Mới đây, một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Mary ở Mexico có đôi mắt đỏ hoe và rơi lệ đã thu hút dư luận và khiến vô số người kinh ngạc, mong được nhìn thấy phép lạ này.

Theo truyền thông địa phương, hiện tượng bí ẩn này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng trước bởi một cậu bé 9 tuổi đang tham gia lớp học giáo lý tại một nhà thờ ở thị trấn El Chanal. Người dân ngạc nhiên sau đó đã chia sẻ hình ảnh và video lên mạng xã hội, thu hút thêm nhiều người muốn chứng kiến ​​​​điều kỳ diệu.

Có thể thấy từ video, đôi mắt của Đức Trinh Nữ Maria không chỉ đỏ hoe mà nước mắt còn chảy dài trên má.

Một người dân địa phương tên là Victor Ramos cho biết: “Khi khóc, mắt chúng ta đỏ hoe. Điều tương tự cũng xảy ra với bức tượng này, nước mắt đã chảy ra. Đây là những gì đang xảy ra trong nhà thờ. Các sự kiện và hiện tượng”

Victor Ramos nói thêm: “Chúng tôi có thể liên hệ điều này với tỷ lệ bạo lực mà tiểu bang và khu dân cư đang trải qua ở Colima”.

Thị trấn El Chanal nằm ở bang Colima, nơi hiện đang chìm trong bạo lực.

Tính đến tháng 10 năm nay, Văn phòng Công tố Colima đã ghi nhận 702 trường hợp được xác nhận là cố ý giết người. Đối với người dân và du khách, đây là thời điểm nên cầu nguyện cho an ninh địa phương.

Du khách Maria Mercedes Hernandez nói: “Hòa bình! Xin Đức Trinh Nữ Maria mang lại hòa bình cho Colima và cho toàn thế giới, để chúng con có thể trở lại Colima như xưa”.

Tuy nhiên, một số người hoài nghi tin rằng có thể có lý do khoa học đằng sau sự việc kỳ lạ này.