Rất nhiều người quan tâm đến nền văn hóa và võ thuật cổ truyền 5.000 năm của Trung Hoa, từ những môn nhu thuật đòi hỏi sự uyển chuyển, mềm mại như Thái Cực Quyền cho tới những môn võ thuật đòi hỏi sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ như Hình Ý Quyền, v.v… 

Dù mục đích đến học để chữa bệnh khỏe người hay tự vệ… không ai có thể phủ nhận sự thật, rất nhiều người đã đạt được những lợi ích to lớn về sức khỏe, đạo đức cũng như tinh thần.

Các học viên của trường võ thuật quốc tế Tâm Võ Môn. (Ảnh: xwmkungfu.com)
Các học viên của trường võ thuật quốc tế Tâm Võ Môn. (Ảnh: TQKKD)

Tuy nhiên, để tìm được một võ sư chân chính, có tâm và có tài trong thời đại hiện nay là điều không dễ. Trường võ thuật quốc tế Tâm Võ Môn (Xin Wu Men) do võ sư Long Phi Dương lập nên là một ngôi trường có thể khiến bạn yên tâm. Đây là ngôi trường hiếm hoi bên ngoài Trung Quốc vẫn còn đang lưu truyền môn võ nổi tiếng, Thất Tinh Đường Lang Quyền.

Hai học viên đang luyện võ. (Ảnh: xwmkungfu.com)
Hai học viên đang luyện võ. (Ảnh: xwmkungfu.com)

Hãy truy cập vào website: xwmkungfu.com để biết thêm chi tiết. Tuy bạn có thể không trở thành Lý Tiểu Long thứ hai, nhưng ít ra bạn cũng có thể học được những điều bổ ích về võ thuật, khí công, rèn luyện tinh thần cũng như am hiểu thêm về nền văn hóa đặc sắc của Trung Hoa.

Trường quốc tế võ thuật cổ truyền Trung Hoa – Tâm Võ Môn:
http://xwmkungfu.com

Tìm hiểu thêm về võ thuật:
http://www.researchofmartialarts.com

Nhóm Hy Vọng

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay