“Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” là một trong những phân đoạn hay nhất trong tác phẩm kinh điển “Tây Du Ký” của Trung Quốc, hoạt cảnh này cũng từng được tái diễn lại trên sân khấu “Thần Vận” nổi tiếng khắp thế giới. Hồi truyện kể về Bạch Cốt Tinh muốn ăn thịt Đường Tăng, nhưng đại đồ đệ bảo vệ cho Đường Tăng là Tôn Ngộ Không lại trở thành chướng ngại lớn nhất đối với lũ yêu ma tà ác, muốn ăn thịt Đường Tăng thì cần phải loại bỏ mối lo này trước. Vì vậy Bạch Cốt Tinh đã giở mọi chiêu trò, biến đổi nhiều phép thuật khác nhau để mê hoặc Đường Tăng và Trư Bát Giới, từ đó ly gián quan hệ giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không, để dễ dàng thực hiện dụng tâm ác độc của mình.

Về mặt ý nghĩa nào đó mà nói, thì nước Mỹ cũng giống như “thịt Đường Tăng”; tà linh ĐCSTQ thì giống “Bạch Cốt Tinh”, còn ông Donald Trump chính là Tôn Ngộ Không được ông trời chọn lựa để bảo vệ giá trị truyền thống của nước Mỹ. Điều này có rất nhiều điểm tương đồng với việc hiện nay đám ma quỷ của ĐCSTQ lợi dụng sự bất đồng giữa hai Đảng của nước Mỹ để quấy rối cuộc bầu cử Tổng thống. Bài viết dưới đây sẽ tiến hành phân tích đối chiếu để mọi người có thể hình dung cụ thể và sinh động hơn về cuộc đầu cử thế kỷ mang tính quyết định vận mệnh và tương lai của nước Mỹ và toàn thế giới.

Cuộc chiến thương mại: Tổng thống Trump đánh Bạch Cốt Tinh lần thứ nhất

Bạch Cốt Tinh nghe nói Đường Tăng của Đông Thổ đi thỉnh kinh Đại Thừa, ông vốn là hóa thân của Kim Thiền Tử, là nguyên thể tu hành mười kiếp. Tương truyền người ăn được một miếng thịt của ông là có thể trường sinh bất lão. Tà linh ĐCSTQ biết rằng nước Mỹ là quốc gia phát triển nhất trên thế giới, chỉ cần thông qua việc xâm chiếm nuốt chửng nước Mỹ thì mới có thể thực hiện được dã tâm xưng bá thế giới của chúng.

Bạch Cốt Tinh muốn đi bắt Đường Tăng nhưng nhìn thấy bên cạnh Đường trưởng lão (tức Đường Tăng) có ba đại tướng bảo vệ, nên không dám đến gần. Tà linh ĐCSTQ muốn có được công nghệ đỉnh cao và thị trường to lớn của Mỹ, nhưng Mỹ có một hệ thống dân chủ tam quyền phân lập và các phương tiện thông tin được công luận giám sát trong hơn 200 năm, chắc chắn không thể tấn công trực diện.

Con yêu tinh quỷ kế đa đoan đành phải biến hình thành một cô gái có dung mạo xinh đẹp, mang theo một hộp cơm chay thơm phức, đi thẳng đến trước mặt Đường Tăng, dùng lời ngon ngọt nói dối là cố tình đến để mời ba thầy trò thọ trai. Đường Tăng nhiều lần từ chối, nhưng Bát Giới ham ăn liền giật lấy hộp cơm rồi ăn ngay. ĐCSTQ đóng kín cửa bế quan lâu năm bỗng nhiên thay đổi đường lối, thực hiện chính sách gọi là cải cách mở cửa và che giấu tài năng, lợi dụng thị trường 1,3 tỷ người lớn nhất thế giới và lao động giá rẻ để thu hút đầu tư nước ngoài, khiến cho những doanh nghiệp nước ngoài thấy lợi quên đạo nghĩa lũ lượt kéo tới, kiếm tiền bỏ đầy túi riêng, như thế họ lại chẳng vui mừng hay sao?

Tôn Ngộ Không đi hái đào trở về, mở đôi mắt hỏa nhãn kim tinh nhận ra được cô gái đó là một yêu tinh, liền cầm gậy đánh thẳng vào đầu. Lúc này Tam Tạng nói: “Con khỉ đột nhà ngươi, nữ bồ tát có lòng tốt như vậy, đem cơm chay này cho chúng ta, sao ngươi lại nói cô ấy là một yêu tinh?” Ngộ Không cười nói: “Sư phụ, người đâu thể nhận ra được, khi lão tôn còn là yêu ma trong Thủy Liêm Động, nếu muốn ăn thịt người thì sẽ biến thành vàng bạc, hoặc biến thành nhà cửa, hoặc biến thành người say, hoặc biến thành cô gái xinh đẹp. Có những kẻ si mê, phải lòng con, con sẽ dụ hắn vào trong động, lúc đó tùy con muốn làm gì cũng được. Nếu con đến trễ, sư phụ chắc chắn đã mắc bẫy ả ta, bị ả ta hãm  hại rồi!”.

Ông Trump vốn là một doanh nhân, sau khi ông lên đảm nhận chức Tổng thống của Mỹ, bằng sự quan sát kỹ lưỡng và cực kỳ sắc bén của mình, Trump đã ý thức được ĐCSTQ chính là một con quỷ ăn thịt nuốt luôn xương, lợi dụng nước Mỹ về mọi mặt, nên ông đã đưa ra đòn thuế quan với ĐCSTQ, triển khai chiến tranh thương mại. Điều này ngay lập tức động chạm đến niềm tin sai lầm rằng Trung Quốc sẽ tự động thực hiện chuyển đổi sang thể chế dân chủ sau khi phát triển kinh tế.

Trên thực tế là Đảng Dân chủ đã bị ĐCSTQ dùng tiền và sắc đẹp để mua chuộc và mê hoặc, họ cũng cắt đứt con đường làm giàu của phố Wall. Còn ông Trump luôn đặt lợi ích quốc gia của Mỹ lên hàng đầu thì lại chỉ rõ ra rằng: nếu như tiếp tục dẫn sói vào nhà, ca múa cùng bầy sói thì người dân Mỹ sẽ mất đi nhiều việc làm hơn, ĐCSTQ sẽ đánh cắp nhiều tài sản trí tuệ hơn nữa. Ngoài ra thông qua sự chiếm đoạt thặng dư thương mại của Mỹ, ĐCSTQ sẽ tiến hành thâm nhập và mở rộng chống phá nước Mỹ về mọi mặt, vị trí lãnh đạo toàn cầu của nước Mỹ sẽ không còn tồn tại nữa.

Tên yêu quái đó nhìn thấy gậy của Tôn Ngộ Không giáng xuống, liền sử dụng phép thoát xác để trốn thoát, bỏ lại một cái xác chết giả nằm ở dưới đất, khiến cho Đường trưởng lão vô cùng hoảng hốt. Tôn Ngộ Không kêu sư phụ mình nhìn xem trong hộp cơm là thứ gì. Khi Đường Tăng đến gần để nhìn, thì nào phải cơm trắng thơm ngon, đó đều là cả một hộp giòi bọ gớm ghiếc, canh cũng không phải đồ chay mà là vài con ếch nhái. Lúc này Đường Tăng mới có chút tin tưởng, nào ngờ Bát Giới đứng bên cạnh lại oán trách rằng: “Cô gái này là nông dân nơi thôn dã, sao lại nói cô ấy là một yêu quái? Sợ là đại sư huynh niệm chú khẩn cô nhi gì đó, cố tình dùng phép thuật che mắt, biến ra những thứ này”. Đường Tam Tạng quả nhiên tin vào những gì tên ngốc này nói, tay lần chuỗi hạt, miệng niệm chú, muốn đuổi Tôn Ngộ Không đi. Thấy Tôn Ngộ Không van xin, Đường Tăng cũng hồi tâm chuyển ý.

Trump đã nhiều lần chỉ trích ĐCSTQ là một kẻ bịp bợm, trước giờ chưa từng thực hiện lời hứa của mình khi gia nhập tổ chức Thương mại thế giới, vẫn luôn lừa gạt nước Mỹ và xã hội quốc tế, tiến hành thương mại không công bằng. Đồng thời sử dụng một nền kinh tế thịnh vượng giả tạo để lừa các nhà đầu tư nước ngoài đổ tiền vào cho mình, dùng tiền của nước Mỹ để vỗ béo ĐCSTQ…

Vì thế, ông Trump quyết định phát động Chiến tranh thương mại quy mô lớn đối với ĐCSTQ, và khiến cho ý đồ thay thế vị thế của Mỹ bằng chiến lược “made in China 2025” bị thất bại. ĐCSTQ hoảng sợ liền ra lệnh cho các ông trùm ở phố Wall cử một nhóm vận động hành lang khổng lồ thi hành chính sách vừa mềm mỏng vừa cứng rắn để thuyết phục ông Trump chấm dứt việc tăng thuế quan. Nhưng kế sách này không thành công, ĐCSTQ lại lợi dụng sự tranh chấp giữa hai Đảng tại quốc hội Hoa Kỳ, kích động Hạ viện dưới quyền kiểm soát của Đảng Dân chủ lấy lý do “thông đồng với Nga” để đối phó với Tổng thống Trump, một vị Tổng thống luôn kiên định bảo vệ lợi ích quốc gia của Mỹ, và tiến hành một cuộc luận tội kéo dài hơn hai năm. Cuối cùng không điều tra được bằng chứng, công luận tuyên bố Tổng thống Trump vô tội.

Ảnh minh họa: Shutterstock.

Cuộc chiến dịch bệnh: Trump đánh Bạch Cốt Tinh lần thứ hai

Sau khi Bạch Cốt Tinh may mắn thoát chết, nó vô cùng căm hận Tôn Ngộ Không, lần này yêu tinh dùng phép để biến hóa thành một bà lão, đi đến chỗ của Đường Tăng, vừa đi vừa khóc lóc. Bát Giới hoảng sợ nói: “Người mà đại sư huynh đánh chết chắc chắn là con gái của bà ấy, mẹ cô ấy đến tìm người rồi”. Tôn Ngộ Không nói: “Sư đệ đừng có nói bậy, cô gái đó 18 tuổi, bà lão này 80 tuổi, làm sao có thể sinh đẻ ở tuổi ngoài sáu mươi? Chắc chắn là kẻ giả mạo”. Tôn Ngộ Không nhận ra bà lão chính là yêu tinh, lại càng không cần nhiều lời, cầm gậy lên đánh thẳng vào đầu. Yêu quái nhìn thấy cây gậy vừa giơ lên, lại biến hóa nguyên thần, để lại một cái xác chết giả bị đánh chết ở trên đường.

Đường Tăng sợ hãi bước xuống ngựa, liền niệm đủ hai mươi biến Khẩn Cô Nhi Chú. Ngộ Không van xin, Đường Tăng nói: “Đánh chết người thường hết người này đến người khác, ngươi đi đi!”. Ngộ Không không bằng lòng rời đi. Bát Giới lại ly gián nói: “Sư phụ, huynh ấy muốn phân chia hành lý với người đó”. Tôn Ngộ Không tức đến nhảy dựng lên nói rằng: “Lão Tôn trước giờ đều giữ giới Sa Môn, càng không có chút lòng ganh ghét, tham lam, sao lại muốn chia hành lý chứ? Nếu sư phụ không cần con nữa thì cứ niệm Túng Cô Nhi Chú đi”. Đường Tăng hốt hoảng nói: “Lúc đó ta chỉ nhận một quyển Khẩn Cô Nhi Chú của Bồ Tát, nhưng không có Túng Cô Nhi Chú gì cả”. Đường Tăng lại không còn cách nào, đành phải bỏ qua thêm một lần.

ĐCSTQ thấy quốc hội Hoa Kỳ hai lần luận tội Trump đều không thành, nhìn thấy ông Trump chỉ nhận lương Tổng thống 1 USD, lên nắm quyền mới có ba năm mà đã tạo được thành tựu kinh tế to lớn chưa từng có trong lịch sử hơn 50 năm qua của Mỹ, việc tái đắc cử Tổng Thống của Trump đã là chuyện chắc như đinh đóng cột. Vì vậy mà ĐCSTQ đối với Trump vừa hận lại vừa sợ. Kế này không thành, lại sử dụng kế khác. ĐCSTQ liền khởi động ác mưu phát tán dịch bệnh trong “chiến tranh không giới hạn” đã ấp ủ từ rất lâu.

Vì muốn mê hoặc Tổng thống Trump để nước Mỹ mất cảnh giác, ĐCSTQ một mặt giả vờ hợp tác đưa ra các hành động nhượng bộ lớn trong các cuộc đàm phán thương mại, và chủ động phái người đến Washington để ký kết Hiệp định thương mại song phương Mỹ – Trung với ông Trump. Mặt khác lại cố tình che giấu tình hình dịch bệnh, để dịch bệnh lây lan đến nước Mỹ, từ đó đánh bại kinh tế nước Mỹ và lấy lý do là bất lực trong việc phòng chống dịch bệnh để Trump không có hy vọng được đắc cử lần nữa. Ác độc hơn ĐCSTQ còn quay ngược lại cắn một miếng, nói rằng “dịch Corona là do quân đội Mỹ phát tán ra khi họ đến Vũ Hán tham gia Thế vận hội quân sự!”.

Trong lúc dịch bệnh tại Mỹ đang lây lan nhanh chóng, ĐCSTQ lại mượn cơ hội “Cái chết của George Floyd” để đổ thêm dầu vào lửa, kích động những người da đen và Antifa đập phá, cướp bóc và thiêu đốt tại các thành phố lớn do Đảng Dân chủ kiểm soát nhằm gây rối cho nước Mỹ, quấy rối cuộc bầu cử. Thậm chí còn không ngần ngại huy động 6 ngàn phù thủy bị tà linh nhập vào người, sử dụng tà thuật và ra sức nguyền rủa Trump cùng gia đình ông bị nhiễm bệnh. Vì thế, chủ tịch Hạ Viện của Hoa Kỳ là bà Nancy Pelosi có quan hệ lợi ích chung với ĐCSTQ đã nhân cơ hội này căn cứ vào “tu chính án thứ 25” đề nghị cách chức Tổng thống Trump một lần nữa.

Cổ ngữ có câu: “Ma cao một thước, đạo cao một trượng”, điều khiến tà linh ĐCSTQ không thể ngờ tới là ông Trump, một “người con được Chúa chọn” dưới sự bảo hộ của Chúa nên chỉ trong vòng ba ngày đã hoàn toàn khỏi bệnh, và tràn đầy tinh lực đi đến nhiều nơi để thuyết trình bài phát biểu của mình, tiến hành hoạt động tranh cử bình thường. Không những thế Trump còn tiếp tục thừa thắng xông lên, đưa ra đòn tấn công mạnh mẽ đối với “trại tập trung” của ĐCSTQ ở Tân Cương, “Luật An ninh Quốc gia” của Hồng Kông và “sự bành trướng quân sự” ở Biển Đông… đồng thời Mỹ đã có động thái hiếm thấy khi bán vũ khí công nghệ cao cho Đài Loan.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh: White House/Flick).

Chiến tranh pháp lý: Trump đánh Bạch Cốt Tinh lần thứ ba

Con yêu tinh ở trên bầu trời, khen ngợi không ngớt lời rằng: “Hay cho Hầu vương, vẫn rất lợi hại, ta đã biến hóa như vậy mà hắn cũng còn nhận ra được ta. Đám hòa thượng này đi quá nhanh, nếu qua ngọn núi này, đi về phía tây bốn mươi dặm thì không còn là địa phận do ta cai quản nữa, nếu như để cho yêu quái nơi khác bắt được Đường Tăng, bất luận thế nào ta cũng bị kẻ khác chê cười”. Yêu quái liền bay xuống chân núi biến hình, biến thành một ông lão, tay lần chuỗi hạt, miệng tụng Nam Mô. Bát Giới tính hay ganh tỵ lại nói lời khiêu khích: “Sư phụ, người đừng vui mừng quá sớm, người đó chính là mầm họa. Đại sư huynh đánh chết con gái của ông lão, lại đánh chết vợ của ông lão, bây giờ ông lão đang đến đây để tìm người. Nếu chúng ta bị ông lão bắt được, sư phụ sẽ phải đền mạng, bị xử tội chết, còn lão Trư là tòng phạm sẽ bị đem xung quân, Sa Tăng ra lệnh nên sẽ bị bắt đi đày, còn đại sư huynh sẽ dùng thuật độn thổ bỏ trốn, chỉ khổ cho ba chúng ta phải chịu tội thay”.

Tôn Ngộ Không giấu cây gậy ở trong người, bước lên phía trước nghênh đón yêu quái và cười nói rằng: “Ngươi lại muốn dùng trò gì để lừa gạt ta nữa đây? Ngươi lừa được mọi người nhưng không lừa được ta, ta nhận ra ngươi là một yêu tinh!”. Nói xong Đại thánh niệm chú hô gọi thổ địa và sơn thần tại nơi đó ra nói rằng: “Yêu tinh này ba lần đến đùa cợt sư phụ ta, lần này còn muốn giết sư phụ ta. Các ngươi ở trên không trung làm chứng cho ta, không được bỏ đi. Các vị thần nghe lệnh, đều hiện ra ở trên các đám mây. Tôn Ngộ Không giơ gậy lên, yêu tinh biến thành một đống xương.

Đường Tăng đang muốn niệm chú, Tôn Ngộ Không liền vội vàng chạy đến phía trước ngựa, nói rằng: “Nó là một cái xác chết dùng hồn phách để tác oai tác quái, mê hoặc những ai đi qua đây, nay bị con đánh chết mới hiện nguyên hình. Trên xương sống của nó có một hàng chữ ghi là Bạch Cốt phu nhân”. Đường Tăng nghe xong cũng cảm thấy tin, nào ngờ Bát Giới lại đứng một bên ly gián, sau đó Đường Tăng vẫn niệm chú.

Tôn Ngộ Không nói: “Sư phụ đã trách lầm con rồi, đây rõ ràng là yêu ma, nó thật sự có lòng hại người. Con chỉ đánh chết nó để trừ họa cho người, người lại không nhận ra, mà lại đi tin những lời hoang đường của tên ngốc đó, nhiều lần hành hạ con”. Tôn Ngộ Không thấy sư phụ mình nhiều lần hoài nghi, không chịu hồi tâm chuyển ý, không còn cách nào đành phải bỏ đi. Cuối cùng, Đường Tăng bị yêu quái bắt, Bát Giới không còn cách nào, đành phải hạ mình đi mời Tôn Ngộ Không xuống núi cứu Đường Tăng.

Đầu tháng 10, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chính thức bắt đầu, liên tiếp nổ ra “bất ngờ tháng 10”. Đầu tiên là Trump mắc vi rút viêm phổi Vũ Hán [Covid-19] đã bình phục như một kỳ tích; tiếp theo lại lộ ra vụ bê bối “ổ cứng” liên quan đến con trai của ứng cử viên Joe Biden của Đảng Dân chủ thông đồng với ĐCSTQ. Nhìn thấy hy vọng đắc cử Tổng thống của Biden càng lúc càng mong manh, ĐCSTQ như chó cùng rứt giậu, không ngần ngại chết chung với nhau, để giải cứu bản thân, đặt cược một phen sống chết cuối cùng.

Đầu tiên ĐCSTQ lợi dụng các kênh truyền thông dòng chính và các nền tảng mạng xã hội vốn đã bị ĐCSTQ mua chuộc và thâm nhập từ lâu để che đậy và chặn tất cả các tin tức bất lợi cho Biden, bao gồm cả vụ bê bối gây chấn động về giao dịch tiền bạc, quyền lực của con trai Biden và ĐCSTQ. Tiếp theo chúng không bỏ sót bất kỳ tin tức tiêu cực nào của Tổng thống Trump, và tất cả tin tức có lợi cho việc bầu cử của ông Trump thì đều bị làm ngơ và cho qua. Ngay cả các tweet của Tổng thống Trump cũng bị cấm lên tiếng. ĐCSTQ lại thông qua sự xâu xé lẫn nhau đến một sống một còn giữa hai Đảng của Hoa Kỳ, để đạt được mục đích xấu ác từ việc “trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”.

Sau khi cuộc bầu cử chính thức bắt đầu, ĐCSTQ luôn dùng vỏ bọc “đôi bên cùng có lợi” và “không can thiệp và chính trị của nước khác”. Có được bài học từ thất bại trong cuộc bầu cử Đài Loan lần trước, nên ĐCSTQ đã bí mật cấu kết với các nhà lãnh đạo thân ĐCSTQ và các nhà đầu tư công nghệ, sử dụng tất cả mọi thủ đoạn gian lận có thể dùng được để tiến hành bầu cử gian trá, nghĩ trăm phương ngàn kế để đưa “người đại diện” cho ĐCSTQ là ứng cử viên Biden đã được đào tạo kỹ lưỡng trong nhiều năm qua hòng chiếm đoạt chức vị Tổng thống.

Theo báo cáo điều tra của tờ Newsweek Hoa Kỳ ngày 26/10, xác định có khoảng 600 nhóm tại Mỹ có liên quan đến các hoạt động ở nước ngoài của ĐCSTQ. Bọn họ cố gắng gây chia rẽ, kích động bạo loạn trước khi cuộc bầu cử Mỹ diễn ra. Giám đốc Ratcliffe của Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ tiết lộ rằng: các cơ quan hành pháp đang chú ý tới “các thế lực nước ngoài” can thiệp vào cuộc bầu cử. Có khoảng 50 dân biểu Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi các thế lực nước ngoài, ĐCSTQ là kẻ xâm lược chính. Mà các hành động gây ảnh hưởng của ĐCSTQ đối với các thành viên Quốc hội cao gấp 6 lần so với Nga và 12 lần so với Iran.

Ai là “Mỹ Hầu Vương” thật?

Mọi người đều biết trong “Tây Du Ký” còn có một câu chuyện kể về “Mỹ Hầu Vương thật – giả”. Đường Tăng vì việc Tôn Ngộ Không lại đánh chết kẻ cướp đến chặn đường, nên đã đuổi Tôn Ngộ Không về Hoa Quả Sơn, Lục Nhĩ Mỹ Hầu nhân cơ hội đó giả mạo Tôn Ngộ Không, đánh Đường Tăng bị thương, cướp mất hành lý và giấy thông hành, lại biến yêu quái thành hình dạng của Đường Tăng và Bát Giới, Sa Tăng, muốn giả mạo đi đến Tây Thiên lấy chân Kinh.

Hai Tôn Ngộ Không thật và giả đánh nhau từ trên trời xuống đến dưới đất, cho dù Đường Tăng niệm Khẩn Cô Nhi Chú cũng không thể phân biệt thật giả. Kiện lên đến Thiên Cung, nhờ Tháp Thiên Vương lấy kính chiếu yêu ra cũng không phân biệt được thật giả. Rồi lại tìm đến Quan Thế Âm Bồ Tát, nhưng cũng không phân biệt được chính tà, sau đó đi tìm Địa Tạng Vương Bồ Tát, tuy là nhìn ra được nhưng ngài lại không dám nói. Cuối cùng đi đến Lôi Âm Tự nơi Như Lai đang cư trú, Lục Nhĩ Mỹ Hầu mới bị Như Lai nói ra bản tướng, và dùng bát vàng chụp lại, bị Ngộ Không một gậy đánh chết.

Cuộc bầu cử Mỹ lần này cũng có đôi chút giống với câu chuyện “Mỹ Hầu Vương thật – giả”. Khi Trump đăng tin “chiến thắng lớn” và chỉ ra rằng có tồn tại gian lận bầu cử, muốn giải quyết bằng pháp luật, thì phe cực tả cũng nóng lòng tuyên bố Biden thành công đắc cử Tổng thống. Khán giả của thế giới đều không hiểu chuyện gì đang diễn ra, không biết là người nào mới là người đắc cử thật sự. Nhưng sau khi Biden công khai thuyết trình chính thức tuyên bố đắc cử Tổng thống Mỹ, các nhà chính trị của các nước trên thế giới, bao gồm cả đồng minh của Trump ngày trước đều tỏ ý chúc mừng Biden. Vì vậy có một cư dân mạng chế giễu rằng: Biden là “vua ngủ gật, Tổng thống đặt sai chỗ!”. Nhưng hiện nay nhóm vận động tranh cử của Trump đã nắm giữ được rất nhiều bằng chứng gian lận, trận chiến pháp lý này liệu có thưa đến Tối cao pháp viện của Mỹ hay không và có do Tối cao pháp viện đưa ra quyết định cuối cùng hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Chỉ đáng tiếc là, nước Mỹ luôn được xem là thế giới tự do đang bị phe cánh tả thay đổi diện mạo đưa vào bờ vực của sự hủy diệt mà không hay biết. Còn Tổng thống Trump mong muốn dẫn dắt nước Mỹ thoát khỏi sự ám ảnh của ma quỷ, quay trở về với giá trị truyền thống, để nước Mỹ vĩ đại trở lại một lần nữa thì lại có lúc đứng trước nguy cơ bị đuổi ra khỏi nhà Trắng. Điều này cũng ứng với câu tiên tri nổi tiếng: “Lúc đó tư tưởng Marx sẽ thống trị thế giới!” trong “Các Thế Kỷ” của nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp. Tuy nhiên vũ trụ xưa nay vẫn luôn tồn tại một chân lý bất biến: Chính nghĩa thắng gian tà. Chúng ta hãy cùng chờ xem!…

Theo Epochtimes
Châu Yến biên dịch

Từ Khóa: