Gần đây, tại chương trình “Fool Us” (một chương trình truyền hình kết hợp của Anh-Mỹ, cuộc thi dành cho các ảo thuật gia tranh tài trước hai vị giám khảo là ảo thuật gia nổi tiếng Penn và Teller), Shin Lim – một chàng trai trẻ đến từ thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts, nước Mỹ đã có một màn ảo thuật độc đáo và ấn tượng với bài, anh đã hoàn toàn thuyết phục được hai vị giám khảo của chương trình cũng như khán giả tại trường quay.

Có thể bạn đã từng xem qua các màn ảo thuật độc đáo với bài, nhưng đây thực sự là một màn biểu diễn hoàn toàn mới mẻ. Với những động tác tay uyển chuyển, cùng với nhiều thủ thuật làm biến mất và xuất hiện lá bài và đặc biệt là anh còn có thể nhả khói ra lá bài, Shin Lim đã đem đến cho người xem hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

youtu.be-EAN-PwRfJcA

Shin Lim chia sẻ, anh từng nghiên cứu chơi dương cầm khi còn học đại học, nhưng cuối cùng anh đã quyết định theo đuổi đam mê ảo thuật một cách nghiêm túc. Nếu bạn quan sát kỹ có thể thấy các động tác của anh đều rất ăn khớp với âm nhạc. Có vẻ đó cũng là nguyên tố góp phần cho sự thành công trong màn biểu diễn của anh.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay