Như một món quà đặc biệt cho 3 cô con gái của mình, cặp vợ chồng Courtney Solstad và Steve sống tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ đã đặt dưới gốc cây thông Noel một món quà rất “đặc biệt”. Đoạn video này là những phán ứng vô cùng đáng yêu của 3 cô con gái khi nhìn thấy món quà bất ngờ đó.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Để kỷ niệm ngày đầu tiên ba chị em Chloe, Emma và Maci gặp gỡ em trai của mình, cô Courtney đã nghĩ ra một ý tưởng độc đáo đó chính là đặt bé Nathan (cậu bé mà gia đình cô vừa nhận làm con nuôi) dưới gốc cây thông Giáng sinh, và nói với các chị gái rằng bên dưới cây thông Noel, chính là món quà đặc biệt mà bố mẹ muốn dành tặng các con.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Cả ba nhanh chóng cùng chạy tới bên cây thông để xem món quà đặc biệt ấy là gì, và đúng là điều bất ngờ đã xảy ra. Một “thiên thần” bé nhỏ xuất hiện bên dưới cây thông Noel, kế bên là tấm bảng điều ước của ba chị em mong muốn có được trong đêm Giáng sinh với nội dung là: “Dành tặng cho bố và mẹ, mong bố và mẹ sẽ có một em bé xứng đáng với kỳ vọng của bố mẹ”.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Cả 3 chị em đều đã có một bất ngờ không nhỏ khi nhìn thấy cậu em mới của mình, một chị gái rất xúc động đến bật khóc, trong khi cô chị khác thì vui mừng đến nỗi liên tục nhảy nhót. Mọi người dường như đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc khó tả, chắc hẳn đây sẽ là một năm giáng sinh đáng nhớ nhất của cả 3 chị em, cũng như của cả gia đình vợ chồng Courtney và Steve.

Bảo nguyên

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay