Trưa 26/1, người dân thôi Ải, xã Di Trạch (huyện Hoài Đức, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cột điện trong vườn táo của một chung cư trên địa bàn, nên đã báo cơ quan chức năng.

Theo một nhân chứng kể lại trên báo Lao Động, thời điểm phát hiện, phần đầu nạn nhân bị trùm vải đỏ, hai tay bị trói bằng dây thừng.

Nạn nhân chết trong thế bị trói tay, giấy tờ tuỳ thân bị đốt. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết: “Sáng nay (26/1), chúng tôi nhận được tin báo có nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói tại thôn Ải, xã Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội). Ngay lập tức, chúng tôi có mặt tại hiện trường. Tại đây, nam thanh niên đã tử vong, toàn bộ hồ sơ giấy tờ đã bị đốt bên cạnh thi thể”.

Cũng theo vị công an, nạn nhân không phải người địa phương. Đến 18h15 cùng ngày vẫn chưa có người nhà đến tìm. Nguyên nhân đang được Công an điều tra làm rõ, chưa thể xác định người này tự tử hay bị giết.

Đồ đạc còn sót lại của nạn nhân. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Ông Phạm Văn Mạnh, Chủ tịch UBND xã Di Trạch cho hay, do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, quê quán.

Qua quan sát bề ngoài nam thanh niên cao khoảng 170 cm, độ tuổi từ 25 đến 27 tuổi. Chính quyền xã Di Trạch đã làm lễ mai táng cho nạn nhân sau khi cảnh sát hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi.

Khôi Minh (tổng hợp)