Anh chàng đẹp trai Constable Mason ngày ngày cần mẫn làm việc ở Sở Cảnh sát Cue (Tây Úc) không bao giờ tưởng tượng ra được mình sẽ có ngày mình được làm… mẹ, mà lại còn là mẹ của một bé chuột túi cực kỳ đáng yêu.

Mẹ của bé chuột túi này không tay bị xe tải đâm chết. Các nhân viên cứu hộ đã kéo chú ra khỏi túi của mẹ và gửi đến Sở Cảnh sát Cue (Tây Úc) với hy vọng biết đâu có ai đó có thể giúp đỡ chú bé chuột túi mồ côi này.

Ngay khi nhìn thấy cảnh sát Mason, có lẽ chú chuột túi mồ côi đã cảm thấy gắn bó, tin tưởng và coi anh như một… người mẹ.

tinh mau tu ki dieu ki dieu giua chang canh sat va be chuot tui mo coi
(Ảnh: saostar)

Anh chàng Manson bật mí: “Vợ tôi vừa sinh đứa con đầu lòng và giờ tôi lại chăm thêm một ’em bé’ của riêng mình. Đứa bé hiếu động này đòi ăn suốt ngày, cứ mỗi ba tiếng tôi lại cho bé ăn một lần. Lúc mới về đây, nó gầy nhom, tôi cứ tưởng là nó sẽ không thể qua khỏi. Nhưng bây giờ, mọi chuyện có vẻ ổn rồi”.

tinh mau tu ki dieu ki dieu giua chang canh sat va be chuot tui mo coi
(Ảnh: saostar)

Chàng cảnh sát Mason quyết định đặt tên cho chú chuột túi bé nhỏ này là Cuejo, khi đang quay được một nửa clip có lẽ chú chuột túi cảm thấy có chút sợ hãi lền bắt đầu nhày lên kéo cổ áo…

tinh mau tu ki dieu ki dieu giua chang canh sat va be chuot tui mo coi
(Ảnh: saostar)

Cùng xem clip với hành động dễ thương của chú chuột túi bé nhỏ dưới đây nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=R-PE6Xj8W7M

Thật là dễ thương, nhưng cũng khiến chúng ta xót thương vì từ bé chú chuột túi đã mồ côi mẹ. Hi vọng nhờ sự xuất hiện của Mason, Cuejo sẽ nhanh chóng trở lại những tháng ngày hồn nhiên vui vẻ.

Theo Teepr, Saostar

Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay