Một ông bố trẻ sau khi thỏa thuận với vợ đã lên facebook đăng tấm ảnh xin triệu like để được đặt tên con là Goku – nhân vật trong “7 viên ngọc rồng” – bộ truyện tranh huyền thoại của thế hệ 8x, đầu 9x.

Ông bố có tên tài khoản Facebook là Carlos Sanchez khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” khi đăng hình ảnh chụp với tấm bảng ghi: “My wife said if I get 1 million like I can name our son Goku” (Vợ tôi nói nếu tôi có được 1 triệu lượt thích, tôi có thể đặt tên con trai là Goku) cùng dòng caption: “Xin mọi người hãy ấn like và chia sẻ”.

Ông bố xin triệu like để được đặt tên con là Goku trong "7 viên ngọc rồng"
Ông bố đăng ảnh xin triệu like để được phép đặt tên con là Goku.

Ngay lập tức, “lời cầu cứu” nhận phản hồi nhiệt tình từ bạn bè, người thân trên facebook, hình ảnh được chia sẻ chóng mặt và chỉ trong vòng 15 tiếng đồng hồ đã đạt được hơn 600.000 lượt like và hơn 65.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Con số vẫn không ngừng tăng lên chóng mặt và rất có khả năng, ông bố này sẽ sớm được đặt tên con như đúng nguyện vọng.

Ông bố xin triệu like để được đặt tên con là Goku trong "7 viên ngọc rồng"
Ảnh gia đình của Carlos Sanchez trên facebook.

Goku là tên một nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại “7 viên ngọc rồng”. Thế hệ 8x, đầu 9x trên khắp thế giới hầu như không mấy ai là không mê mẩn hành trình của Goku, cậu bé đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để thống trị thế giới.

Ông bố xin triệu like để được đặt tên con là Goku trong "7 viên ngọc rồng"
Các nhân vật trong bộ truyện “7 viên ngọc rồng”, Goku là nhân vật đứng chính giữa.

Bộ truyện tranh này được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira, không chỉ được dịch truyện ra nhiều thứ tiếng mà còn được chuyển thể thành phim hoạt hình, trò chơi điện tử, và cả là phim truyền hình.

NguyễnThoa