Với khuôn mặt khả ái, sở hữu nhiều tài lẻ cùng nguyên tắc sống tốt đẹp, Dương Thùy Giang, một cô bạn sinh năm 2000 (Hà Nội) đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng cư dân mạng.

Khuôn mặt khả ái thu hút mọi ánh nhìn

Dương Thùy Giang hiện đang là sinh viên trường Đại học RMIT khoa Marketing. Bên cạnh việc học, Giang cũng đang sở hữu một phòng trà tại Long Biên. Công việc tại phòng trà giúp bạn có nguồn thu nhập kha khá để chi trả cho cuộc sống sinh viên, không quá phụ thuộc vào gia đình.

Những bức ảnh xinh xắn, với khuôn mặt dễ thương được ôm bởi mái tóc ngắn cá tính đã đủ khiến cô nàng ghi điểm trong mắt cư dân mạng, nhưng không chỉ có vậy, vẫn còn những điều thú vị khác về Thùy Giang.

Sở thích của Giang là nghe nhạc, đọc sách, bơi và đặc biệt là rất thích chơi các loại nhạc cụ. Giang chia sẻ rằng bạn có khá nhiều tài lẻ, chơi được tầm 7 nhạc cụ và hát nhưng không chuyên lắm. Ngoài ra, cô nàng cũng rất thích tham gia các hoạt động. Vì trường cấp 3 FPT chung khuôn viên với cả đại học, nên Giang tham gia sinh hoạt cả các câu lạc bộ ở trường và câu lạc bộ bên đại học nữa. Bên cạnh đó trước Giang cũng có làm mẫu ảnh vài lần.

Ham học hỏi, Thùy Giang luôn tìm tòi học tập mọi lúc mọi nơi. Giang chia sẻ: “Mình rất thích học hỏi và giao lưu trao đổi, học thêm được gì là mình học thôi. Được các cô giáo, thầy giáo dạy chuyên thì càng tốt”. Lớp 12, Giang từng học ở Mỹ theo diện trao đổi văn hoá. Hồi đó Giang cũng tham gia trong đội bơi của bang.

Sống chiểu theo nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn”

Bởi sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn tức là phải chân thật, thiện lương và nhẫn nại với mọi người nên Giang bật mí rằng bạn không thích bị lừa dối.

Cô nàng chia sẻ rằng, làm người ai cũng cần phải có nguyên tắc và triết lý sống. Nó là thứ chỉ đạo và dẫn đường trong suốt hành trình của mỗi người.

Triết lý sống là thứ quan trọng đối với mỗi con người. Nó thể hiện sự giáo dưỡng của mỗi người trong từng triết lý và chuẩn mực sống. Thùy Giang chia sẻ: “Mình lấy 3 chữ ‘Chân – Thiện – Nhẫn’ làm triết lý sống của riêng mình. Sống phải biết giúp đỡ người khác, sống cả vì người khác nữa chứ không chỉ vì bản thân”.

Hotgirl 10X luôn đặt mục tiêu cho bản thân trong mọi thời khắc của cuộc đời mình gồm cả hiện tại và tương lai. Chia sẻ về định hướng tương lai, Giang nói: “Mình mong muốn bằng những giá trị của bản thân có thể có tác động tới mọi người, mang lại những điều tốt đẹp. Ngoài ra là có thể lan toả một chút những giá trị nhân sinh về phòng trà nghệ thuật của mình để có thêm nhiều khách hữu duyên hơn”.

Chúc Thùy Giang ngày càng thành công trong học tập lẫn sự nghiệp sau này!

Bài viết đã được DKN biên tập. Quý vị có thể xem bản gốc tại đây.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Xem thêm:

Video: Sinh viên thời công nghệ, các bạn lựa chọn tương lai như thế nào?

videoinfo__video3.dkn.tv||e0f93260c__

Ad will display in 09 seconds