Hiện chưa có bất kì cuộc đàm phán nào nhằm gia hạn dù hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) với HLV Park Hang-seo chỉ còn hiệu lực đến tháng 11/2019.

Trong bản tin chiều tối qua (27/1) báo Dân Việt thông tin, Bầu Đức tiết lộ với cánh báo giới rằng, LĐBĐ Việt Nam (VFF) hiện tại vẫn chưa có bất cứ động thái nào trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Kể từ khi chính thức đến Việt Nam làm việc, HLV Park Hang Seo đã góp công rất lớn trong việc nâng tầm bóng đá nước nhà. Đặc biệt trong 1 năm qua, tuyển Việt Nam liên tục gặt hái được rất nhiều thành công ở sân chơi châu lục như vô địch AFF và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tuy nhiên bất chấp những thành công đó, đến lúc này phía VFF vẫn chưa có bất cứ động thái nào trong việc sẽ gia hạn với chiến lược gia người Hàn, dù hợp đồng giữa 2 bên chỉ còn hiệu lực đến tháng 11/2019.

HLV Park Hang-seo và bầu Đức. (Ảnh: Dân Việt)

Tinthethao.com cho biết, nói về điều này, Bầu Đức đã tỏ ra khá sốt ruột: “Tôi nghe dư luận nói nhiều về việc cần gia hạn với HLV Park Hang Seo. Thú thực, tôi rất muốn điều đó xảy ra, nhưng bản thân tôi đâu có quyền hạn gì. Tôi không còn làm PCT tài chính ở VFF nữa, nên chỉ có thể chờ đợi như mọi người mà thôi”.

“Cá nhân tôi nghĩ cần sớm gia hạn hợp đồng với ông ấy. HLV Park đã đem đến thành công trong nhiều giải đấu liên tiếp, chẳng cần bàn cãi về năng lực. Ông ấy đã được tất cả người hâm mộ ghi nhận rồi.

Còn về vấn đề trả lương, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, nhiều người sẵn sàng thay VFF trả cho ông Park”, Bầu Đức chia sẻ.

Về phía HLV Park, chiến lược gia người Hàn Quốc đang muốn ​đàm phán với VFF để ông được dẫn dắt ĐT Việt Nam mà không phải phân tâm tới các lứa U, lứa trẻ của bóng đá nước nhà.

Khôi Minh (tổng hợp)