HLV người Bồ Đào Nha tự tay viết thư gửi cho một fan lớn tuổi của Man United sau khi cụ ông trải qua cơn đột quỵ.

Fredrick Schofield là một CĐV trung thành của Manchester United, thường xuyên đến sân Old Trafford xem thi đấu và có vé trọn mùa. Cụ ông 94 tuổi gần đây trải qua cơn đột quỵ thập tử nhất sinh nhưng may mắn đã hồi tỉnh.

HLV Mourinho đã tự tay viết bức thư gửi tới cụ Fredrick Schofield với nội dung: “Gần đây tôi được kể về những cống hiến tuyệt vời của cụ dành cho đội bóng. Thế nên tôi mới viết thư này, gửi lời cảm ơn đến cụ vì sự ủng hộ trung thành và những đóng góp đến câu lạc bộ. Sự nhiệt thành của những người như cụ luôn khiến tôi kinh ngạc.

Mourinho gửi thư cho fan Man United 94 tuổi
Mourinho gửi thư cho fan Man United 94 tuổi

Tôi biết gần đây cụ đã trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn. Nhưng tôi muốn nói điều này, hy vọng nó có ích, rằng bản thân tôi, cũng như nhân viên và cầu thủ của Man Utd luôn nghĩ về cụ”.

Đây là món quà bất ngờ với ông Schofield. Vị fan 94 tuổi này đã xúc động và không ngờ có ngày được HLV nổi tiếng của Man United quan tâm đến mình. Bức thư này sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và cộng đồng fan M.U.

Mourinho gửi thư cho fan Man United 94 tuổi
Mourinho gửi thư cho fan Man United 94 tuổi

Vào lúc 3h sáng ngày 1/2, Man United sẽ làm khách trên sân của Tottenham ở vòng 25 Ngoại hạng Anh. Nhiều khả năng, tân binh Alexis Sanchez sẽ có trận ra quân trong màu áo Quỷ đỏ.

Bình An