NSND Trung Hiếu không dám khẳng định mình sẽ là Mr Bean phiên bản Việt nhưng anh muốn xây dựng hình ảnh người nghệ sĩ thật đa dạng trong mắt công chúng.

“Tết vui phết - Mr Lù” - hành trình của Mr Bean phiên bản Việt

“Tết vui phết – Mr Lù” là dự án hài xoay quanh nhân vật Lù do NSND Trung Hiếu đóng, một chàng trai lớn lên trong gia đình có truyền thống “nghèo ba đời”. Anh luôn có câu cửa miệng “Không sao, đằng nào chả thế” để thể hiện sự lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Với tố chất cần cù, thông minh và vui tính, anh được nhận vào một doanh nghiệp có tiếng tại Hà Nội. Phát huy được sở trường cộng với sự cố gắng của bản thân, trong dịp tổng kết cuối năm, Lù được vinh danh là một trong những nhân viên xuất sắc nhất.

Cũng từ đây, những tình huống “dở khóc dở cười” trong chuyến hành trình đi nhận giải thưởng và về quê ăn Tết khiến Lù gặp không ít tình huống éo le. Những trắc trở tựa hiệu ứng domino kéo theo sự thay đổi hàng loạt các kế hoạch dự kiến.

“Tết vui phết - Mr Lù” - hành trình của Mr Bean phiên bản Việt

NSND Trung Hiếu thích “Tết vui phết – Mr Lù” bởi ý tưởng của đạo diễn Mai Long muốn “biến hóa” chuỗi hài của Mr Lù giống như nhân vật Mr Bean. Đạo diễn và NSND Trung Hiếu rằng, cả hai có lạc quan và kỳ vọng nhiều về ý tưởng này. Đạo diễn Mai Long cho biết: “Với vai trò là người sản xuất, đương nhiên chúng tôi kỳ vọng vào ý tưởng của mình, đánh giá như thế nào lại thuộc phần của khán giả”. Trong khi đó, NSND Trung Hiếu không dám khẳng định mình sẽ là Mr Bean phiên bản Việt nhưng anh muốn hình ảnh người nghệ sĩ thật đa dạng trong mắt công chúng.

“Tết vui phết - Mr Lù” - hành trình của Mr Bean phiên bản Việt

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, NSND Trung Hiếu tâm sự, hiện nay đằng sau anh có bao nhân sự của Nhà hát trông vào anh, công việc quản lý ở Nhà hát Kịch Hà Nội đã chiếm trọn thời gian nên không thể nhận những phim truyền hình dài tập.

Ngoài ra, khi được hỏi về cuyện “chung thân đại sự”, kiệu anh có lựa chọn cuộc sống “độc thân vui tính”, NSND Trung Hiếu hài hước: “Bây giờ tôi chưa thể nói trước được, khi nào tôi bằng tuổi anh Khánh bây giờ thì tôi mới đưa ra được ý kiến, chọn hay không chọn như anh Khánh”.

NSND Trung Hiếu cũng chia sẻ thêm, chuyện tình cảm không thể đoán được, anh vẫn có những mối tình nhưng mà chưa “vào chung kết”. “Biết đâu được, cuối năm sau tôi lại lấy vợ thì sao”, NSND Trung Hiếu hào hứng kể.

“Tết vui phết – Mr Lù” sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình vào Tết Mậu Tuất và chính thức phát trên Youtube từ ngày 18/1.

Huyền Hương