10,5% phiếu bầu. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1994, vừa gây xôn xao khi công khai hẹn hò đàn anh Lee Dong Wook hơn 13 tuổi.

Danh tính sao Hàn là 'người yêu lý tưởng' dịp Valentine Trắng
Suzy

Theo sau Suzy là Seolhyun của nhóm nhạc nữ AOA với 7,9% phiếu bầu, “Em gái quốc dân” IU có 5,5% phiếu bầu đứng vị trí thứ 3, Park Shin Hye (3,1% phiếu bầu) và Han Ji Min (2,8%) lần lượt theo sau với vị trí thứ 4, thứ 5.

Danh tính sao Hàn là 'người yêu lý tưởng' dịp Valentine Trắng
Seolhyun và IU đều trong Top 3 sao nữ được fan nam mong muốn hẹn hò nhất trong ngày Valentine Trắng.

Yến Yến