Hãy cùng nhau điểm lại theo thứ tự từ vị trí số 5 (ban nhạc có thu nhập ít hơn) đến vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng các ban nhạc thế kỷ 20 và 21 có thu nhập cao nhất, đây là các ngôi sao nhạc rock và nhạc pop đóng vai trò quan trọng trong nền công nghiệp âm nhạc.

 5. Ban nhạc Queen

 

Ban nhạc pop/rock này đã bán được 61 triệu đĩa nhạc được chứng nhận. Ban nhạc Queen ra mắt vào năm 1971 và tung album đầu tiên của họ vào năm 1973. Đây là một trong số rất ít ban nhạc không ngừng lưu diễn đến tận ngày nay. Một số tác phẩm đáng chú ý của họ là “We are the Champions”, và “We Will, Rock You.”

 4. Rolling Stones

 

Ban nhạc này đã bán được 66 triệu đĩa nhạc được chứng nhận. Cũng giống như ban nhạc Queen, Rolling Stones cũng là một ban nhạc Anh, với ca sĩ chính là một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng nhất mọi thời đại: Mick Jagger. Ban nhạc hoạt động từ năm 1962.

3. The Eagles

 

Ban nhạc này đã bán được 100 đĩa nhạc được chứng nhận. Ban nhạc The Eagles là một trong những ban nhạc đích thực và hoạt động lâu nhất tại Mỹ kể từ khi ra mắt vào năm 1971. Tuy nhiên, sau 9 năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, họ đã quyết định nghỉ ngơi 14 năm và sau đó quay trở lại lĩnh vực âm nhạc vào năm 1994. Hầu hết sự lựa chọn về thể loại nhạc là do ca sĩ chính Don Henley quyết định.

 2. U2

U2 đã bán được 150 triệu đĩa nhạc được chứng nhận. Có lẽ nhiều người biết rằng ca sĩ chính của nhóm: Bono và ban nhạc đã ra mắt vào năm 1976, chủ yếu phát hành các album phòng thu. Tuy nhiên, theo tờ Sunday Times UK, U2 vẫn đang hoạt động và giá trị tài sản ròng của họ được ước tính là 838 triệu đô-la Mỹ vào năm 2012.

 1. The Beatles

Vị trí thứ nhất thuộc về ban nhạc duy nhất bán được 250 đĩa nhạc được chứng nhận. The Beatles cũng là một ban nhạc Anh và là một huyền thoại trong ngành công nghiệp âm nhạc. Họ đã bán được hơn 600 triệu album trên toàn thế giới. Điều ấn tượng là họ đã thu được hơn 600 triệu đô-la Mỹ trong một thời gian ngắn, chính xác là từ năm 1960 đến năm 1970. Các thành viên ban nhạc The Beatles đều rất giàu có, và hai thành viên Ringo và Paul McCartney có tổng giá trị tài sản ròng gộp lại lên đến hơn 1 tỷ đô-la Mỹ.

 Benjamin Kim | Epoch Times

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ
Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí Video Clip

Clip hay