Parks nói rằng mẹ ruột của ông không phải là nhân viên cục an toàn, mà là một “người ngoài hành tinh da xanh” với thân cao 2,74 mét và chỉ có 8 ngón tay. Parks cho biết, ông đã phát hiện một người ngoài hành tinh ở cạnh giường mình, với những ngón tay màu xanh lá cây chạm vào ông, và chỉ có bốn ngón trên một bàn tay…

Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp!

Cách đây một thời gian, tờ “Times” của Anh đã đăng một bài báo, rằng một chương trình do NASA tán trợ tại Trung tâm Nghiên cứu Thần học Mỹ quốc (Center of Theological Inquiry, CTI) đang chiêu mời 24 nhà Thần học danh tiếng để đánh giá nhân loại nên thay đổi phương thức nhìn nhận đối đãi với vũ trụ như thế nào, sau khi phát hiện ra người ngoài hành tinh. 

Bài báo này không khỏi khiến người ta bất ngờ, có thể nào sắp đến ngày mà giới quan phương sẽ giải mã những bí mật về người ngoài hành tinh, và ngay cả NASA cũng đang âm thầm chuẩn bị? Nếu thực sự có một ngày, giới quan phương giải mật triệt để và đường hoàng về những cuộc tiếp xúc với ngoại tinh nhân, thì đối với nhân loại mà nói, điều đó mang ý vị gì? Có lẽ từ những câu chuyện mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý vị, quý vị có thể tự mình đưa ra kết luận.

Người đầu tiên xuất hiện trong câu chuyện của chúng tôi là một người Anh tên là Simon Parkes, sống ở Whitby, một thị trấn nhỏ ở North Yorkshire, Anh. Vào tháng 4/2012, trong một cuộc phỏng vấn có tên “Confessions of an Alien Hijacker” (Cáo bạch của một người bị ngoại tinh nhân bắt cóc) với kênh phim tài liệu truyền hình “Channel 4” của Anh, Parks, người đã kết hôn nhiều năm, đột nhiên tuyên bố rằng mình đã có tình nhân, và tình nhân này không phải là con người, mà là ngoại tinh nhân trông giống như tiểu xám nhân. Điều khoa trương hơn là, ông còn nói rằng bản thân ông và ngoại tinh nhân đã có một đứa con lai ngoài giá thú tên là “Zarka”.

Sau khi nghe điều này, bạn có nghĩ rằng người này bị rối loạn hoang tưởng và tâm thần không bình thường? Tuy nhiên, Parks không chỉ tâm thần bình thường, mà ông ấy còn mới được bầu làm ủy viên hội đồng ở Thị trấn Whitby 2 tháng trước khi đưa tin. Mỗi ngày, ông ấy đến thăm hỏi cư dân, xử lý chính vụ, và sắp xếp công việc một cách có trật tự.

Theo tờ “Huffington Post”, sau khi Parks bộc lộ “mối tình ngoài hôn nhân” của mình, có thể hiểu rằng vợ ông đã vô cùng tức giận, và cuộc hôn nhân của ông đang lâm nguy. Tuy nhiên, Parks cảm thấy rằng vì nhân tình của mình không phải là con người, không thể dùng tiêu chuẩn thế tục để đo lường. Parks cũng thản nhiên nói rằng gia đình ủng hộ sự xuất hiện của ông trên TV, nhưng họ không muốn cuộc sống của họ bị xáo trộn. Parks cho biết: “Con gái tôi đã gửi email cho tôi và bảo tôi dừng lại. Trên thực tế, người nhà tôi đều sớm lý giải những sự tình kỳ quái phát sinh trên thân tôi, chẳng qua họ không muốn cuộc sống bị xáo trộn.”

Vậy những gì Parks nói có đúng không? Những sự tình kỳ quái gì đã phát sinh với ông? Chúng ta cần bắt đầu từ thời thơ ấu của ông ấy.

Nghị viên Anh bàng hoàng: Mẹ ruột mình chính là người ngoài hành tinh

Mẹ của Parks làm việc cho Cơ quan An ninh Anh (MI5) từ năm 1965 đến năm 1979. Mặc dù trong khi bà ấy được quản lý bởi Cục Tình báo Anh, bà ấy thực tế đang công tác liên hợp cho Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), và công việc của bà là thu thập những văn kiện có liên quan đến công nghệ vật thể bay không xác định (UFO) bị rơi.

Tuy nhiên, Parks nói rằng mẹ ruột của ông không phải là nhân viên công tác cục an toàn, mà là một “ngoại tinh nhân da xanh” với thân cao 2,74 mét và chỉ có 8 ngón tay. Parks cho biết, khi nằm trong nôi lúc 6 tháng tuổi, ông đã phát hiện một người ngoài hành tinh ở cạnh giường mình, với những ngón tay màu xanh lá cây chạm vào ông, và chỉ có bốn ngón trên một bàn tay. Lúc đó ông đã nghĩ: “Đó không phải là bàn tay của mẹ, bàn tay của mẹ màu hồng và có một ngón tay cái.”

Parks cho biết, lúc đó ông đã nhìn thẳng vào khuôn mặt của ngoại tinh nhân, và nó đã thấu qua đôi mắt tiến nhập vào tâm lý ông, phát xuất thông điệp đến não ông: “Mẹ mới chính là mẹ ruột của con, và mẹ mới là người mẹ quan trọng hơn của con.” Parks còn tuyên bố, khi ông mới 3 tuổi, một người ngoài hành tinh cao 2,4 mét và ăn mặc như người phục vụ đến giúp chữa bệnh thủy đậu cho ông khi mẹ ông ra ngoài và để ông ở nhà. Sau đó, ở tuổi 11, “mẹ ruột” của ông thậm chí còn đưa ông đi tham quan trên phi hành cơ của ngoại tinh nhân.

Parks cho biết, ông chỉ nói với mọi người những gì mình đã thấy; đối với một người chưa trải nghiệm qua loại sự tình này mà nói, điều này rất khó tiếp thụ, nhưng đây không phải là vấn đề của ông ấy.

Ban đầu, Parks bị giới truyền thông khẩu tru bút phạt, chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên, một sự kiện vào năm 2013 đã thay đổi cách nghĩ của mọi người. Simon Parks đã được Bộ Quốc phòng Anh (MOD) mời tham dự một bữa tiệc nhỏ và thăm một căn cứ radar không gian bí mật ở Anh. Điều này làm cho giới truyền thông hoang mang, làm thế nào mà anh chàng vớ vẩn này lại được quân đội săn đón như vậy? Sau đó, họ tiến hành đánh giá nghiêm túc hơn về câu chuyện của Simon. Trên thực tế, những sự tình như việc Simon Parks tiếp xúc với ngoại tinh nhân không phải là trường hợp cá biệt.

Người phụ nữ Ý sinh bào thai hỗn chủng ngoại tinh nhân

Vào năm 2009, một phụ nữ Ý, 41 tuổi, cô Giovanna Podda, tuyên bố rằng cô đã bị người ngoài hành tinh nhắm tới từ khi mới 4 tuổi, và cô cũng đã sinh ra một thai nhi lai ngoại tinh nhân. Từ những bức ảnh từ máy ảnh cơ của cô, hình ảnh đĩa bay, thân ảnh một ngoại tinh nhân cho đến thai nhi có hình dáng bất thường mà bác sĩ nhìn thấy sau khi lưu sản, có lượng lớn chứng cứ hiển thị hỗn chủng ngoại tinh nhân không phải là hư cấu. Hãng truyền hình Mediaset của Ý đã lập tức gây chấn động nước Ý ngay sau khi phát sóng câu chuyện của cô Podda vào tháng Bảy.

Trong chương trình, Podda mô tả trải nghiệm của cô khi lần đầu tiên tiếp xúc với người ngoài hành tinh: “Tôi nhớ một đĩa bay bay liệng qua liệng lại trên không, nhưng tôi không nhớ làm cách nào tôi tiến nhập vào đĩa bay đó. Tôi thấy mình đang bay lơ lửng, có bốn sinh vật ngoại tinh vây quanh tôi, tôi thấy mình không bị trói. Họ dùng cảm ứng tâm linh bảo tôi đừng nhúc nhích, rằng tôi sẽ không bị sao cả, bọn họ muốn làm sự tình gì đó với tôi, họ chủ yếu kiểm tra kết cấu sinh lý của tôi: tổ chức, mạch máu…”

Trên thân Podda có một số vết sẹo và một số lân quang, đó là một chủng vật chất trên da của những ngoại tinh nhân đó. Cô giải thích: “Nó được sử dụng để khống chế thân thể tôi, và nó cũng được sử dụng như một vật chất tuyệt duyên.”  Khi các kỹ thuật viên đến phòng của Podda để lấy mẫu, phát hiện trong y phục của cô có một loại vật chất phát quang. Từ phân tích thực nghiệm phát hiện đó là một loại vật chất phi thường đặc biệt. Các nhà khoa học cho biết: “Các electron của loại vật chất này rất hoạt dược, sản sinh ra từ trường khổng lồ, giống như việc chúng ta đặt phốt pho vào một máy gia tốc hạt, nhưng Giovanna không thể làm được những thứ đó ở nhà.”

Sau đó, các nhà nghiên cứu cũng tiến hành kiểm tra phóng xạ đối với Podda, và phát hiện ra rằng trong não cô ấy có một bộ phận cấy ghép, nhưng các công cụ và thủ đoạn kiểm trắc hiện có không cách nào giám định loại vật chất đó rốt cuộc là gì.

Do đó, Podda đã được gửi đi kiểm tra thêm một bước. Điều đáng ngạc nhiên là các bác sĩ đã phát hiện một nhịp tim giống như của thai nhi, nhưng kỳ lạ là tìm không thấy thai nhi. Do thai nhi dẫn phát biến chứng nên Podda quyết định phá thai. Không ngờ, sau thủ thuật lại lấy ra được một thai nhi đã hình thành, các bác sĩ vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy thai nhi đã chết lưu, dạng mạo rất đáng sợ, có tứ chi, có tay, có thân thể, nhưng lại trông giống như một ngoại tinh nhân.

Có vô cùng nhiều những ví dụ về tình huống người ngoài hành tinh thực hiện thụ tinh nhân tạo mà nạn nhân nữ không hề hay biết. Từ trước đến nay, hầu hết những phụ nữ bị ngoại tinh nhân cưỡng bức thụ thai đều xuất hiện lưu sản bất thường, mà thực tế là, ngoại tinh nhân đã giả lưu sản để mang những đứa trẻ này đi. Bà Debi Reynolds ở Aguilet, Kentucky, Hoa Kỳ, đã kể chi tiết hơn 30 năm tiếp xúc với người ngoài hành tinh và kinh nghiệm của bà khi lên UFO để xem một đứa trẻ hỗn chủng. Truyện của bà ấy tương đối dài, sắp tới có dịp chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn.

Tờ “Daily Mail” của Anh ngày 20/1/2016 đưa tin, có một tổ chức phụ nữ dân sự “Cộng đồng trẻ hỗn chủng” (Hybrid Baby Community), tất cả đều tự xưng có con lai với ngoại tinh nhân. Những đứa trẻ lai sinh sống trong những UFO khổng lồ, và sẽ đến Trái Đất sinh sống trong thời gian không xa.

Mục đích của người ngoài hành tinh là gì?

Vậy tại sao ngoại tinh nhân lại làm điều này? Nelson, một thành viên của “Cộng đồng trẻ hỗn chủng”, tiết lộ rằng ngoại tinh nhân không chỉ muốn có những đứa trẻ lai ngoại tinh, mà còn muốn chế tạo ra nhân chủng lai và cải biến nhân loại. Nếu đúng như vậy, câu hỏi mới nảy sinh, tại sao họ làm điều này?

