Trong khi đang tắm biển ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), nhóm 4 du khách không may bị lật phao khiến tất cả bị nước cuốn trôi, 1 nạn nhân mất tích.

Vào ngày 12/7, thông tin từ Cảnh sát PCCC Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 nạn nhân bị cuốn xa bờ, theo Vietnamnet.

Cụ thể, vào khoảng khoảng 17h30 ngày 11/7, tại bãi tắm biển xã Hải Hoà, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) một nhóm gồm 4 người đang tắm biển thì không may bị nước cuốn trôi xa bờ. Ngay sau đó, người dân địa phương đã trình báo chính quyền và cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, tổ cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã nhanh chóng triển khai lực lượng.

Lực lượng chức năng đã cứu và đưa các nạn nhân vào bờ.
Lực lượng chức năng đã cứu và đưa các nạn nhân vào bờ. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Báo Giao Thông đưa tin, do sóng to, nước thủy triều lên nhanh nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng đã tìm thấy và đưa 3 người lên bờ và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Đến 5h sáng 12/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người thứ 4 .Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Như Hoàng (Sinh năm 1993), trú tại xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia.

Nguyên nhân ban đầu của vụ đuối nước được xác định là do nhóm du khách bơi ra xa bờ gặp sóng to, nước chảy mạnh làm phao bơi bị lật và tuột ra khỏi người.

Thanh Thanh