Dưới đây là tự truyện của Nhậm Kiện, một chủ cửa hàng Nhật Bản tại thủ đô Ottawa, Canada đăng trên báo Minh Huệ. Nhà hàng của ông từng được nhiều người nổi tiếng và các chính khách, gồm cả các nghị sĩ quốc hội và ba vị thủ tướng Canada ghé thăm trong nhiều dịp.

Sau khi nhập cư Canada, tôi đã mở một nhà hàng Nhật tại trung tâm thủ đô Ottawa. Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vào năm 2007 và đã có nhiều trải nghiệm siêu thường kể từ đó.

Trở thành một học viên Pháp Luân Đại Pháp

Vào năm 2007, khi tôi đang ở độ tuổi 50, một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Ottawa đã giới thiệu cho tôi cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp. Tôi vẫn còn nhớ, ngay lần đọc đầu tiên, tôi đã không thể đặt sách xuống được. Từ đó trở đi, tôi đã tu luyện Đại Pháp. Tôi đã biết được các Pháp lý của vũ trụ thông qua việc học các bài giảng Pháp. Từ một người vô thần, tôi đã tìm hiểu và tiếp thu nền văn hóa truyền thống Trung Hoa, đồng thời hiểu rõ nguyên lý thiện ác hữu báo.

Nấu ăn ngon nhờ tuân theo Chân–Thiện–Nhẫn

Là một học viên, tôi kiểm soát từng ý niệm và hành vi của mình để đảm bảo rằng mọi thứ đều chiểu theo nguyên lý Chân–Thiện-Nhẫn của môn tu luyện. Tôi đối đãi với người khác bằng thiện tâm và không tranh cãi khi xảy ra mâu thuẫn. Tôi cũng cố gắng hết sức để hình thành một trường năng lượng tích cực trong nhà hàng, và các nhân viên của tôi đều rất hòa đồng với nhau.

Vì tôi đều làm việc mỗi ngày với thái độ vui vẻ và tích cực, nên thức ăn do tôi nấu đều rất ngon. Trong nhiều năm qua, nhà hàng của tôi đã tạo dựng được tên tuổi. Nhiều người nổi tiếng và các chính khách Canada, gồm cả các nghị sĩ quốc hội và ba vị thủ tướng Canada, đã dùng bữa tại nhà hàng tôi trong nhiều dịp. Đây là kết quả của việc tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Bình an vô sự trong ba vụ tai nạn xe hơi lớn

Sau khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã gặp ba vụ tai nạn xe hơi lớn. Một vụ trong số đó, chiếc xe của tôi bị phá hủy hoàn toàn, nhưng tôi không bị sao cả. Điều siêu thường nhất đã xảy ra trong vụ tai nạn thứ ba. Ngay trước dịp lễ Giáng sinh, tôi lái xe đến Montreal để tham dự một cuộc diễu hành. Trên đường về, tôi ngủ thiếp đi trong lúc lái xe. Kết quả là chiếc xe đâm vào một cột điện thoại và lao thẳng vào bụi lau sậy bên cạnh đường cao tốc. Động cơ đã bị hỏng và ngừng chạy. Lúc đó, tâm trí tôi trống rỗng và tôi không biết nên làm thế nào để lái chiếc xe ra khỏi bụi lau.

Các học viên ngồi ở hàng ghế sau đã gọi tên Sư phụ Lý (nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp) để cầu xin Ngài gia trì, và Thần tích đã xảy ra. Chiếc xe di chuyển ra khỏi đám lau sậy, leo lên dốc, và dừng lại bên lề đường. Mọi người ngồi trong xe đều an toàn. Ngày hôm sau, khi trở lại hiện trường vụ tai nạn, tôi nhìn thấy những vết lốp xe đâm vào cánh đồng lau sậy, nhưng không hề có dấu lốp xe ở hướng ngược lại (khi xe quay trở ra đường).

Sư phụ luôn bảo hộ chúng ta

Một dịp Giáng sinh khác, tôi và một số đồng tu dự định đi Syracuse, New York, để giúp chuẩn bị bữa ăn cho các diễn viên múa Shen Yun. Tuy nhiên, tôi vừa mới mua một chiếc xe mới, và phải mất 5 ngày làm việc mới có được biển số xe và chứng nhận bảo hiểm. Khi tôi đang tự hỏi làm cách nào để giải quyết tình huống này, thì đại lý bán xe đã gọi cho tôi ngay trước khi chúng tôi định khởi hành và nói rằng mọi thứ đã được giải quyết xong. Ngày hôm sau, chúng tôi lên đường theo dự kiến. Tôi biết rằng Sư phụ luôn bên cạnh và bảo hộ chúng ta. Con xin cảm tạ Sư phụ!

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Video: Người dân Pháp chia sẻ về lợi ích và sự thật về Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

Ad will display in 09 seconds