4. Truyền thuyết nói rằng, thời mạt kiếp, Thần nhất định sẽ trở lại cứu độ thế nhân

Trong số tất cả các dân tộc trên thế giới, hầu như không ước mà đồng, đều lưu truyền truyền thuyết rằng, thời mạt kiếp cuối cùng, Thần sẽ trở lại cứu độ thế nhân.

Trong kinh Phật có ghi chép rằng, khi hoa Ưu Đàm ba ngàn năm khai nở một lần, thì vị Phật tương lai, Phật Di Lặc, cũng chính là Đức Chuyển Luân Thánh Vương (Vương của vạn Vương), sẽ hạ thế truyền Pháp độ nhân. Kinh Thánh Khải Huyền cũng ghi chép, sau sự phục quốc của Israel, sẽ thấy Cứu Thế Chủ Messiah (Vương của vạn Vương) trở lại, sẽ có Thần trở lại, cuối cùng sẽ có một Đại Thẩm Phán, và trước Đại Thẩm Phán sẽ có một cuộc giao tranh giữa chính và tà, trong quá trình này cũng đi kèm sự băng hoại của đạo đức nhân loại và sự xuất hiện của bệnh dịch; Ngoài ra, rất nhiều dân tộc khác nhau đều lưu lại truyền thuyết rằng Thần cuối cùng sẽ trở lại, thời kỳ mạt kiếp nhân loại sẽ gặp kiếp nạn.

Sau khi giáo sư đại học Quý Tiện Lâm và học trò Tiền Văn Trung nghiên cứu và phiên dịch, họ phát hiện, Đức Phật Di Lặc và Cứu Thế Chủ Messiah là cùng một người, cũng chính là “Vương của vạn Vương, Chủ của vạn Chủ” – Đấng Sáng Thế Chủ. 

Lưu Bá Ôn, nhà khai quốc, quân sự gia của triều Minh, trong cuốn tiên tri “Thôi bối đồ” đã ghi lại rằng, Đức Phật Di Lặc khi từ biệt Thiên đế đã nói: “Sau khi ta đi, chỉ truyền lại tam tự tam Pháp của tự gia, cần vạn Pháp quy nhất, Pháp chính càn khôn, bất lập nhân luân, vĩnh bất hồi Thiên,” cũng đề cập đến phàm thân của Đức Phật Di Lặc, lấy họ là Mộc Tử 木子 (tức là chữ Lý 李).

Không hẹn mà gặp, cuốn “Cách Am Di Lục” của Hàn Quốc cũng đưa ra dự ngôn minh xác hơn: Hà vi Thánh nhân, Mộc Tử tính thị (họ Lý), thuộc thỏ, xuất sinh vào tháng 4 tại phía bắc cấp 38 (giới tuyến phân chia Bắc và Nam Triều Tiên), dưới núi Tam Thần (cụ thể là Công Chủ Lĩnh của núi Trường Bạch)… Vị Thánh nhân này là vương của các vị vương trên thiên thượng, tức là Pháp Luân Thánh Vương, và lần hạ phàm này được nhân gian gọi là Phật Di Lặc.

Vào tháng 7 năm 1997, phương trượng một ngôi chùa ở quận Quảng Châu, Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã phát hiện hoa ưu đàm nở trên bức tượng Phật bằng đồng vàng, từ đó đến nay, hơn 20 năm, hoa ưu đàm đã khai nở khắp nơi trên thế giới. Điều này có ý vị là, vị Thánh Vương trong truyền thuyết đã đến thế gian truyền Pháp cứu độ thế nhân.

Hoa Ưu Đàm nở rộ tại nhà một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Đà Nẵng. (Ảnh: DKN TV)

5. Đại Pháp hồng truyền, Phật quang phổ chiếu, mở ra con đường người thành Thần

Vào ngày 13 tháng 5 năm 1992, Đại sư Lý Hồng Chí lần đầu truyền xuất Pháp Luân Đại Pháp tại Trường Xuân, giống như một dòng suối trong vắt trong loạn thế, tưới mát hàng trăm triệu trái tim khô cạn; giá trị phổ thế của “Chân, Thiện, Nhẫn” giống như một ngọn hải đăng trong bóng tối, chiếu sáng tâm địa của con người đối với khát vọng tu tâm hướng thiện. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, Pháp Luân Đại Pháp đã phổ biến khắp nơi tại Trung Quốc, với hàng trăm triệu học viên thuộc mọi giai tầng, mọi nghề nghiệp, họ chiểu theo tiêu chuẩn “Chân, Thiện, Nhẫn” mà đề cao và thăng hoa đạo đức, thân tâm khỏe mạnh.

Trong 30 năm từ 1992 đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã tạo ra vô số kỳ tích về sức khỏe, bao gồm rất nhiều Thần tích hồi sinh từ cái chết, cũng khiến hàng trăm triệu người minh bạch chân lý của nhân sinh, bước theo con đường tu luyện phản bổn quy chân.

Được biết đến với biệt danh “Giọng nam cao số 1 Trung Quốc” và “Ca vương Trung Quốc”, tiên sinh Quan Quý Mẫn bị bệnh xơ gan nặng, sự nghiệp ca hát của ông gần như bị gián đoạn. Nhân duyên tế hội, tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tiên sinh Quan Quý Mẫn đã hồi phục thần kỳ, quá 70 tuổi ông vẫn hoạt động tích cực trên vũ đài nghệ thuật quốc tế, theo Đoàn Nghệ thuật Thần Vận lưu diễn vòng quanh thế giới, hoằng dương văn hóa Thần truyền Trung Hoa.

Cô Vương Kim Cúc, từng là cầu thủ và huấn luyện viên của Đội bóng rổ Bát Nhất Trung Quốc và Đội bóng rổ của Tổng cục Hậu cần, đã giành được vô số giải thưởng trên sân bóng rổ trong hơn mười năm qua. Tập luyện vận động cường độ cao khiến sức khỏe thân thể của cô gặp nguy hiểm, dẫn đến bị liệt. Chỉ hơn một tháng sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cô Vương Kim Cúc đã hồi phục một cách thần kỳ.

Vương Kim Cúc cũng đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt tới bộ đội để giới thiệu Pháp Luân Công với các đồng đội và lãnh đạo cũ: “Pháp Luân Đại Pháp không chỉ cho tôi sinh mệnh thứ hai, mà còn khiến tôi minh bạch ý nghĩa thực sự của nhân sinh, sống một cách thiết thực và hạnh phúc hơn.”

Nữ sĩ Hoàng Hiểu Mẫn, chị cả trong số “Ngũ đóa kim hoa” của làng bơi lội Trung Quốc và được mệnh danh là “Nữ vương ếch”, đã giành huy chương vàng nội dung bơi ếch 100 mét nữ tại Đại hội thể thao châu Á Seoul khi mới 17 tuổi, và trở thành VĐV bơi ếch nữ châu Á đầu tiên có 3 HCV bơi ếch Đại hội thể thao châu Á và 11 HCV bơi các kỳ World Cup. Tuy nhiên, việc luyện tập quá tải khiến Hoàng Hiểu Mẫn bị đau thắt lưng dữ dội, sốt nhẹ kéo dài, tim ngừng đập đột ngột, tâm hoảng hốt, v.v. Trong lúc tuyệt vọng, cô cảm thấy mình không khác gì một xác sống.

Trong vòng chưa đầy nửa năm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, các chứng bệnh mãn tính và kinh niên của Hoàng Hiểu Mẫn đều biến mất. Hoàng Hiểu Mẫn, người giờ đã khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, nói trong nước mắt, “Pháp Luân Công đã mang lại cho tôi sinh mệnh thứ hai, và đích thân tôi đã chứng kiến ​​sự thần kỳ của Pháp Luân Đại Pháp, chính là dùng cạn ngôn ngữ của nhân loại cũng không cách nào biểu đạt được sự cảm ân của tôi đối với Sư phụ Đại Pháp!”

Bác sĩ Uông Chí Viễn, người tốt nghiệp Đại học Quân y Trung Quốc số 4 và là thành viên ban biên tập tạp chí “Quân y hàng không”, bất hạnh mắc phải căn bệnh “ALS” ở độ tuổi 30. Căn bệnh chết người này được giới y khoa nhận định là không có thuốc chữa. Tứ chi và cơ thể người bệnh sẽ mất dần sức lực, teo cơ, thậm chí là bại liệt, cuối cùng có thể tử vong vì suy hô hấp và ngạt thở. Bệnh nhân mắc bệnh trung bình chỉ sống thêm khoảng ba đến năm năm.

Bác sĩ Uông Chí Viễn nhớ lại: “Trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi tôi bị bệnh, cân nặng của tôi đã giảm từ 150 – 160 pound (khoảng 70 kg) xuống còn 118 pound (53.5 kg).” Trong những trường hợp nghiêm trọng, huyết sắc tố của ông chỉ còn 6 gam, ít hơn một nửa so với bình thường. Do huyết sắc tố mang oxy nên việc thiếu oxy khiến não ông không còn trí nhớ, tinh thần gần như suy sụp.

Khổ tận cam lai, đúng lúc tiên sinh Uông Chí Viễn không còn lối thoát, thì cơ duyên chuyển biến của sinh mệnh xuất hiện. Trong lúc tuyệt vọng, ông may mắn được tham gia lớp học chín ngày của Pháp Luân Đại Pháp tại Học viện Công nghệ Massachusetts ở Mỹ.

Sau khi tu luyện Pháp Luân Công khoảng ba tháng, tiên sinh Uông Chí Viễn không những bệnh chứng tiêu tan, thể trọng phục hồi, so với trước khi bị bệnh, các phương diện về tinh lực, trí nhớ, v.v. đều phục hồi, thậm chí còn tốt hơn trước. Tình trạng co giật, teo cơ, yếu cơ vô lực toàn bộ đều biến mất, huyết sắc tố từ sáu gam lại trở về bình thường. Theo quan điểm y học, các tế bào huyết sắc tố có chu kỳ 120 ngày, nhưng ông luyện công thì trong 90 ngày đã trở lại bình thường, đây chẳng phải là kỳ tích sao?

“Đây là điều mà khoa học thực chứng đương đại không cách nào giải thích rõ ràng được, bởi vì Đại Pháp là một khoa học siêu thường.” “Tôi chân chính thể ngộ rằng cuốn sách Chuyển Pháp Luân là một cuốn Thiên Thư!”, tiên sinh Uông Chí Viễn xúc động nói.

Ông Uông Chí Viễn tại một buổi mít tinh của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Washington, DC vào tháng 07 năm 2014. (Ảnh: Epoch Times)

Phần kết

Mặc dù bị ĐCSTQ bức hại, Pháp Luân Đại Pháp đã hồng truyền đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chuyển Pháp Luân, tác phẩm chủ yếu của Pháp Luân Đại Pháp, đã được phiên dịch ra hơn 40 ngôn ngữ khác nhau và phát hành trên toàn thế giới. Đại sư Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công đã nhận được hơn 5.000 giải thưởng, nghị quyết và tín hàm ủng hộ. Trong lịch sử, sự bức hại niềm tin chân chính xưa nay chưa bao giờ có thể thành công, cũng như Galileo đã nói: “Chân lý chính là có lực lượng hoàn bị như vậy: ngươi càng muốn tấn công nó, đòn tấn công của ngươi càng điên cuồng thì ngươi càng chứng minh nó đúng.”

Ngày 13 tháng 5 năm nay là kỷ niệm 30 năm Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền ra thế giới, và là Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới lần thứ 23. Ngay từ cuối tháng 4, gần 20 thành phố ở Canada đã cử hành nghi lễ thượng cờ, hoặc thắp sáng các tòa nhà mang tính biểu tượng để kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới, và biểu đạt sự kính trọng đối với Pháp Luân Đại Pháp.

Vào ngày 29 tháng 4, tại Milton, Ontario, Canada, Thị trưởng Gold Kranz đã đích thân chủ trì nghi thức thượng cờ của “Ngày Pháp Luân Đại Pháp” và đọc lời khen ngợi. Thị trưởng Kranz nói: Theo tôi, những gì Pháp Luân Đại Pháp đã làm là hữu ích đối với toàn thể xã hội. Thị trưởng Kranz cũng cho biết: Nó không cần dũng khí cá nhân, cũng không sợ bị phê bình, mà chỉ kiên trì làm những điều đúng đắn và duy hộ những điều đúng đắn. Không chỉ Milton, mà toàn quốc, toàn thế giới cũng đều nên làm như vậy.

Nhân kỷ niệm 30 năm Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền ra thế giới, Epoch Times đã đăng một bài báo đặc biệt “Ân điển và hy vọng trong loạn thế”, nêu rõ: 

“Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, sự xuất hiện của Pháp Luân Đại Pháp là một cơ duyên kỳ ngộ cho nhân loại – trong sự bại hoại và tai ương họa loạn của hồng trần tục thế, mà bỏ ác hướng Thiện, trọng dưỡng đạo đức, khiến sinh mệnh cải hoán tốt đẹp. Hiện tượng nhân văn đặc thù này vượt xa phạm trù của tu luyện. Nó liên quan đến sự sống lại của văn hóa, truyền thống, nhân tính và Thần tính thăng hoa, liên quan đến sự hưng suy của nền văn minh.” 

“Đặc biệt là hiện nay, dịch bệnh, chiến tranh và thiên tai thường xuyên quấy nhiễu, loạn tượng xã hội dồn dập, rất nhiều người bị hãm nhập trong nhân sinh hỗn loạn và mê mờ, Đại sư Lý Hồng Chí đã truyền xuất ‘Chân – Thiện – Nhẫn’, kinh qua những khảo nghiệm khốc liệt, càng thêm tỏa sáng, như một ngọn hải đăng thắp sáng trái tim của mọi người, đưa mọi người thoát khỏi mê loạn, thoát khỏi ma nạn, bước tới ánh sáng quang minh.”

Theo Lý Chính Khoan, Epoch Times
Mộc Lan biên dịch

Video: Đoàn diễu hành gần 10.000 học viên Pháp Luân Công làm xúc động người dân New York

videoinfo__video3.dkn.tv||fb2a5bc21__

Ad will display in 09 seconds