Trường hợp du hành thời gian chấn động Cục Mật vụ Đức và FBI Mỹ, một chiếc cổng mở ra hai thế giới! Trái Đất tồn tại 3 loại cổng truyền tống có thể bẻ cong thời không, chúng nằm tại đâu? 

Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp!

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cuốn sách “Chân Tướng Về Trái Đất Đã Mất” (Forgotten Genesis). Tác giả của cuốn sách, Radu Cinamar, từng làm việc trong “Cục số 0” của quân đội Romania, chịu trách nhiệm điều tra các sự kiện siêu nhiên tương tự như “Hồ sơ X”, năm 2009, ông bắt đầu xuất bản cuốn sách về những phát hiện của họ. Tuy nhiên do quan hệ bảo mật nên nhiều nội dung chỉ là điểm ra mà không nói rất cụ thể, nhưng dù vậy, nội dung của cuốn sách vẫn vô cùng chấn động.

Trong tập trước, chúng tôi đã đề cập đến mật thất bên dưới tượng Nhân Sư Romania. “Phòng chiếu” bên trong có thể chiếu cảnh tượng ba chiều hiển thị lịch sử nhân loại mà con người chưa biết. Radu cũng có cơ hội sử dụng các thiết bị công nghệ cao của nhân loại địa tâm, nhìn thấy kết cấu khác bên trong Trái Đất, đánh đổ hoàn toàn quan niệm của chúng ta. Dưới đây hãy để chúng tôi giới thiệu tới quý vị những nội dung thú vị hơn.

Con tàu Noah là hiện thực?

Vào ngày hôm đó, các đối tác hợp tác của họ, hai vị sĩ quan từ Lầu Năm Góc đã cho Radu và cố vấn Cezar Brad của ông xem một số bức ảnh rất đặc biệt và một bản báo cáo. Có một văn vật vô cùng kỳ quái trong bức ảnh, được phát hiện ở vùng Viễn Đông Afghanistan. Họ nói rằng văn vật này có thể có niên đại từ thời kỳ Đại Hồng Thủy ở Trung Đông, và thắc mắc tình huống thời kỳ đó như thế nào.

Cezar trả lời rằng, thời kỳ Đại Hồng Thủy được đề cập trong Kinh Thánh kỳ thực là vào khoảng 5.000 năm trước. Lúc đó, toàn bộ bề mặt Trái Đất đều bị bao phủ bởi nước. Theo thời gian, những vùng đất rộng lớn, thậm chí toàn bộ khối lục địa, đều bị nhấn chìm dưới nước.

Xem video tại đây

Nói về điều này, Radu đã đề cập đến hình ảnh ba chiều mà ông nhìn thấy trong “Phòng chiếu”. Dù chỉ trong nháy mắt, nhưng ông đã thấy lúc đó cả một vùng rộng lớn bị bao phủ bởi nước, kéo dài từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Syria và Israel, hồng thủy gầm thét như sóng thần, nuốt chửng mọi thứ hai bên bờ Địa Trung Hải. Sau khi an tĩnh trở lại, trên mặt nước vô tận chỉ còn lại một vài cái cây hiếm hoi, hoặc một vài đền miếu bị cô lập, nhìn không thấy hồng thủy từ đâu mà tới, cũng không biết vì sao nó lại đến.

Cezar nói, chính là như vậy. Và con tàu của Noah cũng xác thực là có thật. Nhưng năm đó, Noah và người nhà chỉ mang vài cặp động vật lên tàu, chứ không giống như Thần yêu cầu, rằng cần mang những con bay trên trời, những con chạy dưới đất, thậm chí ngay cả sâu bọ cũng chọn một cặp mang lên tàu. Trên thực tế, kích thước của con tàu Noah trong Kinh Thánh là “dài 300 khuỷu (tay), rộng 50 khuỷu và cao 30 khuỷu”, tương đương dài khoảng 157 mét, rộng 26 mét và cao 16 mét. Vì vậy, mọi người luôn nghĩ, rằng câu chuyện về con tàu của Noah chẳng qua chỉ là một truyền thuyết huyền thoại.

Nhưng Cezar nói rằng, tất cả các quần thể động vật trên Trái Đất đều đã được bảo lưu, bất quá, sự bảo tồn và phục hồi lại sau đó thực sự đến từ ngoài thái không. Có một “thư viện” rất lớn, bên trong chứa đầy các mẫu DNA từ các chủng các loại sinh vật khác nhau. Việc thu thập các mẫu là do các sinh vật đến từ một hệ thống hằng tinh khác hoàn thành. “Kinh Thánh” đã được biên tập trong một thời gian dài, được viết trong hàng ngàn năm, được phiên dịch sang các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có rất nhiều câu chuyện chứa đầy ẩn dụ, vì vậy mọi người phổ biến tin rằng, rất nhiều từ trong “Kinh Thánh” không thể chiểu theo ý nghĩa bề mặt ngôn từ mà lý giải. Câu chuyện về con tàu Noah có thể cũng như vậy.

Nếu khoa học lúc đó phát triển đến mức có thể chiết tách được cả DNA, tại sao người ta phải làm việc cực nhọc để đóng một con tàu? Radu bối rối hỏi.

Cezar nói một cách ẩn ý, rằng họ chỉ cung cấp những sự giúp đỡ cần thiết. Con người phải tự mình kiến lập tương lai của chính mình, vì tương lai mà cống hiến bản thân mình. vì đó là một bộ phận vận mệnh của họ. Sau Đại Hồng Thủy, quá trình “tái sinh” của quần thể động vật cũng là do nhân loại khởi động, quá trình này đã diễn ra trong nhiều thập kỷ.

Nếu nó vẫn cần được “tái sinh”, tại sao lại hủy diệt nó? Sẽ không tốt nếu chúng ta để thế giới này được bảo trì như cũ sao? Hai vị sĩ quan bắt đầu thắc mắc.

Cezar trả lời, một sự tình nào đó trong một thời không nào đó có thể trông rất tồi tệ hoặc khủng khiếp, nhưng khi bạn nhìn nó từ một góc độ cao hơn và xa hơn, bạn sẽ phát hiện rằng điều đó là cần thiết, thậm chí sẽ dẫn tới sự chuyển hóa hướng lên tầng thứ cao hơn. 

Kỳ thực, liên quan đến vì sao lại có trận Đại Hồng Thủy hủy diệt thế gian, trong Kinh Thánh đã viết rất minh bạch, vì lúc đó, “thế giới đã bại hoại, nhân loại đầy rẫy cường bạo”. Con người không còn như khi Thần sáng tạo ra họ. Thần rất ưu thương, nên quyết định cho “đại hồng thủy tràn ngập mặt đất, hủy diệt thiên hạ”. Nhưng tại sao gia đình Noah được phép lưu lại? Vì Noah là “người nhân nghĩa”, ông không hùa theo sự bại hoại của thế gian mà đánh mất tín niệm đối với Thần. Do đó Thần cho ông lưu lại, với tư cách là một “hạt giống” của thế hệ nhân loại tiếp theo, phụ trách trọng khởi của một lần văn minh mới.

Đâu là quê hương của người Hung Nô?

Nhưng những người trẻ tuổi trong nhóm đối với điểm này nhất thời không thể tiêu hóa được. Mối liên hệ giữa thần thoại và hiện thực đòi hỏi một quá trình thích ứng. Vì vậy, họ chuyển sang một chủ đề tiếp theo. Một quan chức quân đội nói, dữ liệu cho thấy, các văn vật này có liên quan đến người Hung Nô thời cổ đại, nhưng cũng có điểm phi lý. Phải chăng là họ đến từ một địa phương khác?

Nói về Hung Nô, một dân tộc du mục, họ có pha chút sắc thái huyền thoại. Họ luôn đột nhiên xuất hiện, rồi biến mất nhanh chóng. Lần đầu tiên họ xuất hiện trong lịch sử Trung Quốc là thời đại sáu nước hợp sức kháng Tần. Không rõ ai đã cầu cứu Hung Nô tiếp viện. Không ai biết người Hung Nô từ đâu mà đến, mọi người chỉ biết họ rất kiêu dũng thiện chiến. Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng phát hiện ra bản thân đã dẫn sói vào nhà, những người Hung Nô kiêu dũng thiện chiến thèm muốn vùng đất phương Nam. Thế là, mọi người vội vã đắp cao tường thành để cản trở quân Hung Nô tiến về phương Nam. Vạn Lý Trường Thành đã ra đời như vậy. Vào thời kỳ Tây Hán, Hung Nô chia rẽ. Người Hung Nô phía Nam nương tựa nhà Hán, người Hung Nô phía Bắc tiến về phía Tây và nhanh chóng biến mất.

300 năm sau, khoảng năm 370 sau Công nguyên, người Hung Nô đột nhiên xuất hiện trở lại ở châu Âu, họ vẫn kiêu dũng thiện chiến như xưa, kiến lập một đế quốc cường đại bên bờ Biển Đen trong thời gian 60 năm. Đế quốc La Mã hùng mạnh một thời đã bị họ đánh bại thảm hại. Đế quốc Tây La Mã không thể không cúi mình nghị hòa với họ. Đế quốc Đông La Mã Byzantium chỉ đơn giản là quỳ gối xưng thần, hàng năm cống nạp cho họ. Tuy nhiên, đế quốc Hung Nô cường đại này đã sụp đổ chỉ sau 40 năm huy hoàng, hậu duệ của họ tán lạc khắp Đông Âu và Trung Á.

Cezar nói rằng, những người Hung Nô đột nhiên xuất hiện này kỳ thực đến từ một duy độ không gian khác, ở tầng duy độ dĩ thái nằm trong thế giới Địa Tâm. Tại Bắc Cực, Bắc Âu và Siberia có những kẽ nứt giữa các duy độ, họ thông qua những kẽ nứt đó mà đến thế giới trên mặt đất, sau đó họ di chuyển hướng đến thảo nguyên Mông Cổ hoặc Châu Âu. Nhưng những người thực sự đến từ một duy độ không gian khác chỉ là giai tầng thống trị của Hung Nô, cũng chính là những quý tộc. Đại bộ phận dân chúng của Hung Nô đến từ những bộ lạc bị chinh phục.

Những lời này đã khơi dậy sự hiếu kỳ của hai sĩ quan. Cụ thể thì những kẽ nứt đó nằm ở đâu? Làm thế nào chúng ta cùng đi xem xét? Nhưng Cezar chỉ dừng lại ở điểm này và nói: “Thiên cơ bất khả tiết lộ.” Mặc dù hai sĩ quan không cam lòng, nhưng đành bó tay.

Sự kiện xuyên việt của Cục Mật vụ Đức (BND)

Tuy nhiên, để thỏa mãn tâm hiếu kỳ của độc giả, Radu đã kể về một trường hợp xuyên việt thời không có thật. Ông ấy đã nhìn thấy trường hợp này khi xem qua các tài liệu của Cục Mật vụ Đức, sau đó đã thảo luận với các đối tác Hoa Kỳ của mình.

Ở Bavaria, Đức, có một ngôi nhà 300 tuổi, vì vấn đề phá dỡ mà tranh chấp với chính quyền địa phương. Chính phủ có quy hoạch cải tạo khu vực gần ngôi nhà thành công viên, vì vậy gia chủ được yêu cầu chuyển địa điểm. Không ngờ, gia chủ lại bất chấp sống chết không đồng ý, vì chuyện này mà ra tòa. Tuy nhiên, kỳ thực ngôi nhà này căn bản không có ai sống, và người ra trước tòa chỉ là luật sư đại diện. Luật sư cho biết, chủ sở hữu ở nước ngoài, quanh năm không về nước, ngôi nhà là tài sản thừa kế.

Các quan viên chính phủ luôn cảm thấy ngôi nhà này thật cổ quái, nên đã nhờ cảnh sát can thiệp điều tra. Vào tháng 4/2005, một camera giám sát gần ngôi nhà đã ghi lại được hình ảnh một người nghi là chủ nhân của ngôi nhà xuất hiện, người này tiến vào nhà trong 4 ngày rồi lại bỏ đi. Lúc đầu không có vấn đề gì, nhưng điều kỳ lạ là khi người đàn ông bước vào, hai tay trống không, không mang theo gì cả. Vậy thì ông ta đã ăn uống gì trong bốn ngày này? 

Cảnh sát cũng bắt đầu cảm thấy điều này kỳ lạ, nên đã báo cáo vụ việc cho Cục Mật vụ. Sau khi Cục Mật vụ tiếp quản và kiên nhẫn chờ đợi trong 2 tháng, một người khác đã xuất hiện. Đây là một người đàn ông tóc nâu mang một chiếc ba lô nhỏ, thân hình cao lớn. Sau khi người này vào nhà thì không bao giờ ra nữa. Suốt bảy ngày, trong nhà không thấy đèn, không thấy bóng người. Người đàn ông dường như biến mất khỏi không khí. Vậy, ông ấy đã đi đâu?

Cùng lúc đó, ở phía bên kia đại dương ở Detroit, FBI đang theo dõi một kẻ tình nghi. Ông ta là một người đàn ông tóc nâu cao với làn da trắng khác thường và không có bất cứ hồ sơ thân phận nào. FBI đã theo dõi ông ta từ năm 2003, nhưng lần nào ông ta cũng may mắn đào thoát. Vào ngày đó, tin báo nói rằng người đàn ông đó lại xuất hiện ở Detroit. Để truy tìm đồng phạm của ông ta, FBI không vội bắt giữ mà theo ông ta đến một ngôi nhà ở ngoại ô, đồng thời cử người mai phục xung quanh ngôi nhà.

Lại nói về nước Đức, các quan chức Cục Mật Vụ không thể chờ đợi lâu hơn, đã quyết định vào nhà để xem. Vì vậy, sáu đội viên đặc vụ đã mang theo súng tiến vào. Không có ai trong phòng. Căn phòng nhìn cũng luộm thuộm như bình thường. Bốn đội viên tiến vào một đại sảnh, nhìn thấy một cánh cổng ở ngay giữa bức tường đối diện. Lúc này, bên kia cổng có tiếng người hét lên, nghe giống như tiếng Anh, khẩu khí kiểu ra lệnh. Các đội viên có chút kinh hãi, nhưng vẫn phá cửa xông tới.

Sau đó, họ nhìn thấy ba quân nhân khác đang chĩa súng nhắm vào họ. Vì vậy, cả hai bên cùng hét lên “Bỏ súng xuống!” Sau lúc hoang mang, các quân nhân Đức mới phát hiện, đối thủ của họ đến từ Detroit, Mỹ, là các đặc vụ FBI, chính là những người đang theo dõi người đàn ông cao lớn tóc nâu. Về phần người đàn ông, lại một lần nữa trốn thoát.

Trong một phần báo cáo sau đó, đội trưởng của đội Đức nói, khi họ tiến vào ngôi nhà là buổi tối, bên ngoài trời đang mưa và tối đen như mực. Nhưng ở Mỹ lúc đó đang là buổi trưa, và qua cánh cổng đó, có thể nhìn thấy Mặt Trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài, trời xanh mây trắng. Chỉ một bước mà xuyên việt tự nhiên và đêm đen, một thể nghiệm vô cùng kỳ diệu. Vậy họ có cảm giác đặc biệt gì khi xuyên qua thời không? Họ nói họ cảm thấy một cơn đau nhói. Sau đó, tay cầm súng cảm giác bị điện giật, còn nhìn thấy những tia lửa nhỏ.

Về phía Mỹ, một bộ phận bí mật chuyên nghiên cứu về bẻ cong thời không đã được thành lập, do Đại tá Finnegan đứng đầu. Theo nhóm nghiên cứu của Đại tá Finnegan, cổng bẻ cong thời không có thể được chia thành ba loại:

Cổng truyền tống cố định: Những cổng truyền tống cố định này phi thường hiếm gặp, thường không được biết đến. Ngôi nhà cổ ở Đức này là một ví dụ.

Cổng truyền tống đa hướng: Thông qua loại không gian bẻ cong này có thể đến địa phương khác, phụ thuộc vào các nhân tố như đặc trưng cá thể, thời gian xuyên thông được chọn, cho đến thời tiết v.v.

Cổng truyền tống động, hay còn gọi là “lỗ giun Địa Cầu“. Chúng liên tục di động, vị trí xuất hiện và kích cỡ to nhỏ không thể đoán trước. Có người ​​cho rằng, những con tàu biến mất ở Bermuda có thể liên quan đến loại cổng truyền tống động này.

Họ thậm chí còn vẽ một bản đồ, chỉ ra vị trí địa lý của một số cổng truyền tống, chủ yếu ở Iceland, Bắc Ireland, Canada và Alaska. Nhưng vị trí cụ thể ở đâu, thì vẫn là câu “Thiên cơ bất khả tiết lộ”.

Vâng, đó là tất cả cho câu chuyện ngày hôm nay. Những nội dung thú vị hơn trong cuốn sách của Radu, quý vị hãy cùng nghe chương trình tiếp theo của chúng tôi để hạ hồi phân giải. 

Theo Epoch Times, Hương Thảo biên dịch