Dự ngôn đáng kinh ngạc được khán giả truyền hình trên khắp nước Mỹ chứng kiến ​​tập thể, Jeane đã dự đoán trước sự thay đổi của chính quyền Xô Viết; Hy vọng của nhân loại nằm ở phương Đông, và nhân loại sẽ bước vào một kỷ nguyên mới vào năm 2037?

Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp!

Ngày 14/5/1953, đài truyền hình NBC của Hoa Kỳ sản xuất một chương trình truyền hình trực tiếp đặc biệt, khách mời có mặt đều là những nhân vật nổi tiếng như cựu đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Patrick Hurley và phu nhân, chỉ huy đội thủy quân lục chiến Lemuel C. Shepherd, và cựu đại sứ Mỹ tại Liên Xô Joseph E. Davies, v.v. Tất nhiên, nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Jeane Dixon cũng ở đó. Chương trình này yêu cầu Jeane đưa ra dự đoán về thế cục chính trị thế giới trong tương lai.

Ngay khi chương trình bắt đầu, Davis, một chuyên gia về các vấn đề của Nga đã trực tiếp đặt một câu hỏi sắc bén: “Thủ tướng Nga Malenkov có thể tại vị được bao lâu?” Không khí dường như ngay lập tức ngưng cố lại, bất luận đó là khách mời trực tiếp hay khán giả ngồi sau màn ảnh, đều cảm thấy câu hỏi này không thân thiện, và nín thở chờ đợi câu trả lời của Jeane.

Jeane trông khá thoải mái, không hề có cảm giác đau đầu đối với vấn đề này. Bà chăm chú nhìn vào quả cầu pha lê, rồi trả lời không do dự: “Ông ấy sẽ từ chức trong vòng chưa đầy hai năm nữa để nhường chỗ cho một người đàn ông có cái đầu trái xoan, mái tóc gợn sóng màu xám, chòm râu dê nhỏ và đôi mắt nhỏ màu xanh lục.”

Câu trả lời của Jeane khiến Davis rất bác bỏ. Với một tiếng cười trầm buồn, ông trịch thượng phản pháo rằng các thủ tướng Nga sẽ không từ chức theo phương thức hòa bình, họ sẽ chết, hoặc bị giết. Sau đó, Davis nói thêm một câu, ngoại hình của người Nga không giống như những gì Jeane miêu tả, nên những gì Jeane nói hoàn toàn là sai lầm.

Jeane phớt lờ sự ngạo mạn của Davis, bình tĩnh trả lời rằng chân tướng của sự tình này nhất định sẽ sáng tỏ khi hai năm nữa sắp trôi qua. Tại sao phải nhấn mạnh rằng hai năm sắp trôi qua? Jeane nói rằng bà nhìn thấy dưới số 2 có một cái đuôi rất nhỏ.

Xem video tại đây

Sau đó, trong quả cầu pha lê, Jeane nhìn thấy một cảnh tượng mới, bà háo hức chia sẻ phát hiện mới này, nói rằng người đàn ông có chòm râu dê sẽ chỉ cai trị trong một thời gian ngắn trước khi bị thay thế bởi một người đàn ông thấp béo và hói. “Ngay sau đó không lâu,” “một vật hình cầu màu bạc sẽ tiến vào bầu khí quyển. Nó sẽ bay vòng quanh Trái Đất và quay trở về Nga, nơi nó sẽ đáp xuống như một con chim bồ câu hòa bình trên cái đầu hói của người đàn ông thấp béo. Sau đó, nó sẽ bấu móng vuốt lên da đầu của ông ấy.” Jeane giải thích rằng điều này có nghĩa là Liên Xô sẽ có ảnh hưởng chính trị to lớn sau khi Nga phóng vật thể đầu tiên trên thế giới bay quanh Trái Đất. Jeane cũng đưa tay ra và tạo thành một hình tròn để tượng trưng cho hình dạng của vệ tinh nhân tạo trong tương lai.

Lúc này, Davis có lẽ đã bùng nổ cơn tức giận, ông quên mất mình đang trên truyền hình trực tiếp, không thèm để ý đến phong độ lịch lãm, mất kiểm soát nắm lấy cánh tay Jeane, lớn tiếng nói: “Không đúng! Không đúng, sự tình đó vĩnh viễn sẽ không xảy ra. Tôi đã từng ở đó với tư cách là đại sứ, và tôi biết rằng mọi thứ không được tiến hành theo cách đó ở Nga.” Lúc đó, khán giả ngồi trước TV cũng cảm thấy thích thú vì phản ứng của Jeane, chỉ nghe Jeane kêu lên: “Ồ! Ngài đại sứ, ngài làm hỏng hết kết nối cảnh tượng của tôi rồi!”

Cho đến cuối chương trình, Davis vẫn cười nhạo Jeane, nói rằng Jeane nên đọc thêm sách của ông về nước Nga và tìm hiểu thêm về nước Nga.

Kết quả là, trong thời gian hai năm một tháng sau đó, Bulganin đã thay thế Malenkov một cách hòa bình làm thủ tướng Liên Xô. Bulganin, với mái tóc hoa râm và chòm râu dê, chính xác như những gì Jeane đã mô tả trong dự ngôn. Và Nikita Khrushchev đầu trọc, mập mạp thấp lùn đã nhanh chóng nắm quyền thực sự và trở thành ông chủ của đảng Cộng sản Liên Xô. Tháng 3 năm 1958, Khrushchev cách chức thủ tướng Bulganin.

Có thể thấy rằng, dự đoán của Jeane tương đối chuẩn xác về mặt thời gian. Jeane trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, đối diện với yêu cầu mang tính khiêu khích, trước mặt khán chúng toàn nước Mỹ mà có thể đưa ra những dự ngôn sinh động và nội dung chuẩn xác, thực là không thể không khiến mọi người tín phục.

Thế cục chính trị được dự đoán đúng, còn về vệ tinh Nga thì sao?

Chương trình trên NBC của Jeane đã thu hút sự chú ý của một người, Andrew Haley, một chuyên gia nổi tiếng về không gian vũ trụ và du hành vũ trụ ở Mỹ. Vào thời điểm đó, Harry là cố vấn chung của Liên đoàn Du hành vũ trụ Quốc tế và là cố vấn cho Hiệp hội Hàng không và Du hành vũ trụ Mỹ.

Sau khi nghe dự ngôn của Jeane rằng 4 năm sau Nga sẽ phóng vệ tinh nhân tạo, ông đã hỏi các nhà khoa học châu Âu liệu Nga có chương trình vũ trụ liên quan hay không, nhưng không có kết quả. Hai năm sau, tại một cuộc họp của Liên minh Hàng không Quốc tế ở Copenhagen, phái đoàn Liên Xô nói với Harry rằng họ xác thực đã tham gia vào một chương trình không gian như vậy.

Khi Nga phóng vệ tinh Sputnik 1 vào năm 1957, Harry là một trong những người đầu tiên gọi điện cho Jeane để chúc mừng bà vì đã dự đoán chính xác sự kiện quan trọng này từ bốn năm trước đó. Sau đó, Harry giữ liên lạc với Jeane, thảo luận về một số động thái phát triển công nghệ mới với bà.

Jeane cũng dự ngôn vào tháng 5/1965 rằng, Nga sẽ phóng một phương tiện quay quanh Trái Đất với từ viết tắt MIRV. MIRV là chữ viết tắt của “Multiple independently targetable reentry vehicle”, nó là một tàu sân bay tên lửa quay quanh Trái Đất có khả năng phóng tên lửa hạt nhân thông qua ống dạng ngư lôi của nó. Jeane thấy rằng mỗi tên lửa có một hệ thống dẫn đường điện tử độc lập giúp nó có thể tự tìm mục tiêu. Jeane cảnh báo rằng chín thành phố lớn ở miền đông Mỹ nằm trong nguy hiểm trực tiếp, và chín đầu đạn hạt nhân đầu tiên được đặt trong MIRV sẽ nhằm vào họ.

Vào cuối năm 1967, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ lúc đó là Robert McNamara, hai năm rưỡi sau cảnh báo ban đầu của Jeane, đã thừa nhận rằng Liên Xô đang sản xuất MIRV!

Trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, Mỹ luôn coi Nga là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình, tuy nhiên Jeane đã nói từ rất sớm rằng Mỹ sẽ liên thủ với Nga để chống lại một đối thủ chung: Trung Quốc Đỏ. Và cảnh báo Mỹ phải chuẩn bị sẵn sàng.

Trung Quốc đỏ

Khi Jeane gặp cựu Tổng thống Mỹ Roosevelt lần đầu tiên, Roosevelt đã hỏi về mối quan hệ giữa Mỹ và Nga. Vào thời điểm đó, Chiến tranh thế giới thứ hai vẫn chưa kết thúc, kết quả Jeane nói: “Một khi chiến tranh kết thúc, liên minh sẽ giải thể. Nga và Mỹ sẽ tranh đoạt châu Âu, châu Á, và thành quả của đại chiến thế giới thứ II. Sẽ có nhiều nước vừa và nhỏ ở Đông Âu và Châu Á trở thành chính quyền đỏ, Nga được tôn là lão đại ca của các quốc gia cộng sản, cạnh tranh với Mỹ về vũ khí tối tân. Mỹ và Nga sẽ đối đầu quân sự và cạnh tranh quân sự trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thành lập một liên minh với Nga, chống lại Trung Quốc đỏ.”

“Cái gì? Trung Quốc đỏ ư?” Tổng thống Roosevelt rõ ràng đã sửng sốt. “Điều đó là không thể! Chúng ta sẽ không có vấn đề gì với Trung Quốc. Nhưng tôi nghĩ chúng ta phải liên minh với Nga để duy trì địa vị của mình trên thế giới, để cầu sinh tồn.” Jeane nhìn vào họa diện được hình thành trong quả cầu pha lê, nói rằng đảng Cộng sản sẽ chiếm được chính quyền ở Trung Quốc, và Quốc dân đảng, lực lượng kiểm soát Trung Quốc đương thời, sẽ đến một hòn đảo nhỏ hình chiếc lá, đó chính là Đài Loan. Trung Quốc đỏ sẽ trở thành vấn đề đau đầu đối với Mỹ.

Và vào một buổi tối tháng 10/1946, Jeane đã trình bày quan điểm của mình tại đại sứ quán Trung Quốc ở Washington.

Mọi người trò chuyện thành từng nhóm nhỏ trong bữa tiệc cocktail ở đại sứ quán. Có hai người đàn ông đã bình luận về tình hình ở Đức và Nga, tin rằng Mỹ và Nga sẽ vẫn đánh nhau. Lúc này, Jeane áy này xen vào: “Thưa ngài, tôi không thích phản đối ngài. Nhưng tôi thấy rằng Mỹ sẽ chiến đấu với Trung Quốc đỏ trong tương lai, chứ không phải Nga đỏ.”

Phu nhân của Đại sứ Loy Henderson rất ấn tượng trước phản ứng của Jeane. Đại sứ Henderson đương thời là một nhà lãnh đạo nổi tiếng về các vấn đề Cận Đông và Châu Phi trong Bộ Ngoại giao Mỹ, và trước đây đã từng là Đại biện lâm thời Mỹ tại Nga. Bà Henderson kinh ngạc nhìn Jeane: “Có chuyện gì vậy? Trung Quốc không phải màu đỏ,” bà nói to, “và vì di sản văn hóa phong phú, họ sẽ không bao giờ theo đuổi một lý tưởng ngoại lai như chủ nghĩa cộng sản.” Jeane bình tĩnh nhìn bà bằng đôi mắt sáng và khẳng định: “Trung Quốc sẽ biến thành một quốc gia cộng sản!”

Mọi người đều nhướng mày biểu thị không phục, bà Henderson sau đó thú nhận, “bởi vì không ai trong chúng tôi tin lời bà ấy vào thời điểm đó”. Mãi đến năm 1949, mọi người mới phải khâm phục tầm nhìn xa của Jeane.

Jeane không chỉ dự đoán về sự tiếm quyền của ĐCSTQ, mà còn dự kiến trước về cuộc vận động chính trị mưa máu gió tanh sau đó. Sau tháng 10/1964, Jeane đã thấy trước rằng ngay sau đó sẽ xảy ra cuộc đấu tranh quyền lực giữa những nhân vật hàng đầu ở Trung Quốc, và toàn quốc sẽ rơi vào cảnh hỗn loạn chưa từng có. Sự độc tài và tôn thờ cá nhân đã bành trướng dị thường một cách không thể tin được, một số lượng lớn các nhà lãnh đạo đã bị trục xuất khỏi cơ cấu quyền lực, và hơn một tỷ người dân Trung Quốc phong cuồng. Mãi cho đến mười năm sau, một trận động đất lớn xảy ra, một thành phố ở phía bắc bị hủy hoại, nhân vật thần bí đó chết đi, sự hỗn loạn mới dần dần lắng xuống. Quý vị thấy rằng những mô tả này thực sự là những dự ngôn chuẩn xác về cuộc “Cách mạng Văn hóa” kéo dài 10 năm của Trung Quốc sau năm 1965, cho đến trận động đất Đường Sơn, và cái chết của Mao Trạch Đông.

Hy vọng của nhân loại là ở phương Đông

Nói về rất nhiều dự ngôn của Jeane, tin rằng mọi người sẽ cảm thấy danh hiệu “nhà dự ngôn vĩ đại nhất thế kỷ XX” của bà là rất xứng đáng.

Mọi người xem dự ngôn, luôn muốn biết sự tình tương lai chưa biết. Ví dụ, sự xuất hiện của một số sự kiện lớn, sự phát triển của vận mệnh nhân loại. Đối với những nội dung này, Jeane xác thực đã thảo luận qua.

Jeane từng trong ba lần khải tượng, nhìn thấy sự xuất thế của một Thánh nhân phương Đông. Bà đã xuất bản một cuốn sách vào năm 1973 có tựa đề “Tiếng gọi vinh quang”, trong đó nêu rõ: Hy vọng của nhân loại nằm ở phương Đông! Từ phương Đông lấp lánh đến phương Tây, Thần sẽ trở lại!

Jeane viết rằng sau năm 2005, một con quái vật cộng sản bắt đầu trỗi dậy, và lực lượng cường đại của Mỹ và Nga sẽ không còn tồn tại. Trung Quốc sẽ đạt đến đỉnh cao của công nghiệp hóa và bắt đầu tìm kiếm sự thống trị thế giới. Trận chiến giữa chính và tà sẽ tiếp tục phát triển, và trận chiến này sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2020. Ở đây tôi xin bổ sung thêm một câu, năm 2020 xác thực là một năm không bình thường, ngoài cuộc chiến vô hình do đại dịch Covid-19 mang lại, cũng như cuộc đối đầu quyết liệt trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, cuộc chiến giữa cánh tả và cánh hữu đã mang đến những biến hóa cự đại trong cục diện của thế kỷ. Nhiều người đang than thở rằng sau năm 2020, chúng ta không cách nào quay lại sống như xưa được nữa.

Vậy điều gì sẽ xảy ra sau năm 2020? Jeane nói rằng 17 năm sau đó, cho đến năm 2037, Cứu Thế Chủ sẽ lần nữa giáng lâm nhân gian, và người dân của ông cũng như những tín đồ may mắn sống sót sẽ truyền bá phúc âm của Cứu Thế Chủ trên toàn thế giới. Cuộc đàn áp tôn giáo tồi tệ nhất mà những tín đồ này phải gánh chịu sẽ kết thúc, họ sẽ trở thành then chốt tiến nhập vào kỷ nguyên mới. Và kỷ nguyên mới sẽ tràn ngập ánh sáng, vinh quang, niềm vui và mỹ hảo vô bỉ. Sự an bài của Cứu Thế Chủ đối với nhân loại, sẽ dưới sự chỉ đạo của Ngài mà triển hiện cho nhân loại, và những người có tín ngưỡng khác nhau có thể dần dần tiếp thụ sự chỉ đạo của Ngài, và tìm đến sự cứu chuộc của Ngài.

Trên thực tế, ngoài Jeane, rất nhiều nhà tiên tri vĩ đại ở thời cổ đại và hiện đại cũng từng đưa ra những dự ngôn tương tự. Trong các cuốn sách cổ của Trung Quốc, chẳng hạn như “Thôi Bối Đồ” được viết bởi Lý Thuần Phong và Viên Thiên Cương triều Đường, “Mã Tiền Khóa” được viết bởi Gia Cát Lượng vào thời nhà Hán, “Thiêu Bính Ca” và “Kim Lăng Tháp Bia Văn” được viết bởi Lưu Bá Ôn vào thời nhà Minh, v.v. đều từng đề cập đến một vị Thánh nhân Trung Quốc khai sáng kỷ nguyên mới của nhân loại. Còn tại phương Tây, nhà tiên tri vĩ đại người Pháp Nostradamus từng tiên đoán rằng một Thánh nhân phương Đông phi thường sẽ dùng thần trượng đánh thức thế nhân. Nhà tiên tri người Mỹ Edgar Cayce cũng dự ngôn rằng Trung Quốc sẽ trở thành cái nôi tín ngưỡng chung của toàn nhân loại, và nhân vật có phẩm đức của Chúa Kitô sẽ chân chính nổi lên ở phương Đông, tại Trung Quốc.

Vậy dự ngôn của Jeane về tương lai có thể trở thành sự thật? Tin rằng thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Tài liệu tham khảo:
Ruth Montgomery, Món quà của lời tiên tri: Jeane Dixon phi thường
Jeane Dixon “Cuộc đời tôi và lời tiên tri của tôi”
Jeane Dixon “Tiếng gọi vinh quang”

Theo Epoch Times, Hương Thảo biên dịch