Từ lâu, giới khoa học và chuyên gia đã chứng thực được sự tồn tại của năng lượng siêu thường trong thân thể những người tu luyện, bao gồm các khí công sư, các nhà sư Tây Tạng hay các học viên Pháp Luân Công… Trong một số trường hợp, không cần đến các thiết bị đo đạc tối tân, máy ảnh cũng có thể ghi lại biểu hiện thần kỳ của trường năng lượng này.

Năng lượng siêu thường và khả năng chữa bệnh kỳ diệu của Pháp Luân Công từng được kiểm chứng trong nhiều nghiên cứu khoa học. Ví dụ: Vào năm 2005, các nhà khoa học từ Đại học Y khoa Baylor (Baylor College of Medicine) ở Mỹ đã công bố kết quả thí nghiệm tiến hành với tế bào bạch cầu trong máu của những người tu luyện Pháp Luân Công, cho thấy: So với người khỏe mạnh bình thường, chức năng phá hủy vi khuẩn và sát khuẩn của tế bào bạch cầu trung tính của những người tu luyện này được tăng cường rõ rệt, các nhân tố điều tiết tương quan kháng lại virus cũng tăng mạnh (ví dụ như Interferon gamma), sức đề kháng (khả năng miễn dịch) của những người này hết sức mạnh mẽ trước sự xâm nhập của các loại virus và vi khuẩn ngoại lai.

Trường năng lượng xuất hiện khi tu luyện Pháp Luân Công được các học viên miêu tả lại thông qua cảm giác nóng ấm, điện tê… trên thân thể, thậm chí có người nhìn thấy thông qua thiên mục những vầng sáng hay Pháp Luân nhiều màu. Tuy rằng những điều này không thể quan sát bằng mắt thường, nhưng đôi khi lại vô tình được ghi lại bởi máy ảnh, vì ống kính của máy ảnh thường nhạy hơn mắt thường rất nhiều, nhất là cảm ứng ánh sáng thì càng rõ hơn.

Loạt ảnh dưới đây ghi lại những cảnh tượng hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trước ống kính máy ảnh khi người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp luyện công, đọc kinh sách, chia sẻ kinh nghiệm tu luyện, hoặc trong khi họ nói rõ sự thật về Pháp Luân Đại Pháp với công chúng.

Một học viên Pháp Luân Công phương Tây chia sẻ kỷ niệm về bức hình trên như sau: “Tôi đã vô tình chụp được bức ảnh này vào năm 2003, trong Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm Pháp Luân Đại Pháp tại New York. Trước đây khá lâu, khi đang luyện công, tôi đã trông thấy một cảnh tượng tương tự như thế này, Pháp Luân giăng như hoa tuyết rơi. Sau đó, chúng chuyển thành các Pháp Luân nhỏ màu vàng kim. Tôi có thể trông thấy kết cấu của từng Pháp Luân một cách rõ ràng, và thậm chí có thể thấy chúng đang xoay chuyển xuôi, xoay chuyển ngược. Tôi nghĩ rằng khi chân tướng thực sự hiển bày, chúng ta có thể thấy những Pháp Luân huyền diệu và huy hoàng hơn nữa”.

phapluan3
phapluan2
Pháp Luân giăng như hoa tuyết rơi

Còn đây là những hình ảnh Pháp Luân chụp được khi học viên Pháp Luân Công luyện công:

Pháp Luân xuất hiện tại điểm luyện công ngoài trời buổi sáng…
phapluan1
phapluan2
… và cả buổi tối.
Pháp Luân do học viên Pháp Luân Đại Pháp chụp được tại Lille, Cộng hoà Pháp ngày 9/9/2001.

Vào 2 ngày 30 và 31 tháng 12 năm 2000, trong lễ thắp nến tưởng niệm của các học viên Pháp Luân Công tại Pháp hội miền Tây Canada ở Vancouver, những ngọn nến tỏa sáng giữa cơn gió lạnh trên ống kính máy ảnh đột nhiên chuyển thành vô số Pháp Luân xoay chuyển, rồi không lâu sau đó khôi phục lại hình ảnh ngọn nến. Bức ảnh sau thể hiện khoảnh khắc máy ảnh chụp được cảnh tượng ngoạn mục này:

FalunAtCandleLightVigil
Pháp Luân Công hiển Thần tích: Pháp Luân chói sáng trong lễ thắp nến tưởng niệm tại Vancouver, Canada năm 2000.

Một khối cầu sáng kỳ lạ đã được chụp bởi máy ảnh trong buổi thắp nến tưởng niệm tại Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm tu luyện của các học viên Pháp Luân Công tại Kiev, Ukraina năm 2005:

Còn đây là hình ảnh Pháp Luân chụp được tại Hội Sức khỏe Đông phương năm 1993 tại Bắc Kinh:

Đây là bức ảnh chụp lại đồ hình Pháp Luân tại nhà một học viên Đại Pháp, trong ảnh xuất hiện một vòng tròn sáng bảy màu.
Bức ảnh chụp đồ hình Pháp Luân tại nhà một học viên Đại Pháp, trong ảnh xuất hiện một vòng tròn sáng bảy màu.

Khi chân chính tu luyện Pháp Luân Công, một người phải đề cao chuẩn mực đạo đức, ước thúc hành động, lời nói và ý nghĩ của mình theo các nguyên lý Chân, Thiện và Nhẫn. Chỉ khi cải biến tâm tính trở nên tốt hơn, một người mới có thể trải nghiệm huyền năng siêu thường của Đại Pháp triển hiện trên thân thể.

Dưới đây là những vầng sáng xuất hiện quanh thân thể người tu luyện Pháp Luân Công:

Trường năng lượng bao quanh khi đang tập công pháp.
Trường năng lượng bao quanh các học viên Pháp Luân Công.
Ảnh 3: Phía trên đầu vị học viên này có cột sáng màu trắng và chùm sáng che phủ.
Phía trên đầu vị học viên này có cột sáng màu trắng và chùm sáng che phủ.
Ảnh 8: Ảnh chụp khi học viên Đại Pháp luyện công, phía dưới góc bên phải bức ảnh xuất hiện chùm sáng tròn trong suốt màu xanh da trời.
Ảnh chụp khi học viên Đại Pháp luyện công, phía dưới góc bên phải bức ảnh xuất hiện chùm sáng tròn trong suốt màu xanh da trời.
Ảnh 5: Khi luyện công tập thể, người ta chụp được cột năng lượng sáng đỏ và một loại trường ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được.
Khi luyện công tập thể, người ta chụp được cột năng lượng sáng đỏ vàng mà mắt thường không nhìn thấy được.
Ảnh 4: Khi luyện công tập thể, người ta chụp được chùm sáng và một loại trường ánh sáng mà mắt thường không nhìn thấy được.
Trường năng lượng của học viên Pháp Luân Công khi đang tập công ở Central Park, New York.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Thanh Ngọc
(Ảnh tổng hợp từ Chánh Kiến Net)