Đây là câu chuyện về món quà dễ thương và đầy ý nghĩa của Mike Tompkins – một chàng nhạc sĩ người Canada hợp tác với con trai của mình để dành tặng cho vợ một điều bất ngờ trong ngày của mẹ.

Một buổi sáng sớm vào ngày lễ của mẹ, cũng như mọi người Mike và đứa con trai 9 tháng tuổi của mình là Chevy, đã dành tặng cho người phụ nữ của họ một bức tranh do chính Chevy vẽ bằng chân dưới sự điều khiển của cha mình. Tưởng chừng như thế là xong nhiệm vụ của họ trong ngày hôm đó. Nhưng không! Đối với Mike và Chevy ngày của mẹ chắc chắn là đặc biệt hơn thế.

(Ảnh chụp/Youtube)
Những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh của Chevy trong video tặng mẹ. (Ảnh chụp/Youtube)

Vậy nên họ đã quyết định làm một điều gì đó ý nghĩa hơn mà điều này sẽ thật sự khiến cho người phụ nữ của họ được hạnh phúc. Mike đã thực hiện một video âm nhạc được phối khí ngộ nghĩnh bằng chính những âm thanh vừa quen thuộc lại vừa mới lạ được Chevy phát ra. Bằng cách nào đấy anh đã xuất hiện trong buổi xem nhạc ở rạp hát của vợ mình, chiếu video lên màn ảnh rộng và cùng Chevy tặng mẹ những đóa hoa tươi thắm.

mon qua 1
Kayla thật sự rất bất ngờ và cảm động trước món quà của hai bố con dành cho mình. (Ảnh chụp/Youtube)

Món quà này cũng rất công phu đúng không nào? Tuy nhiên chỉ cần chúng ta đặt tâm một chút để giúp cho người thân yêu của mình được vui vẻ thì sẽ không có gì là khó khăn cả. Chắc rằng, ai nhận được món quà như thế cũng đều rất cảm động và hạnh phúc.

Tự Minh

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay