Theo kế hoạch của Bộ VH-TT&DL, sáng 28/1, một chuyên cơ sẽ đưa U23 Việt Nam châu Á từ Thường Châu về sân bay Nội Bài, sau đó đội tuyển sẽ được đón bằng xe buýt mui trần và diễu hành về trung tâm Hà Nội để mừng công.

Kết thúc giải vô địch U23 châu Á, U23 Việt Nam giành vị trí á quân châu lục. Sáng 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ từ Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) về Hà Nội, sớm hơn nửa ngày so với lịch trình ban đầu.

Bộ VH-TT&DL đã lên kế hoạch đón đoàn U23 Việt Nam từ Thường Châu về tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để mừng công.

Dự kiến, thày trò HLV Park Hang-seo sẽ về đến sân bay Nội Bài lúc 12h và được đón bằng xe buýt mui trần chỉ khoảng 1km để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các thành viên trong đội tuyển U23. Sau đó diễu hành về trung tâm Hà Nội để chung vui cùng người hâm mộ.

Đại diện Bộ VH-TT&DL, VFF và một số cơ quan hữu quan sẽ tổ chức tiếp đón đoàn U23 Việt Nam ngay tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trước khi toàn đội di chuyển về trung tâm TP. Hà Nội.

Các tuyến đường dự kiến đoàn đi qua từ trung tâm TP về sân vận động Mỹ Đình gồm: Kim Mã – Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng và qua Đại lộ Thăng Long…

Đại diện phòng CSGT, Công an Hà Nội cho biết, hiện các phương án dự kiến đón, dẫn đội tuyển U23 Việt Nam về trung tâm đã được đưa ra nhưng có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình thực tế, theo VnExpress.

Khoảng 20h cùng ngày, Bộ VH-TT&DL sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Người hâm mộ được vào sân miễn phí để giao lưu cùng toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam và thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc.

Thế Tam