Sách “Hoàng Đế chiêm” nói: “Tuệ tinh – tức sao chổi – xuất hiện mà dài, Thiên tử chết, ngũ đô vong, tiện nhân hưng thịnh, quân vương vô đạo chịu tai ương… cho nên sao chổi hiển hiện là điềm bỏ cũ xây mới, quét sạch hung uế”...

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt và cũng là một năm không được thái bình, điều này chúng ta đều đã được chứng kiến rồi. Trong dự ngôn của Lưu Bá Ôn chỉ ra rất rõ ràng, năm nay là năm bắt đầu của đại kiếp nạn nhân loại. Bắt đầu từ năm nay trở đi, sẽ liên tục xảy ra những thảm họa và thiên tai, có lẽ trong tương lai sẽ còn xảy ra những chuyện đáng sợ hơn. Đồng thời các nhà tiên tri cũng chỉ ra rằng năm nay là năm ĐCSTQ đã đi vào con đường cùng không lối thoát. Sau khi giải mã xong những tiên tri này, chúng ta sẽ cùng phân tích hiện tượng thiên thể của năm nay, để xem ông Trời gửi tới cho con người, đặc biệt là người dân Trung Quốc điềm báo gì.

Sao chổi xuất hiện là điềm báo gì?

Hiện tượng thiên thể đầu tiên của năm nay là một ngôi sao chổi hiếm có xuất hiện ở trên bầu trời đêm của Trung Quốc và liên tục hiển hiện trong hơn một tháng, cho đến tháng 8 mới dần dần biến mất:

Đầu tháng 7 năm nay, một ngôi sao chổi đột nhiên xuất hiện trong bầu trời đêm lúc bình minh, tạo thành chủ đề gây chú ý cho những người yêu thích thiên văn. Đây là một ngôi sao chổi loại mới, số hiệu là C/2020 F3, Trung Quốc đại lục gọi nó là “sao chổi mới”. Từ giữa tháng 7 trở đi, ngôi sao chổi này xuất hiện trên khoảng trời thấp ở phía Tây Bắc của Trung Quốc lúc chiều tối. Từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 ngôi sao này quét qua phía dưới chòm sao Bắc Đẩu, độ cao mặt đất mỗi ngày một tăng cao, điều kiện quan sát càng ngày càng tốt, mãi cho đến tháng 8, có thể nhìn thấy ngôi sao chổi này bằng mắt thường. Ngôi sao chổi này vô cùng hiếm thấy, độ sáng rất cao, đối với nửa bán cầu Bắc mà nói, đã lâu không xuất hiện sao chổi sáng như vậy. Chúng ta lật lại sách chiêm tinh cổ xưa xem đây là điềm báo gì.

Ảnh: Pixabay

“Hán Thư” chú giải: “Bột tuệ tinh phần lớn là bỏ cũ xây mới, thay đổi quân thượng” (tuệ tinh tức là sao chổi, bột là tên gọi khác của tuệ tinh), ý muốn nói là sao chổi xuất hiện tượng trưng cho dấu hiệu bỏ cũ xây mới, cái cũ bị đào thải, cái mới sắp đến, là điềm báo thay đổi chính quyền.

Sách “Hoàng Đế chiêm” nói: “Tuệ tinh xuất hiện mà dài, Thiên tử chết, ngũ đô vong, tiện nhân hưng thịnh, quân vương vô đạo chịu tai ương… cho nên [sao chổi hiển hiện là điềm] bỏ cũ xây mới, quét sạch hung uế”. Ý muốn nói sao chổi xuất hiện, và có phần đuôi khá dài thì có nghĩa là Hoàng đế chết, chính quyền diệt vong. Đồng thời cho thấy tiểu nhân trong đất nước đắc thế, tiểu nhân nắm quyền, đế vương vô đạo sẽ gặp tai ương. Sự xuất hiện của sao chổi là điềm báo ông trời sắp quét sạch những xấu xa độc ác của nhân gian, diệt trừ tiểu nhân và chính quyền vô đạo. Điều này hoàn toàn trùng khớp với cục diện hiện nay của Trung Quốc.

Hiện nay chính quyền Trung Quốc đại lục chính là “tiểu nhân đắc thế”, lang sói hoành hành, kẻ nắm quyền vô đạo, Tập Cận Bình bị một đám tiểu nhân bên cạnh xun xoe tâng bốc, trở nên vừa hồ đồ vừa ngu ngốc, cho nên ứng với hiện tượng thiên thể này, nói lên rằng kẻ cầm quyền Tập Cận Bình sắp gặp tai ương, chính quyền ĐCSTQ sắp diệt vong. Đây cũng là điềm báo cho thấy ông trời sẽ quét sạch mọi xấu xa của nhân gian, để dọn dẹp sạch sẽ nhân gian. Điều này ứng với lời tiên tri trong tượng 46 của “Thôi Bối Đồ”.

Tượng 46 của “Thôi Bối Đồ” tiên tri ĐCSTQ phát tán dịch bệnh, dẫn đến sự phản đối của nước Mỹ. Kẻ cầm quyền Tập Cận Bình rất có thể sẽ bị nước Mỹ xử trí, chính quyền ĐCSTQ diệt vong. Lần này sao chổi xuất hiện cũng phù hợp với tiên tri về kẻ cầm quyền vô đạo diệt vong, chính quyền đổi mới. “Hoàng Đế chiêm” lại nói: “Tuệ tinh xuất hiện, dài ngắn có khác, tai ương như một, xuất hiện là quét sạch hung ác, chắc chắn diệt quốc, thần tử giết vua, có chiến tranh, quốc gia thay đổi chính quyền, quân vương vô đạo gánh chịu”.

Thạch Thị viết: “Sao chổi, do nghịch khí mà gây ra… quét sạch hung uế, bỏ cũ xây mới, nên mới được gọi là sao chổi”. ‘Tuệ tinh’ còn gọi là sao chổi, người xưa cho rằng tuệ tinh là do sự tích tụ nghịch khí giữa đất trời mà thành, nó đến để quét sạch kẻ xấu và sự ô uế của nhân gian. Sự xuất hiện của sao chổi không nhất định là sẽ mang đến tai họa. Nếu như vào lúc quân vương có đạo, thiên hạ có đức thì sao chổi xuất hiện  sẽ không mang đến tai họa, thiên hạ sẽ thái bình không có chuyện gì. Nếu như quân vương vô đạo, tiểu nhân hoành hành mà bá tánh lại không có đức, thì sao chổi xuất hiện sẽ mang đến tai họa rất lớn, sẽ khiến thiên hạ đại loạn, quân vương vô đạo sẽ phải chết, thay đổi triều đại mới, v.v… Hiện nay chính quyền Trung Quốc vô đạo, sao chổi xuất hiện chính là điềm báo của việc dẹp bỏ cái cũ để xây dựng cái mới, quét sạch sự ô uế của nhân gian, sắp mở ra một thời kỳ mới. Giống như lần này Trung Quốc quan sát được sao chổi sáng và dài như vậy, trong thời đại vô cùng tàn ác hiện nay, trong một đất nước Trung Quốc dưới sự thống trị của ĐCSTQ tà ác, sao chổi xuất hiện là điềm báo rất xấu, tiên đoán thảm họa sắp giáng xuống và một sự thay đổi chính quyền.

Nhật thực báo hiệu điều gì?

Ngày 21 tháng 6 năm nay tại Trung Quốc đã xuất hiện kỳ quan nhật thực trăm năm hiếm thấy, được gọi là “kim hoàn nhật thực” (vòng tròn lửa nhật thực). Vùng nhật thực đi xuyên qua miền trung Tây Tạng, Tứ Xuyên, Quý Châu, Hồ Nam, Giang Tây, Phúc Kiến, v.v.. vô cùng hiếm thấy.

Căn cứ theo điềm báo của hiện tượng nhật thực, cùng với các sự kiện lớn trong lịch sử xảy ra trong vùng nhật thực qua một đại chu kỳ để suy đoán, sự xuất hiện nhật thực trong năm nay, thông thường sẽ ứng với các sự kiện lớn như dịch bệnh, thay đổi triều đại, điều này hoàn toàn trùng khớp với cục diện trong nước của Trung Quốc hiện nay.

Ảnh: Pixabay

Căn cứ theo tài liệu lịch sử thống kê, trong thời đại tập trung xảy ra nhật thực, thì tỷ lệ xảy ra biến động và chiến tranh là 95%, tỷ lệ xảy ra các loại thảm họa tự nhiên trên 95%, gần 100%. Chúng ta cùng xem lại các mốc thời gian Trung Quốc từng xảy ra nhật thực và các sự kiện tương ứng trong vòng 100 năm qua:

Tháng 3 năm 1840 Trung Quốc xuất hiện nhật thực, năm đó xảy ra chiến tranh nha phiến lần thứ nhất. Tiếp theo, nhật thực của tháng 4 năm 1894, xảy ra chiến tranh Giáp Ngọ giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Nhật thực xuất hiện vào tháng 5 năm 1948, năm đó Nội Mông xảy ra bệnh dịch hạch; cùng năm đó lại nổ ra cuộc nội chiến Quốc – Cộng, ĐCSTQ cướp mất chính quyền, xâm chiêm Đại lục. Tháng 6 năm 2002 xuất hiện nhật thực một phần, năm đó tại Trung Quốc xảy ra dịch bệnh, virus SARS hoành hành, người dân hoang mang lo lắng. Mỗi khi vùng nhật thực đi xuyên qua Trung Quốc, tiếp theo đó luôn luôn xảy ra các sự kiện lớn như dịch bệnh, chiến tranh hoặc thay đổi triều đại. Hiện tượng nhật thực hiếm có của năm nay cũng đi qua Trung Quốc, liệu có phải là điềm báo tương lai sắp xảy ra dịch bệnh lần thứ hai không? Và có phải cũng tiên đoán rằng ĐCSTQ sắp diệt vọng, chính quyền sắp đổi mới không?

Trong Thiên Văn Chí của “Tấn Thư” có nói: “Nhật thực, âm xâm dương, là hiện tượng thần tử che lấp quân vương, sẽ vong quốc”.

Trong “Ất Tị Chiêm” của Lý Thuần Phong có nhắc đến sự việc: “Nhật thực, chắc chắn có tai ương vong quốc tử quân”. (Nghĩa là nhật thực xảy ra, chắc chắn có tai họa diệt quốc và vua chết). Sách “Hậu Hán Thư” cũng ghi chép rằng: “Nhật giả, thái dương chi tinh, nhân quân chi tượng. Quân đạo hữu khuynh, vi âm sở thừa, cố thực. Thực giả, dương bất khắc dã”. Trong tinh tượng nói, thái dương là quân vương, là tượng trưng của người cầm quyền, đức của quân vương là mặt trời, khi người cầm quyền vô đạo, tổn hại đạo đức, gần gũi kẻ tiểu nhân, bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, khiến quốc gia bị kẻ tiểu nhân tháo túng, thì sẽ xuất hiện nhật thực. Thể hiện chính khí suy tổn, tà khí cường thịnh, quân vương vô đạo. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với tình hình của Trung Quốc đại lục hiện nay.

Khi Tập Cận Bình vừa mới lên chức, đúng là cũng có những hành động tích cực, ông trời vốn dĩ sắp đặt cho ông ta đến giải thể ĐCSTQ, ông ta vốn dĩ là ứng với thiên mệnh, có một tương lai tốt đẹp và xán lạn. Họ Tập từng đả kích đảng phái của Giang Trạch Dân, đập ruồi, đánh hổ, bất luận là vì quyền chính trị của bản thân hay là vì cái gì đi nữa, dù sao biểu hiện của ông ta lúc đó vẫn có đôi chút chính diện, đặc biệt là việc giải thể chế độ cải tạo lao động. Tập Cận Bình cũng nhiều lần công khai nói rõ sẽ khôi phục văn hóa truyền thống của Trung Hoa, biểu hiện khá là tích cực.

Đáng tiếc, sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tập Cận Bình nắm quyền trong tay, dẫn theo một đám Đảng ủy đi đến Thượng Hải tuyên thệ, một lòng muốn bảo vệ Đảng, tham luyến quyền thế, trở nên càng ngày càng ngu xuẩn. Bên cạnh bị một đám tiểu nhân gian ác như Vương Hỗ Ninh bảo vệ, tâng bốc, kết quả cuối cùng một lòng muốn làm hoàng đế, chỉ số thông minh bỗng chốc trở về con số 0, biến thành một con rối, từ đó không ngừng làm ra những chuyện ngu xuẩn, phản Thiên nghich địa, bị người đời mỉa mọi gọi là “tổng gia tốc sư”, làm tăng tốc sự diệt vong của ĐCSTQ, vậy mà ông ta không biết tỉnh ngộ.

Tập Cận Bình làm trái lại ý trời, ông trời từ bỏ ông ta, vì vậy ông Trời mới lựa chọn sắp đặt Tổng thống Trump giải thể ĐCSTQ. ĐCSTQ diệt vong trong tay của Tập Cận Bình, đây chắc là do ông Trời đã sắp đặt sẵn. Cho dù Tập Cận Bình có đưa ra lựa chọn như thế nào thì kết quả này cũng sẽ không thay đổi. Tập Cận Bình lựa chọn bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền ĐCSTQ thì ông ta sẽ phải chết chung với ĐCSTQ, diệt vong cùng ĐCSTQ, mất hết tương lai.

Nếu Tập Cận Bình chủ động lựa chọn giải thể ĐCSTQ, thì ông Trời sẽ giúp ông ta, ĐCSTQ sẽ bị giải thể, ông ta sẽ có công đức vô lượng, có thể thực sự làm một vị hoàng đế vạn tuế, tương lai vô cùng huy hoàng, vinh quang. Chỉ tiếc là tham vọng quyền lực đã che mờ lương tri của Tập Cận Bình, khiến ông ta đánh mất tương lai của mình một cách ngu xuẩn. Ông Trời có đức hiếu sinh mới dùng hiện tượng thiên thể và các dị tượng để cảnh báo, “nước đến chân mới nhảy” có lẽ sẽ có một chút cơ hội nhưng cơ hội sẽ rất mong manh. Trong cùng một năm xảy ra hai hiện tượng thiên thể kỳ lạ, điều này vô cùng hiếm có trong lịch sử. Chúng ta liên kết hai hiện tượng thiên thể trong năm nay lại với nhau, sẽ giải thích được:

Đầu tiên là tháng 6, xảy ra nhật thực đi qua Trung Quốc hiếm có, cảnh báo Trung Quốc hiện nay là do tiểu nhân thao túng cầm quyền, người cầm quyền vô đạo, sắp đến thời kỳ thay đổi triều đại, rất có thể người cầm quyền sẽ bị tai ương. Ngoài ra còn cảnh báo rằng có thể sẽ bùng phát bệnh dịch lần thứ hai.

Tiếp theo là dị tượng sao chổi hiếm có xuất hiện trên bầu trời đêm vào tháng 7. Mỗi khi thiên hạ sống không có đức, kẻ tiểu nhân lộng hành, người cầm quyền vô đạo, sao chổi sẽ xuất hiện, đây là dấu hiệu cho biết trời ông muốn quét sạch sự ô uế ở nhân gian, kẻ ác sẽ bị tai ương, thời kỳ lịch sử hoàn toàn mới sắp được bắt đầu. Đồng thời cũng nói lên người cầm quyền có thể sẽ chết, chính quyền sẽ phải đổi mới. Điều này cũng trùng khớp với các dự ngôn trong “Thôi Bối Đồ” của Lưu Bá Ôn.

Hai hiện tượng thiên thể hiếm có xuất hiện trong cùng một năm, ứng chứng cho nhau, trùng hợp đều dự đoán về những sự kiện lớn này, vì vậy khả năng xảy ra những sự kiện này là vô cùng cao, chúng ta có thể cùng chờ xem như thế nào.

Ngày tận diệt của ĐCSTQ đã đến, ông Trời đang thanh toán ĐCSTQ, dùng hiện tượng thiên thể để cảnh cáo con người. Ông trời cũng đang cảnh báo con người thời nay, khi đại kiếp nạn sắp đến, hãy mau chóng rời khỏi những thế lực ma quỷ tà ác, rút khỏi tổ chức tà ác, đừng chết chung với nó.

Theo Vision Times
Châu Yến biên dịch