Cái tình đó lớn lao đến nỗi một lần chồng chở chị ra bờ biển vắng, ở đó chị đã gào khóc rất thảm thiết, chị hỏi ông Trời rằng sao bất công với chị vậy? Khi trở về, chị chỉ muốn chết, chị đã chuẩn bị một vốc thuốc để tự tử, chỉ đợi chồng đi làm là chị sẽ uống.

Đối với người phụ nữ, có lẽ được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Vì thế nên nỗi đau khi bị sảy thai và mất khả năng sinh con cũng trở nên xót xa nhất. Chị Trương Yên Thao, hiện đang sinh sống tại tiểu bang Florida, Mỹ quốc, đã trải qua chuỗi ngày đau đớn tuyệt vọng ấy, trước khi một cuộc gặp gỡ định mệnh chuyển xoay hoàn toàn cuộc đời chị.

Mang thai ngoài tử cung, mất khả năng làm mẹ

Hai năm sau ngày cưới chị có thai, một hôm chị đau bụng dữ dội, đi khám thì bác sĩ nói không sao rồi cho chị về. Một ngày sau, chị đau bụng dữ dội tưởng mình sắp chết, hơi thở thoi thóp. Máu đã tràn đầy tử cung, chảy cả ra ngoài… và chồng đưa đi cấp cứu. Thì ra chị đã mang thai ngoài tử cung; bác sĩ nói chỉ chậm 10 phút là không thể cứu chị được nữa.

Sau lần mang thai ngoài tử cung đó, khả năng mang thai đối với chị là rất thấp. Vì cố chấp nên chị đã thụ tinh nhân tạo nhiều lần liên tiếp trong thời gian ngắn, khiến niêm mạc tử cung viêm nhiễm nặng, dẫn đến ung thư tử cung. 

Nghe tin như sét đánh ngang tai, bác sĩ phải làm phẫu thuật cho chị. Lần phẫu thuật đó, chị bị cắt bỏ tử cung và hai buồng trứng. Điều đó có nghĩa là chị không còn cơ hội làm mẹ nữa. 

Vừa chấm dứt nỗi khổ này, chị lại phải chịu đựng nỗi khổ tâm khác – cảm giác như mình không còn là phụ nữ nữa… Chị phải uống thuốc nội tiết đến hết cuộc đời, nếu không từ giọng nói và thân thể sẽ dần bị đàn ông hóa, vì hoóc-môn nữ không thể tự sinh ra trong thân thể chị được nữa.

Khi uống thuốc hoóc-môn nữ, cơ thể chị phản ứng rất khó chịu, sau mỗi lần uống liền bị đi ngoài, người bốc hỏa. Chị muốn tìm một phương pháp tập luyện tự nhiên để không phải dùng thuốc nữa, để thân thể tự điều tiết. Một phương pháp dưỡng sinh an toàn.

Đau khổ muốn tự vẫn, nhưng Trời chưa cho chết

Ngày đó, chị có cô bạn vừa mới ly hôn và mới sinh xong nên đưa về nhà chị ở. Tình mẫu tử trong chị trỗi dậy, chị xem con của người bạn đó như con của mình, hằng ngày chăm sóc đưa đón con đi học đến lúc 7 tuổi. Khi mẹ của bé mua được nhà riêng và dọn ra ở, chị đau đớn tưởng như cô bạn đó muốn cướp con của chị. Chị chỉ lặng lẽ ngắm trộm con đi học mà không dám lộ mặt. Cái tình đó lớn lao đến nỗi một lần chồng chở chị ra bờ biển vắng, ở đó chị đã gào khóc rất thảm thiết, chị hỏi ông Trời rằng sao bất công với chị vậy? Khi trở về, chị chỉ muốn chết, chị đã chuẩn bị một vốc thuốc để tự tử, chỉ đợi chồng đi làm là chị sẽ uống.

Ngày đó, chị cũng nuôi một cụ già hơn 90 tuổi, vì con cái bà ở xa không có ai bên cạnh giúp đỡ nên chị thương cảm đón bà về chăm sóc.

Dường như ông Trời không muốn cho chị chết, nên một phép màu đã ngăn chị lại đúng lúc. Ngay khi chị định uống vốc thuốc thì bà cụ ở tầng dưới la lớn lên: “Cứu với, bà không thở được!”. Chị vội vã lao xuống cấp cứu cho bà rồi đưa bà vào bệnh viện. Mải chăm sóc bà cụ, chị đã quên mất mình cần tự tử. Rồi khi bà ấy tỉnh lại, nói với chị một câu làm chị tỉnh ngộ mà từ bỏ ý định tự tử của mình. Bà nói: “Mạng người quý như vậy đó, khi sắp chết người ta mới làm này làm kia nhưng muộn mất rồi”.

Vì kỳ thị, suýt đánh rơi ‘ngọc quý’

Một người bạn là khách hàng Spa của chị ngày trước, thấy chị thê thảm như vậy nên thường động viên chị ra công viên tập thể dục cho khuây khoả. Chị ra đó thì thấy một nhóm người, họ tặng chị một cuốn tài liệu nhỏ về một môn khí công, họ nói đó là một phương pháp tu luyện rất lợi ích cho sức khoẻ, còn có thể giúp người ta xả được stress trong cuộc sống. Họ nói khá nhiều về các lợi ích khác nhưng chị chỉ nghe được đến vậy, vì đó là hai thứ chị đang cần. 

Nhưng vốn sẵn ác cảm và “ghét cay ghét đắng” Trung Quốc, hễ nghe đến là chị đã dị ứng, nhìn thấy có chữ Tàu lại nghe thấy liên quan đến Trung Quốc, vì lịch sự chị nhận tài liệu nhưng về nhà liền để nó vào một góc.

Vài tuần sau, vì quá đau buồn mà sức khoẻ của chị trở nên tồi tệ, ít ngủ, không còn cảm giác muốn ăn uống gì, mọi thứ rất trống rỗng. Lúc ấy chị mới mở cuốn tài liệu ra đọc, bật đĩa hướng dẫn và tập theo.

Chị Thao đang luyện bài thiền định của Pháp Luân Đại Pháp.

Thật là kỳ lạ, mới chỉ luyện động tác mấy hôm mà thân thể chị có nhiều chuyển biến tích cực. Chị ngủ rất dễ, có cảm giác đói, ăn thấy ngon miệng hơn, dễ tiêu không bị đầy bụng. Rồi điều thần kỳ đã xảy ra, hai tuần sau chị không còn bị cái bướu cổ hành hạ hàng đêm như trước. Chị ngủ được say sưa như thời đôi mươi, cảm giác hạnh phúc khó nói thành lời, rồi bệnh gút cũng biến mất tự lúc nào. 

Chị ăn uống thoải mái không còn phải lo lắng sợ hãi như xưa nữa. Cái bướu cổ của chị cũng xẹp và tiêu tan, đã khỏi hoàn toàn. Ngày trước, chị cứ mong mỏi đi tìm hết chỗ này đến chỗ khác một phương pháp tập luyện dưỡng sinh có thể tự điều chỉnh thân thể, để chị không còn phải phụ thuộc vào thuốc, thì bây giờ chị đã tìm thấy. 

Từ đó đến nay đã hơn năm năm, chị luôn thấy mình minh mẫn và khỏe mạnh. Chị luyện năm bài công pháp mỗi ngày để duy trì một thân thể vô bệnh và tràn đầy năng lượng.

Tu luyện không mất gì mà lại được tất cả

Điều hạnh phúc hơn nữa, nhờ đọc Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính của Pháp Luân Công và các kinh sách khác của bộ Pháp này, chị đã minh bạch hoàn toàn nguyên nhân của sự mất mát trong cuộc đời mình, về việc tại sao chị không thể có con. Chị không còn oán hận hay khổ đau vì bạn đã mang “con gái” của chị đi và nỗi buồn mất mẹ, mọi nút thắt trong cuộc đời chị được mở bung hoàn toàn. Chị như được sống lại thời tươi đẹp nhất của cuộc đời, dường như mọi bất hạnh chưa từng ghé thăm và để lại vết thương trong lòng chị.

Chị tìm lại được ý nghĩa cuộc đời mình, niềm vui sống và một công việc chân chính để làm. Cuộc sống của chị đã ổn định cả về tài chính lẫn tinh thần. Chị may mắn có được Pháp tu giữa đời thường, vẫn làm việc và kinh doanh, vẫn có mọi thứ xung quanh mình, chỉ là trong mọi hành xử và lời nói chị biết đề cao theo tiêu chuẩn Chân Thiện Nhẫn. 

Chị tâm sự, nhìn lại quá trình tu luyện hơn năm năm, phát hiện thú vị rằng không những không mất gì mà chị còn có tất cả. Những gì trước đây chị nghĩ chỉ có thể trong mơ mới có thì nay đã thành hiện thực, vấn đề kinh doanh cũng rất hanh thông. Hai vợ chồng chị lại có tài chính để đi du lịch, thăm thú bạn bè, làm những việc mà mình thích.

Phật quang tỏa rạng, gửi người hữu duyên  

Sau khi chị biết đến Đại Pháp, chồng và chị gái cũng bước vào tu luyện. Anh bị huyết áp cao, sau khi tu luyện thời gian ngắn cũng đã khỏi.

Bản thân chị cũng bỏ được cái tật hiếu thắng, tính cố chấp đến cực đoan của mình. Chị hối tiếc, giá mà ngày ấy biết đến Đại Pháp, học được sự dung nhẫn, biết lùi lại nhìn nhận vấn đề, thì có thể sinh được con, không đến nỗi vô sinh như bây giờ.

Thành phố nơi chị đang sinh sống số người tu luyện tăng lên theo thời gian, đủ mọi giai tầng, màu da, sắc tộc, lứa tuổi. Những người tu luyện Pháp Luân Công sống rất thiện lương, họ đã đóng góp nhiều trong các hoạt động công ích xã hội, thúc đẩy giá trị sống tích cực cho người dân. Ngày 13 tháng 5 năm 2016, Thống đốc bang Orlando đã trao bằng khen và công nhận ngày này hàng năm là ngày Pháp Luân Đại Pháp. Đó là sự ghi nhận từ phía chính phủ với Pháp Luân Công, họ vinh danh một môn tu luyện Phật Gia ôn hoà giúp người tập có được thân thể khỏe mạnh, đạo đức thăng hoa, giúp ổn định trật tự xã hội.

Các chính khách chúc mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp, chị Thao là người cầm băng rôn đầu tiên từ trái sang.
Bằng khen của Thống đốc bang Orlando trao tặng và vinh danh ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới.

Chị phát hiện thêm một điều thú vị nữa, không phải cái gì gắn mác China cũng đều là xấu. Những gì thuộc về văn hoá truyền thống, văn hoá cổ xưa dù ở đất nước nào cũng đều rất thuần thiện. Chị muốn qua bài viết này gửi gắm một thông điệp thiện lành với những người hữu duyên, xin lắng nghe câu chuyện của chị để có thể tìm thấy con đường hạnh phúc thoát khỏi bế tắc khổ đau. Với tấm lòng biết ơn Đại Pháp, chị ước nguyện giúp đỡ những người thiện duyên muốn tìm hiểu Pháp môn tu luyện này.

Bài viết đã được DKN biên tập, quý vị có thể đọc bản gốc tại đây.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Xem thêm:

Video: Thiếu tướng Nguyên Tổng biên tập báo Quân Đội nói gì về Pháp Luân Công?

videoinfo__video3.dkn.tv||c3c6c3388__

Ad will display in 09 seconds