Những hình ảnh đầy đáng thương về một chú chó có tên là Caitlyn, bị người chủ nhẫn tâm của mình quấn chặt băng dính cách điện quanh miệng đã gây phẫn nộ cho không ít cư dân mạng trong thời gian vừa qua.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Caitlyn được phát hiện bởi một người dân, với chiếc mõm bị quấn chặt bởi băng dính và có dấu hiệu nhiễm trùng. Người dân tốt bụng này đã ngay lập tức đưa con chó tới trung tâm thú y thành phố Charleston, Mỹ.

Con vật tội nghiệp được chẩn đoán bị tắc nghẽn mạch máu và có khả năng phải cắt bỏ một phần lưỡi đang hoại tử. Các bác sĩ cho biết là Caitlyn có thể đã bị như vậy trong khoảng 3 hay 4 ngày, cũng có nghĩa là nó chưa được ăn gì cả.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Được biết chủ nhân của con chó tội nghiệp này là một người đàn ông 41 tuổi, có tên William Leonard Dodson, sống tại thành phố Charleston, Nam Carolina, Mỹ. Cảnh sát cũng đã bắt giữ ông ta khi phát hiện chính ông này là thủ phạm của hành động tàn bạo đó. William Leonard Dodson bị phạt 50.000USD (1,136 tỷ đồng) vì tội danh ngược đãi động vật, với hành động có thể gây thương tật vĩnh viễn và thậm chí là mất mạng đối với con chó, chỉ vì lý do không muốn nghe nó sủa.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

May mắn thay là với sự chăm sóc của các bác sĩ, cô chó tội nghiệp này đã hồi phục một cách nhanh chóng. Cho đến nay thì Caitlyn đã hoàn toàn bình phục, có thể vui vẻ chơi đùa trở lại.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay