“Gây họa tích ác không miễn ngục,
Người thú phân biệt ngày tháng Giêng
Lửa bay rớt xuống đất hỗn độn
Phương Tây Canh Tân vàng bốn chín…”

(Trích: Sách tiên tri “Cách Am Di Lục”).

Diễn biến của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 đang ở hồi căng thẳng, phức tạp. Nó không chỉ là những xung đột pháp lý trên bề mặt, mà còn là một cuộc chiến giữa Thiện và ác, giữa Chúa và quỷ Satan như nhiều cao nhân nhận định. 

Trong bức thư thứ 3 gửi cho Tổng thống (TT) Trump vào hôm 5/11 (giờ Mỹ), Cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ và là Tổng giám mục danh nghĩa của thành phố Urbana, Carlo Maria Viganò nói rằng: do TT Trump kiên quyết phản đối những “đứa con của bóng tối” muốn thiết lập trật tự thế giới mới toàn cầu, nên ông đã bị tấn công mạnh mẽ bởi các thế lực đen tối của chính phủ ngầm. Ngài nói: “Tin tức về gian lận bầu cử đang gia tăng, bất chấp những nỗ lực đáng xấu hổ của các phương tiện truyền thông thân cánh tả nhằm kiểm duyệt sự thật của sự kiện nhằm mang lại lợi thế cho ứng cử viên của họ”. Vì thế, ngài đề nghị các giáo dân, những người Mỹ thiện chí và TT Trump:

Hãy cầu nguyện Vua của các vị vua để cứu lấy đất nước, lời khẩn cầu chân thành đó sẽ được đền đáp. Lời khẩn cầu của con sẽ chạm đến trái tim vị Vương chủ ấy, và con sẽ nhận được sự ban ơn gấp bội lần từ Thiên đường, [một ân điển] chưa từng có.

“Thánh Kinh”: Thời mạt kiếp, Cứu Thế Chủ sẽ đến

“Vua của các vị vua” mà ngài Tổng giám mục nhắc tới chính là Cứu Thế Chủ mà người phương Tây hằng chờ đợi. Kinh Thánh tiên tri rằng vào thời mạt kiếp, Cứu Thế Chủ Messiah sẽ đến thế gian cứu độ chúng sinh, Ngài là “Vua của các vua, Chúa của các chúa” (King of kings, Lord of lords). Điều bất ngờ là, Quốc học đại sư Quý Tiện Lâm của Trung Quốc và đệ tử của ông là giáo sư Tiền Văn Chung từng tiến hành nghiên cứu, họ phát hiện rằng đấng cứu thế Messiah của phương Tây và Phật Di Lặc trong tín ngưỡng phương Đông là cùng một người. 

Kinh Phật ở Trung Quốc thời kỳ đầu không phải là sử dụng tiếng Phạn tiêu chuẩn của Ấn Độ. Tiếng Phạn của chữ “Di Lặc” là Maitreya, còn trong tiếng Pali gọi là Metteya (tiếng Pali là một ngôn ngữ đại chúng được sử dụng ở vương quốc Magadha miền Bắc Ấn Độ vào thời đức Phật còn tại thế). Đấng Cứu Thế mà người phương Tây chờ đợi có tên tiếng Anh là Messiah, được chuyển thể từ từ “Masiah” (đôi lúc được viết là Mashiach) trong tiếng Hebrew (tiếng Do Thái) để sử dụng. Thông qua nhiều nghiên cứu về tên gọi, phát hiện “Di Lặc” và “Messiah” là cùng một vị Thần cứu độ chúng sinh.

Vào thời khắc tối hậu, Cứu Thế Chủ sẽ đến cứu độ chúng sinh thoát khỏi bàn tay của ma quỷ (Ảnh minh hoạ: NTDVN).

Nghiên cứu theo hướng này, chúng ta sẽ phá giải được rất nhiều huyền cơ lưu lại trong các bộ dự ngôn nổi tiếng phương Đông như “Cách Am Di Lục”, “Thiêu Bính Ca”, “Thôi Bối Đồ”… Những dự ngôn này tiên tri đích xác về địa điểm xuất sinh, danh tính và hành trạng của vị Vương chủ đến từ Thiên đường.

“Cách Am Di Lục”: Cứu Thế Chủ đến từ phương Đông

“Cách Am Di Lục” (Gyeokamyurok) là cuốn sách tiên tri thần kỳ do học giả Nam Sư Cổ truyền lại gần 500 năm trước đây tại Triều Tiên (nay thuộc Hàn Quốc). Nam Sư Cổ, hiệu Cách Am, là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, với khả năng tiên tri, có thể được ví với Thiệu Khang Tiết thời Bắc Tống ở Trung Quốc. Tuy nhiên, tương truyền “Cách Am Di Lục” là do một vị Thần nhân ở núi Kim Cương khẩu thuật và Nam Sư Cổ ghi lại từng câu từng chữ. Trong dự ngôn giảng rất minh xác về một Đại Pháp Đại Đạo được hồng truyền tại thế gian, nhưng phải trải qua một trường ma nạn, đồng thời cũng giảng về những vấn đề mà nhân loại sẽ phải đối mặt.

“Cách Am Di Lục” nhắc đến lời tiên tri của Phật Thích Ca Mâu Ni, nói rằng Phật giáo lưu truyền ba ngàn năm, lúc này đến thời kỳ mạt pháp, chùa chiền tu viện không còn cứu độ được chúng sinh nữa, lúc này sẽ có Phật Di Lặc xuất thế truyền chính Pháp, quảng độ chúng sinh:

“Tam thiên chi vận Thích Ca dự ngôn, đương mạc hạ sinh Di Lặc Phật”. (Phật Thích Ca tiên tri sau ba ngàn năm nữa, Phật Di Lặc sẽ xuất hiện ở cõi thế); hay:

“Thích Ca chi vận tam thiên niên, Di Lặc xuất thế trịnh thị vận”. (Sau thời đức Phật Thích Ca Mâu Ni ba ngàn năm, Phật Di Lặc sẽ xuất hiện cứu thế).

“Cách Am Di Lục” còn trực tiếp tiết lộ rằng: Thánh nhân sẽ xuất hiện ở phương Đông, Ngài không chỉ cứu độ người phương Đông, mà còn phổ độ chúng sinh của cả phương Tây. Dưới đây là một đoạn trong đó:

Phương Đông xuất Thánh là điều chắc chắn
Nếu như phương Đông không biết Thánh
Người Anh, Mỹ hiểu Thánh hơn
Nếu là Đông Tây không biết Thánh
Chúng sinh thế gian càng không biết phải làm sao
...

Kinh Phật: Hoa Ưu Đàm khai nở, báo hiệu Chuyển Luân Thánh Vương xuất thế

Từ hơn nửa thế kỷ nay, con người ngày càng phóng túng đạo đức, xuất hiện vô số phong trào phản truyền thống như: giải phóng tình dục, đồng tính luyến ái, ấu dâm, hút hít ma túy, sùng bái bạo lực… Tôn giáo cũng bị ô nhiễm bởi thế tục, xuất hiện ngày càng nhiều chức sắc tôn giáo coi thường giới luật, tham danh hám lợi, thậm chí phạm tội. Không nghi ngờ gì nữa, hiện nay chính là thời kỳ mạt pháp mà Phật Thích Ca Mâu Ni nói tới. 

Trong các buổi giảng pháp của Phật Thích Ca Mâu Ni, có một đoạn nói về vị Phật tương lai sẽ xuất thế cứu độ chúng sinh vào thời kỳ mạt pháp, và nói rằng lấy sự xuất hiện của hoa Ưu Đàm (hoa Udumbara) thiêng liêng trong Phật giáo làm dấu hiệu nhận biết. Trong “Kinh Pháp Hoa Văn Cú” quyển 4 phần thượng có ghi chép: “Loài hoa Ưu Đàm, là loài hoa mang dấu hiệu thiêng liêng. Ba ngàn năm mới xuất hiện một lần, khi xuất hiện là Kim Luân Vương xuất hiện”. 

Còn có “Huệ Lâm Âm Nghĩa” quyển 8 ghi rõ: “Hoa Ưu Đàm Bà La là hoa của điềm lành và hiện tượng thiêng liêng, là hoa Trời, thế gian không có, nếu Như Lai hạ sinh, Kim Luân Vương xuất hiện ở thế giới, do vì phước báu và công đức thù thắng, mới khiến hoa này xuất hiện”. Kim Luân Vương chính là đức “Chuyển Luân Thánh Vương”, còn gọi là “Chuyển Luân Pháp Vương”, cũng tức là Phật Di Lặc từng được tiên tri trong kinh Phật. 

Loài hoa kỳ diệu này có hình dáng tựa như chiếc chuông [hoặc như hoa tulip thu nhỏ], với màu trắng tinh khiết, thân mảnh như sợi tơ và trong suốt. Những bông hoa không có lá hoặc rễ, và chúng có thể mọc trên bất cứ vật gì, từ thân cây, mặt kính, tấm rèm trên cửa sổ, đến đồ vật bằng kim loại, nhựa, hoặc bất cứ nơi đâu, v.v… 

Năm 1997, giới truyền thông bắt đầu đưa tin về sự xuất hiện của loài hoa Ưu Đàm trên mặt của bức tượng Phật trong một ngôi chùa tại Hàn Quốc. Từ đó đến nay, hoa Ưu Đàm khai nở khắp nơi trên thế giới, ở Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều. Điều này cho thấy Phật Di Lặc, cũng là Cứu Thế Chủ thực sự đã giáng sinh và truyền dạy chính Pháp. 

“Thiêu Bính Ca” và “Thôi Bi Đồ” tiên tri danh tính và địa điểm xuất sinh của Cứu Thế Chủ

Lưu Bá Ôn là Tể tướng khai quốc triều Minh, từng phụ tá Chu Nguyên Chương giành được thiên hạ. Ông không chỉ là một vị tướng tài hoa, khoáng đạt và chính trực mà còn là một cao nhân đắc Đạo. Một ngày nọ, khi Chu Nguyên Chương đang ăn bánh nướng, ông vừa đưa bánh lên miệng thì có người tới báo: “Quốc sư Lưu Cơ xin yết kiến”. Vậy là Chu Nguyên Chương đành bỏ cái bánh nướng đang ăn dở vào bát và đậy một chiếc đĩa lên trên. Vua tôi hành lễ xong xuôi, Chu Nguyên Chương hỏi đùa: “Ông biết có gì trong bát của ta không?”.

Lưu Bá Ôn bấm tay một hồi rồi nói: “Nửa tựa mặt trời nửa mặt trăng, từng bị Kim Long cắn một miếng, là cái bánh nướng!”. Thế là sau đó, Chu Nguyên Chương bèn để Lưu Bá Ôn dự đoán khí số triều Minh. Lưu Bá Ôn khi ấy không thể thoái thác, vậy mới có đoạn vấn đáp nổi tiếng giữa vua-tôi, đó cũng là nguồn gốc của dự ngôn “Thiêu Bính Ca” (Bài ca bánh nướng).

Hoàng Đế hỏi: “Cuối cùng ai sẽ truyền Đạo?”

Bá Ôn đáp: “Có thơ làm chứng rằng:

Không tướng tăng cũng chẳng tướng đạo,
Đội mũ lông cừu nặng bốn lạng.
Chân Phật không ở trong tự viện,
Ngài là Di Lặc nguyên đầu giáo”.

Hoàng Đế hỏi: “Di Lặc hạ phàm tại nơi đâu?”

Bá Ôn đáp: “Xin nghe thần nói: Lúc Giáo chủ tương lai hạ phàm, ngài không ở tại tể phủ giống quan viên, không ở tại hoàng cung làm thái tử, cũng không xuất thân nơi miếu lý hoặc đạo quán, mà giáng sinh tại căn nhà cỏ của bách tính hàn vi, rải vàng khắp Yên Nam Triệu Bắc”.

Đoạn hội thoại trên đã hé mở về thân thế tại nhân gian của Phật Di Lặc: Ngài sẽ xuất sinh trong gian nhà cỏ như một thường dân, nhưng sẽ đi khắp bốn phương truyền giảng Phật Pháp.

Trong “Thôi Bi Đồ”, một dự ngôn khác cũng của Lưu Bá Ôn, còn viết: “Nhi thời Di Lặc thấu hư, đáo Nam Hạp Phù Đề Trung Thiên, Trung Quốc kim kê mục, phụng Ngọc Thanh thời niên kiếp tận, long hoa hội hổ, thố chi niên đáo trung thiên, dĩ Mộc Tử tính”.

Tiên sinh Tống Thần Quang diễn dịch là: “Sau đó không lâu, Phật Di Lặc chuyển sinh đến Trung Quốc, đến vị trí ‘mắt gà vàng’, năm đó là năm thỏ (Mão), ở nhân gian là họ Mộc Tử (木子 – tức chữ Lý 李). Bản đồ Trung Quốc hình con gà, tỉnh Cát Lâm ở vị trí mắt gà. Tức là, “Thôi Bi Đồ” tiên tri Cứu Thế Chủ sẽ xuất sinh vào năm Mão ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, Ngài mang họ Lý”.

Tỉnh Cát Lâm chính là vị trí mắt gà vàng trên bản đồ Trung Quốc (Ảnh: Wikipedia).

“Thôi Bi Đồ” tiên tri: 3 chữ hoá giải đại nạn

Hiện nay, nhiều người đã nhận thức được cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 không chỉ đơn giản là sự lựa chọn người lãnh đạo cho một nhiệm kỳ, mà chính là cuộc chiến sống còn để bảo vệ nền dân chủ của Hoa Kỳ, cũng là thành trì tự do của nhân dân toàn thế giới. Nếu Joe Biden có thể lên ngôi tổng thống trót lọt thông qua những thủ đoạn gian lận được hậu thuẫn bởi thế lực ngầm hủ bại và Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), thì từ nay trở đi, mọi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ chỉ còn là trò vui trên giấy; công nghệ số, và chiêu bài “toàn cầu hoá” sẽ đẩy nhanh quá trình biến thế giới thành một trại tập trung dưới tay những kẻ độc tài. 

Không chỉ vậy, hệ tư tưởng tả khuynh của Đảng Dân chủ đã ngày càng cực đoan, ngày càng gần với ĐCSTQ, vứt bỏ những lời răn của Chúa, phóng túng bạo lực và ma tính. Cứ như vậy, nhân loại sẽ sớm đến bờ huỷ diệt. Đại kiếp nạn mà các loại dự ngôn phương Đông và phương Tây xưa nay đều nhắc tới có lẽ chính là thời điểm hôm nay. Lựa chọn đứng về bên nào, điều đó quyết định bạn có thể được lưu lại, hay bị đào thải.

Cũng trong “Thôi Bi Đồ”, sau khi Lưu Bá Ôn nói thời mạt kiếp, tai họa rất thảm thiết, Thân đại nhân hỏi: ‘Có cách thay đổi không?’. Thiên sư đáp rằng: ‘Duy có 3 chữ có thể hóa giải’.

Trong “Lưu Bá Ôn Bi Ký” có 4 câu thơ:

Thất nhân nhất lộ tẩu
Dẫn dụ tiến liễu khẩu
Tam điểm gia nhất câu
Bát vương nhị thập khẩu.

Tạm dịch:

Bảy người đi một đường
Dẫn dụ vào trong miệng
Ba chấm thêm một móc
Tám vương hai mươi miệng.

Tiên sinh Tống Thần Quang giải thích rằng:

“Thất nhân nhất lộ tẩu, dẫn dụ tiến liễu khẩu” chính là chữ Chân. Chữ Chân thời cổ đại viết 眞, trên là chữ Chủy 匕 giống chữ Thất 七, hai nét dưới cùng giống chữ Nhân 人, giữa chữ Mục và Nhân giống bộ Xước 辶 nghĩa là đi, còn “dẫn dụ vào trong miệng” là chữ Mục 目, chính là chữ Khẩu 口 có 2 nét ở trong.

“Bát vương nhị thập khẩu”: chữ Bát 八 đảo ngược đặt trên chữ Vương 王, dựng đứng chữ Nhị 二 để hai bên chữ Thập 十 rồi đặt chữ Khẩu 口 ở dưới là thành chữ Thiện 善.

“Tam điểm gia nhất câu” chính là chữ Nhẫn 忍. Nửa trên là chữ Nhận 刃, nếu đưa nét chấm sang bên phải thì giống chữ Gia 加. Ở dưới là chữ Tâm 心 gồm 3 chấm (tam điểm) và một nét móc (câu).

Kết hợp tất cả dữ kiện nói trên, người viết nhận định: Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 là cuộc đại chiến giữa Thiện và ác, giữa Thần và ma, là cuộc đại tuyển trạch sinh mệnh trước khi bước vào kỷ nguyên mới. Thiên tai nhân họa, nổi cộm là dịch viêm phổi Vũ Hán năm nay chính là hồi chuông báo động thời khắc tối hậu cận kề. Cứu Thế Chủ đã xuất sinh ở phương Đông, đi khắp thế giới hồng truyền Đại Pháp, cứu vãn chúng sinh. Con người nhất định phải chiểu theo Đại Pháp mà Ngài truyền dạy, để có lựa chọn đúng đắn, chính xác trong cuộc đại tuyển trạch này. Mà lựa chọn ấy cần dựa trên ba chữ căn bản là: Chân, Thiện và Nhẫn

“Lưu Bá Ôn dùng phương pháp câu đố chữ để nói với mọi người 3 chữ này. Ông hy vọng mọi người có thể thuận ứng theo 3 chữ này mà được lưu lại” (Ảnh chụp từ video).

Ứng viên tổng thống nào phù hợp với Chân – Thiện – Nhẫn chính là người được Cứu Thế Chủ lựa chọn; ứng viên đi ngược lại với Chân – Thiện – Nhẫn chính là hiện thân của ma quỷ, sẽ kéo theo tất cả những người đứng cùng phe với ông ta xuống địa ngục.

Cứu Thế Chủ phù trợ TT Donald Trump

Không khó để nhận ra rằng trong hai ứng cử viên tổng thống, ông Donald Trump là người phù hợp với Đại Pháp: Chân – Thiện – Nhẫn. Ông Trump nói thật làm thật, đã hứa là làm (Chân); bảo vệ thai nhi, chấm dứt chiến tranh, cải thiện đời sống kinh tế và việc làm cho dân chúng, tuân theo lời răn của Chúa (Thiện); Trước áp lực khổng lồ của truyền thông chủ lưu không ngừng nói xấu, phe đối lập luôn rình rập sơ hở để hãm hại, TT Trump vẫn kiên định làm những gì cần làm vì nước Mỹ và những người có tín ngưỡng bị bức hại trên khắp thế giới (Nhẫn).

Ngược lại, Joe Biden gian lận phiếu bầu (Giả), ủng hộ phá thai, tham nhũng trục lợi; cấu kết với tà linh ác đảng (Ác), cổ xuý các phong trào bạo loạn như Antifa, BLM… (Đấu), người này miệng nói là tín đồ Công giáo nhưng hành động hoàn toàn đi ngược lại với các giá trị phổ quát Chân – Thiện – Nhẫn.

Kinh điển Đạo gia là “Thái Thượng Cảm Ứng Thiên” viết: “Người thiện lương thì ai ai cũng kính trọng. Trời giúp đỡ họ. Phúc lộc đi theo bên họ. Mọi tà quái tránh xa họ, Thần linh hộ vệ. Mọi việc họ làm đều thành công. Họ có thể hy vọng trở thành Thần Tiên…” Như vậy, TT Donald Trump với tâm tính lương thiện nhất định nhận được sự phù trợ của Cứu Thế Chủ và các vị Thần. 

Điều này cũng phù hợp với kết quả quẻ bói Dịch của thuật sĩ dân gian Ngoạn Bốc Quái Mã Tiên. Trên video YouTube đăng ngày 6/11, ông cho biết rằng: TT Trump vẫn sẽ ở vị trí này trong 4 năm tới và thực thi quyền lực của Tổng thống. Đến nay, đã xuất hiện một tượng bát quái tập hợp của Thiên, Địa, Nhân và Thần. Sau ngày 7/11, sẽ xuất hiện sức mạnh đến từ các vị Thần chính nghĩa, và sau ngày 11/11 toàn bộ sức mạnh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng. Tất cả các vị Thần chính nghĩa đó sẽ tiến hành buổi lễ rửa tội từ dưới lên trên tại Hoa Kỳ, đây sẽ là một buổi ‘đại tẩy lễ’ của thế kỷ. Thần muốn chỉnh lý nước Mỹ, để những người cánh tả đã hình thành từ mấy chục năm qua, những người bị ĐCSTQ thao túng và những người đã mê muội bấy lâu nay, phải trải qua một cuộc rửa tội lớn. Từ tháng này cho đến trước Giáng sinh, quá trình tẩy lễ này sẽ đưa những con quỷ ở Hoa Kỳ trở lại nơi mà chúng nên đến. Từ trong quẻ nhìn thấy rằng, tất cả những bóng ma này đang thực sự bắt đầu run rẩy.

Cứu Thế Chủ đã đến. Ngài từ bi cứu độ hết thảy chúng sinh, nhưng chúng sinh muốn được cứu cần phân biệt rõ Chính – tà, rũ sạch lòng tham vốn che mờ lý trí thì mới nhận ra người được Ngài lựa chọn:

Thế sự giao phong giữa Chính-tà
Nhân gian thanh tỉnh sẽ nhìn ra
Gian tham thường sẵn trò chước quỷ
Lương thiện thời không thói mưu ma
Hơn thua bao bận, tuồng hé mở
Thắng bại vài phen, kịch lộ ra
Xưa nay Thiên lý nào sai chệch
Hay dở thực hư khắc rõ mà!…

[Thơ: Vô Danh Cư Sỹ].

Xem thêm:
Cuốn sách quý: Thế giới cần Chân – Thiện – Nhẫn
Lời tiên tri khai sáng của Thần: Trump đánh đổ ĐCSTQ, 2 cựu Tổng thống Mỹ bị bắt
Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Video: Câu chuyện nhà tâm linh phương Đông và cuộc hành trình tìm kiếm kì lạ

videoinfo__video3.dkn.tv||2fc53753a__

Ad will display in 09 seconds