Anh Phàn Đường Vũ, 27 tuổi, là một chàng trai thông minh và đẹp trai. Anh là nhà tư vấn kỹ thuật môi trường và đang theo học thạc sĩ về kỹ thuật môi trường tại Đại học Công nghệ Đài Bắc. Trong thời gian đó, anh đã đến Đại học Khoa học Ứng dụng Trier, Đức để lấy bằng kép về quản lý dòng vật liệu vào năm 2018. Anh trở lại Đài Loan vào năm 2019 để hoàn thành nghiên cứu sau đại học của mình.

Khi còn nhỏ anh đã có niềm yêu thích với khí công và huyền học nhưng không tìm được câu trả lời thoả đáng cho rất nhiều câu hỏi của mình. Một lần trong lúc đang đi du lịch ở châu Âu, anh đã gặp các điểm giảng chân tướng của Pháp Luân Đại Pháp (còn được gọi là Pháp Luân Công) ở London, Munich, Berlin, Frankfurt và các thành phố khác. Anh đã đọc sách Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, trên Internet và nhận ra rằng cuốn sách đã trả lời tất cả các câu hỏi của anh.

Anh vui mừng khôn xiết: “Đây quả thực là thứ mình muốn tìm!” Vào tháng 7 năm 2019, sau khi tham dự khóa học chín ngày và được hướng dẫn luyện công ở Đài Loan, anh đã bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Các câu hỏi về nhân sinh đã được trả lời

Anh Phàn nói: “Tôi luôn tò mò về nguồn gốc của nhân loại. Tôi đã nghiên cứu lịch sử trái đất cùng các tôn giáo khác nhau trong nhiều năm nhưng không thể tìm ra câu trả lời cho đến khi tôi đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân. Sư phụ Lý đã nói rõ ràng mọi thứ trong bài giảng đầu tiên. Đây chính xác là thứ mà tôi muốn tìm! Tại sao tôi phải mất nhiều thời gian đến vậy để tìm được nó?”

Anh Phàn từng nghe về Pháp Luân Đại Pháp khi anh còn học cấp hai, nhưng không chú ý lắm. Thay vào đó, anh theo học một pháp môn khác, nhưng anh thấy nó chỉ là tuyên dương những đạo lý như hiếu thuận và không thực sự tập trung vào tu luyện.

Với nền tảng kiến thức về khoa học và kỹ thuật, anh Phàn cho biết anh đã đặt câu hỏi về Thuyết Tiến hóa của Darwin. “Tôi không đồng ý chút nào với những giả thuyết đó. Nhưng, tôi rất đồng ý với những gì được dạy trong cuốn Chuyển Pháp Luân, vì nhiều thứ vẫn tồn tại ngay cả khi chúng ta không thể nhìn thấy chúng.”

Vô bệnh

Anh nói: “Tôi muốn cảm tạ Sư phụ Lý vì đã điều chỉnh thân thể cho tôi.” Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp được một năm, anh Phàn cho biết anh cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ ràng. Trước kia anh thường xuyên bị dị ứng, bất cứ khi nào thời tiết thay đổi là anh sẽ bị sổ mũi và viêm xoang. Ngoài việc thường xuyên bị loét miệng và viêm ở khóe miệng, anh còn bị thấp khớp và viêm khớp háng tự miễn. Các bác sĩ kê đơn thuốc để ngăn chặn các chức năng miễn dịch của anh, nhưng không hiệu quả.

Một buổi sáng sau khi hoàn tất khóa học chín ngày của Pháp Luân Đại Pháp, anh thức dậy với cơn đau đầu dữ dội. Anh đã phải bỏ bữa sáng, bữa trưa và không thể suy nghĩ hay ngủ được. Anh bị buồn nôn và tiêu chảy. Vì anh đã đọc sách Chuyển Pháp Luân, nên anh biết cơ thể mình đang được tịnh hoá.

Sau vài giờ, đột nhiên tất cả các triệu chứng đều biến mất. Kể từ đó, chứng dị ứng và lở miệng biến mất, chứng đau nhức cơ thể sau khi chơi bóng rổ cũng vậy. Cơ thể nhẹ nhàng và không bệnh tật. Anh Phàn rất biết ơn Sư phụ Lý.

Nhìn thấu được mất

“Điều khiến tôi ấn tượng nhất là nguyên lý ‘mất và được’ mà Sư phụ dạy trong Bài giảng thứ tư của Chuyển Pháp Luân. Nguyên lý này đã liên tục khích lệ tôi, giúp tôi ngộ được rằng cuộc sống tự tại chỉ có được khi chúng ta có thể buông bỏ chấp trước.

Anh Phàn nói: “Hồi còn học cấp hai tôi từng bị bắt nạt, nhưng tôi không đánh lại. Tôi khó chịu và tự hỏi bản thân tại sao tôi không đấm đối phương. Giờ nhìn lại, tôi nghĩ có lẽ là do lòng khoan dung mà tôi thể hiện khi đó đã cho phép tôi có cơ hội đắc Pháp ngày hôm nay. Tất cả đã được an bài.”

Anh Phàn cho biết anh hiếm khi khó chịu và thường lạc quan, nhưng anh quan tâm đến những ý kiến của người khác và cảm thấy mình cần được công nhận. Anh cho rằng mình cần phải hiểu biết rộng hoặc có miệng lưỡi sắc bén. Nên anh đã đọc rất nhiều sách tâm lý và tâm linh, nhưng lòng ghen tị, oán hận và tâm tranh đấu của anh thường nổi lên. Đối với anh, hòa hợp với những người khác chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Sau khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, anh Phàn nhận ra những chấp trước này là thứ mà anh cần buông bỏ. Anh cho biết nội tâm của mình đã thay đổi. “Sự thay đổi thực sự là tôi không còn chấp vào những gì người khác nói về mình nữa. Tôi không còn quan tâm đến chút lợi vặt đó nữa. Khi tôi buông bỏ tâm ích kỷ, tôi thấy các mối quan hệ của tôi ngày càng tốt hơn và tôi không còn bị ảnh hưởng một cách dễ dàng nữa.”

Theo Minghui.org

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||c8a6e3de9__

Ad will display in 09 seconds