Đoạn clip là hình ảnh hai “nhà lãnh đạo” tối cao của hai thái cực đối lập đang cùng nhau song ca bài hát được cải biên từ bản All By Myself của danh ca Celine Dion, sử dụng với mục đích quảng cáo cho eNuri – một hãng bán hàng điện tử trực tuyến tại Hàn Quốc, trước sự phấn khích ủng hộ và reo hò nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ có mặt.

Một cảnh tượng thú vị chỉ có thể gặp trong màn biểu diễn đặc biệt này mà thôi. (Ảnh chụp/Youtube)
Một cảnh tượng thú vị chỉ có thể gặp trong màn biểu diễn đặc biệt này mà thôi. (Ảnh chụp/Youtube)

Có thể bạn đang rất thắc mắc…? Vâng, thực ra đây chỉ là một màn biểu diễn giữa bản sao của Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un trên vỉa hè đường phố Hongdae, Seoul, Hàn Quốc.  Nó không chỉ đem lại sự phấn khích cho hàng trăm người chứng kiến, mà nó còn mang đến sự thích thú cho rất nhiều cư dân mạng về khả năng hóa trang tài tình của hai chàng trai, trông họ không khác gì với hai chính khách nổi tiếng.

Biểu tượng của sự hòa bình. (Ảnh chụp/Youtube)
Biểu tượng của sự hòa bình. (Ảnh chụp/Youtube)

Được biết, người giống ông Kim Jong Un là Howard 35 tuổi, một nhạc sĩ mang quốc tịch Australia gốc Hồng Kông. Còn nhân vật đóng giả ngài Obama là Louis Ortiz, cựu nhân viên của Tập đoàn viễn thông Verion.

Việc căng thẳng giữa Hoa kỳ, Hàn Quốc và Triều Tiên chưa bao giờ ngưng kể từ khi chiến tranh hai miền chấm dứt. Chính vì vậy, đoạn video dàn dựng này của kênh truyền hình PandoraTV không chỉ nói lên mong muốn hòa bình của người dân bán đảo Triều Tiên, mà nó thực sự còn là hy vọng một thế giới tự do và bình hòa của hàng tỷ người trên Trái Đất.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ

Clip hay