Đoạn ghi âm này là bằng chứng mới nhất của Tổ chức Thế giới Điều tra cuộc đàn áp Pháp Luân Công (World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong – WOIPFG) chứng minh, chính cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân là người đã hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công.

Tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên, NTD)

Nhờ giả làm thư ký của ông Giang Trạch Dân, một nhân viên của WOIPFG đã điện thoại trao đổi trực tiếp với ông Trương Cao Lệ (nguyên Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực của Đảng Cộng Sản Trung Quốc – ĐCSTQ) để nhờ ông Trương can thiệp vào cuộc họp của Bộ Chính Trị sắp diễn ra ở Bắc Kinh. Nội dung cuộc trao đổi tiết lộ sự thật về việc thao túng quyền lực của ông Giang, mặc dù đã về hưu nhưng vẫn có ảnh hưởng rất lớn tới bộ máy chính trị của ĐCSTQ.

Kể từ năm 1999 sau khi cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân phát động cuộc đán áp “phi pháp” đối với môn khí công tu luyện ôn hòa Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công), hàng triệu học viên của môn tập đã bị bắt giữ “phi pháp” tại các ‘trại cải tạo lao động cưỡng bức’ ở khắp Trung Quốc. Ngoài việc bị bạo hành như chịu đánh đập, bức thực, cấm ngủ v.v.., các học viên Pháp Luân Công còn bị mổ cướp nội tạng sống một cách có hệ thống.

Mời các bạn cùng xem video clip bên dưới để biết thêm chi tiết về cuộc trao đổi này.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay