Trong đời thực, không ít người đã từng trải qua trạng thái tâm linh ‘bị vong theo’, ‘nhìn thấy ma’. Quá trình điều trị tương đối vất vả, nói theo cách dân gian là “Đông Tây y kết hợp với cúng” mà vẫn không khỏi. Tuy mắt người thường chỉ thấy được không gian này, nhưng trong vũ trụ tồn tại rất nhiều chiều không gian khác, trong các không gian đó cũng có các sinh mệnh khác nhau tồn tại. Căn bệnh phi thường thì phải điều trị theo cách phi thường, và cô gái trong câu chuyện dưới đây đã may mắn tìm được con đường giúp cô thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy.

Mắc bệnh ‘nhìn thấy ma’

Tôi tên là Hoàng Thị Thủy, năm nay 29 tuổi. Quê tôi ở Tân Sơn – Lục Ngạn – Bắc Giang. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Tôi là một cô gái yếu ớt, với những căn bệnh trong người như: bị tê tay mỗi khi đi xe máy xa hoặc làm việc nhiều, đau đốt sống cổ, đau lưng… Tôi còn bị bướu cổ, bác sĩ bảo không mổ được và cứ cách hai tháng tôi phải đi kiểm tra và lấy thuốc uống một lần.

Tháng 11 năm 2015, tôi sang Nhật đi xuất khẩu lao động. Khi qua Nhật được mấy tháng thì tôi bắt đầu bị bóng đè mỗi khi ngủ và nhìn thấy bóng người. Lúc đó, đầu óc tôi cứ quay vòng vòng, người thì nặng như đang vác một cái bao. Đôi khi ngửi thấy mùi hương lạ, thỉnh thoảng như ai đó đang ở cạnh nói chuyện.

Tôi bị như thế khoảng một năm. Cứ trời sẩm tối là tôi lại thấy sợ, đi ngủ luôn phải để điện sáng. Tôi có đi khám và bác sĩ kê thuốc an thần cho tôi uống. Ở nhà bố mẹ cũng đi làm lễ, cúng bái nhưng bệnh vẫn không khỏi. Làm được hai năm thì đến tháng 01/2018 tôi quyết định về nước. Lúc đó, sức khỏe tôi rất yếu còn tinh thần thì hoảng loạn. 

Tôi nghĩ là về nước sẽ khỏi nhưng bệnh tình có vẻ nặng hơn. Tôi hay nghe thấy tiếng người gọi tên mình trong đêm. Vì cứ bị như thế, tôi nói với gia đình nhưng không ai tin. Tôi cảm thấy sợ hãi và tuyệt vọng vô cùng.

Ảnh Thủy chụp khi ở Nhật Bản.

Kỳ tích xuất hiện

Khoảng cuối năm 2018, chị gái giới thiệu với tôi môn Pháp Luân Đại Pháp. Chị tôi có người bạn tập bộ môn này nên chị bảo tôi lên mạng xem. Tôi vào mạng tìm hiểu thì đây là một môn tu Phật giữa đời thường. Môn học dạy con người tu tâm dưỡng tính, làm việc tốt và hướng thiện. Thông qua việc thực hành theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn trong cuộc sống nhiều người khỏe mạnh hơn và an hòa nội tâm.

Trong hoàn cảnh bệnh tật và chán nản, nhân duyên biết đến Đại Pháp đã cho tôi hi vọng vào tương lai. Tôi thầm nói trong tâm với Sư Phụ của Đại Pháp: “Thưa Sư Phụ con muốn tu luyện, xin Sư Phụ cứu lấy con!”.

Tôi vào mạng đọc sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Mỗi khi cầm điện thoại đọc, tôi bỗng thấy thân thể mình nhẹ nhàng thư thái. Càng đọc tôi càng thấy cuốn hút. Tôi mải miết trong một tuần thì đọc hết cuốn sách. Những nguyên lý trong cuốn sách khai mở trí tuệ cho tôi về không gian vũ trụ, về nhân sinh đời người…

Sau hai tuần đọc sách Chuyển Pháp Luân, tôi không còn bị các hiện tượng tâm linh nữa. Thân thể tôi nhẹ nhàng, đầu óc thoáng đãng… Lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự bình an trong tâm hồn mình. Tôi không còn sợ hãi, không phải thắp bóng cả đêm đi ngủ. Tôi quyết định tu luyện môn này suốt đời.

Ngoài ra, tu luyện Đại Pháp còn mang đến cho tôi thân thể khỏe mạnh. Tôi không còn phải đi lấy thuốc bướu cổ nữa. Những bệnh cũ như tê tay hay đau cổ vai gáy… cũng biến mất. Công việc của tôi thỉnh thoảng phải bê nặng, tôi cũng không mệt mỏi. Nhiều khi các bạn đồng nghiệp trêu tôi: “Chị khỏe thật đấy, là con gái mà vẫn bê được nặng thế”. Tất cả đều là nhờ tôi tu luyện Đại Pháp mới được như vậy. 

Trước đây, tôi là người rất nóng tính, bố nói gì không đúng là tôi có thể cãi lại ngay. Nhưng khi tu luyện rồi, tôi biết như thế là sai. Tôi dần dần biết kiềm chế cơn nóng giận của bản thân. Khi mâu thuẫn xảy ra, đầu tiên tôi sẽ tìm nguyên nhân ở bản thân mình. Sau đó tôi lấy Chân – Thiện – Nhẫn để đối đãi mọi việc chứ không giống như trước đây.

Đối với tôi, bộ Pháp này thật sự quá trân quý. Tôi hy vọng nhiều người hơn nữa cũng được may mắn như tôi. 

Bài viết đã được DKN biên tập, quý vị có thể đọc bản gốc trên website Nguyện Ước.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Xem thêm: