Vài ngày trước, nữ MC duyên dáng bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc mình đã… “đi tu”.

Nhắc tới Ngọc Trang, khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh nữ MC khả ái, từng dẫn các chương trình: Chìa khóa thành công – CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, Không gian Nghệ thuật VTV1… 

Khép lại câu chuyện tình yêu với nữ DJ Lin Jay từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài, Ngọc Trang tâm sự: “Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa mới mở ra chào đón mình… Với mọi chuyện trong cuộc sống, tôi nghĩ rằng việc gì cũng thuận theo tự nhiên có lẽ là tốt nhất, cứ làm người lương thiện, dùng tâm thái hoà ái và bao dung để đối xử với tất cả mọi người thì trời xanh sẽ tự có an bài”.

Vài ngày trước, nữ MC duyên dáng bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc mình đã… “đi tu”. Nhưng không phải là lên chùa tu, vào núi tu, mà là một phương pháp tu luyện cả tâm lẫn thân giữa đời thường, giúp cô vẫn tiếp tục vai trò làm mẹ, làm MC, với một trái tim bình yên, hạnh phúc và nhan sắc ngày một xinh đẹp, trẻ trung. 

Ngọc Trang cho biết cô đã bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công, một môn tu luyện khí công Phật Gia theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn đang được người dân ở hơn 140 quốc gia trên thế giới thực hành. Ngọc Trang đến với Pháp Luân Công không phải vì lý do sức khoẻ, mặc dù nhờ tu luyện, những căn bệnh của cô trước đây như thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau đầu gối… đều biến mất. Cô hiểu ra rằng, khi một người thay đổi tâm tính, đề cao đạo đức thì cơ thể theo đó cũng được tịnh hoá.

Một điều khiến Ngọc Trang ấn tượng sâu sắc chính là dù phải hứng chịu cuộc đàn áp, bức hại của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã hồng truyền khắp thế giới, và ngay ở Việt Nam hầu như tỉnh thành nào cũng có người tu luyện. Theo Ngọc Trang, đó là vì không một thế lực nào có thể ngăn cản những người có nguyện vọng trở thành người tốt, theo Chân, Thiện và Nhẫn. Đích thân đọc sách của Sư phụ Lý Hồng Chí, Ngọc Trang nhận ra tất cả những gì Sư phụ giảng đều vô cùng đúng đắn, điều đó đã thuyết phục cô bước vào tu luyện. Con trai cô giờ đây cũng rất thích đọc sách và luyện công cùng với mẹ.

Trước những tin đồn thất thiệt về việc tu luyện Pháp Luân Công rồi thì không được thờ cúng, không được uống thuốc nữa, Ngọc Trang khẳng định rằng trong sách Sư phụ Lý không hề dạy những điều như vậy. Việc uống thuốc hay thờ cúng là lựa chọn cá nhân của mỗi người, tùy theo trạng thái tu luyện của bản thân họ. Ngọc Trang dẫn ví dụ: nhà trường và giáo viên dạy học sinh không được đánh nhau và quay cóp, nhưng một số học sinh vẫn đánh nhau và quay cóp, thì không thể đổ lỗi rằng nhà trường và giáo viên dạy con trẻ những điều như vậy được.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của MC Ngọc Trang, quý vị nhé!

Phần 1: Món quà nhỏ quý giá

videoinfo__video3.dkn.tv||070cfde22__

Ad will display in 09 seconds

Phần 2: Vì sao tôi tu luyện?

videoinfo__video3.dkn.tv||5c01c650b__

Ad will display in 09 seconds

Phần 3: Xin đừng hiểu lầm

videoinfo__video3.dkn.tv||86a36724a__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn video: Facebook MC Ngọc Trang.