Ông Campbell nói ông đã kiếm tìm một pháp môn tu luyện chân chính cả đời, và ông cũng đã từng mời nhiều môn phái tu luyện khác đến trường ông giao lưu. Nhưng ông thấy rằng Pháp Luân Công mới chính là Đại Pháp chân chính mà ông hằng tìm kiếm.

Học viên Pháp Luân Công ở Bắc Ireland đã đến Trường Võ thuật Cambudo để giới thiệu Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp). Hiệu trưởng cùng các sinh viên trong trường cùng nhau học các bài công pháp. Đồng thời, họ cũng tìm hiểu việc Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bức hại môn tu luyện tường hòa này như thế nào, nhiều người đã ký tên ủng hộ các học viên nỗ lực chấm dứt bức hại.

Hiệu trưởng cùng sinh viên trường võ thuật xem video hướng dẫn các bài công pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí

Ông Tom Campbell, kiện tướng và hiệu trưởng của trường, nói ông rất cảm ơn vợ ông đã mang về nhà một tờ tài liệu thông tin Pháp Luân Công, nhờ đó ông mới có cơ hội mời các học viên ở địa phương đến giới thiệu các bài công pháp của Pháp Luân Công tại trường của ông.

Ông Campbell nói ông đã kiếm tìm một pháp môn tu luyện chân chính cả đời, và ông cũng đã từng mời nhiều môn phái tu luyện khác đến trường ông giao lưu. Nhưng ông thấy rằng Pháp Luân Công mới chính là Đại Pháp chân chính mà ông hằng tìm kiếm.

Sinh viên và giảng viên học bài công pháp số hai của Pháp Luân Công.

Sau khi học năm bài công pháp, ông Campbell cho biết cả buổi học các bài công pháp là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chris, một học viên của trường, cho biết ông cảm nhận được năng lượng vô cùng mạnh mẽ ở hai bàn tay ông khi ông học các bài công pháp. “Chân-Thiện-Nhẫn là điều mà ai ai trên thế giới này cũng cần!”, ông bày tỏ.

Ông Campbell rất vui mừng khi có được cuốn sách “Pháp Luân Công”, một tác phẩm của Sư phụ Lý Hồng Chí, và nói rằng ông nhất định sẽ đọc cuốn sách thật kỹ. Ông nói ông tin rằng nó sẽ giúp ông rất nhiều trong cuộc sống cũng như nghiên cứu võ thuật. Ông cũng hy vọng các học viên Pháp Luân Công sẽ quay trở lại và dạy các bài công pháp vào tháng sau khi nhiều học viên hơn nữa quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè.

Sau khi học các bài công pháp, các sinh viên của trường võ thuật đã trưng một biểu ngữ có nội dung “Pháp Luân Đại Pháp hảo” để bày tỏ sự ủng hộ với Pháp Luân Công.
Sinh viên ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt bức hại ở Trung Quốc, đặc biệt là tội ác thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống và các tù nhân lương tâm khác.

Ông Chris chia sẻ rằng mấy năm trước, một người thân đột ngột qua đời khiến ông vô cùng đau khổ. Ông hy vọng rằng sau khi học Pháp Luân Công, nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của Đại Pháp sẽ giúp ông sớm vượt qua nỗi đau này.

Sau buổi học tại trường, ông Campbell mời các học viên Pháp Luân Công về nhà. Trong khi trò chuyện, ông nói rằng cần phải giúp nhiều người hơn nữa biết đến tội ác mổ cướp tạng từ người sống của ĐCSTQ. Ông nghĩ đến việc đăng tải thông tin Pháp Luân Công trên trang Facebook và tạp chí võ thuật của trường để nhiều người hơn nữa có thể biết chân tướng Pháp Luân Công và nỗ lực giúp chấm dứt cuộc bức hại.

Bài và ảnh: Theo Minh Huệ Net

Ghi chú: Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập vi.falundafa.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Video: Thiếu tướng nguyên Tổng biên tập báo Quân Đội nói gì về Pháp Luân Công?

videoinfo__video3.dkn.tv||c3c6c3388__

Ad will display in 09 seconds