Có một câu nói rằng những ngoại tinh nhân như tiểu xám nhân không có năng lực sinh dục do khiếm khuyết gen, vì vậy chúng chỉ có thể tiến hành sinh sản thông qua kỹ thuật nhân bản. Có lẽ, trong mắt chúng, chúng đã tìm ra phương án giải quyết từ thân thể con người, nên chúng bắt người Trái Đất để làm nghiên cứu. Trong tập trước về “Chiến dịch Zeta“, chúng tôi đã giới thiệu nội dung về những tiểu xám nhân lấy hài cốt của một người lính Mỹ để nhân bản. Những tiểu xám nhân có thể muốn thử, liệu họ có thể nhân bản trực tiếp thân thể người và đẩy linh hồn của tiểu xám nhân vào thân thể đó hay không.

Tuy nhiên, phương thức này có thể không thành công, vì vậy chúng đã nghĩ ra cách tạo ra sinh mệnh hỗn chủng, tiến hành tổ hợp gen của chúng với gen của con người, cố gắng tìm ra phương án tốt nhất. Thế là, liền xuất hiện những câu chuyện mà chúng tôi vừa giới thiệu. Xem đến đây, sẽ có rất nhiều bạn hỏi, nhân thể có điều gì đặc biệt khiến ngoại tinh nhân hao tâm tổn trí đến vậy?

Trên thực tế, hầu hết tất cả các dân tộc và quốc gia trên thế giới đều có truyền thuyết lưu truyền về Thần sáng tạo ra con người, tuy hình thức bất đồng, nhưng nội hàm đều tương đồng. Có nghĩa là, sau khi Thiên Địa hình thành, các vị Thần khác nhau đã hạ xuống thế gian, và chiểu theo diện mạo của chính họ, dùng Thần lực của chính họ mà tạo ra nhân loại, và ban cho nhân loại linh hồn. Các vị Thần khác nhau tạo ra các dân tộc và nhân chủng khác nhau. Câu chuyện nổi tiếng nhất có lẽ là ở Trung Quốc thời thượng cổ, Nữ Oa đã dùng hoàng thổ để phỏng tạo hình tượng bản thân, nặn thành nhân loại. Ngoài ra, “Kinh thánh” phương Tây mô tả rằng, vào ngày thứ sáu Đức Giê-hô-va sáng thế, đã phỏng tạo thân thể của chính mình và nặn ra con người từ đất sét. Cũng chính là nói, nhân thể là được mô phỏng từ Thần thể mà đến, không phải là tự nhiên sinh ra.

Ngoài ra, qua nghiên cứu ADN của nhân loại, khoa học hiện đại cũng phát hiện ra rằng ADN bao hàm đại lượng thông tin đáng kinh ngạc mà con người không cách nào có thể phá giải, khiến các nhà khoa học cảm thán rằng thân thể con người chính là một kiệt tác của Thần. Bạn bè quan tâm có thể xem chương trình trước đây của chúng tôi “Phát hiện dấu ấn của Thần trong bộ gen người”. Có lẽ công nghệ cao của người ngoài hành tinh, sự hiểu biết của họ đối với thân thể con người còn vượt xa chúng ta.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người tin rằng trong vũ trụ bao la này, Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất sinh ra sự sống. Như chúng tôi đã nói ở phần đầu của chương trình, một số cơ quan và tổ chức chính thức, chẳng hạn như NASA, đều đang phải đối mặt với sự tồn tại của người ngoài hành tinh, và đang chuẩn bị chia sẻ loại thông tin này với công chúng. Nhiều người đam mê UFO đang mong chờ điều này, bởi vì họ tin rằng những ngoại tinh nhân này đều có thiện ý và muốn giúp đỡ nhân loại. Nhưng nó có thực sự như vậy không?

Sinh mệnh trong vũ trụ quá nhiều, chúng tôi không thể khái quát hóa và đưa ra bất kỳ kết luận nào. Tuy nhiên, nhìn vào trường hợp của những đứa trẻ hỗn chủng ngoại tinh nhân này, tình huống thực sự không mấy lạc quan. Chúng ta vẫn nên nhớ lời cảnh báo mà nhà vật lý người Anh Stephen Hawking từng đề xuất khi còn sống, rằng ngoại tinh nhân có thể bất thiện, và sự tiếp xúc giữa nhân loại với họ có thể gây ra hậu quả có tính hủy diệt.

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch