Đường Ỷ Dương (tên thật là Đường Lập Kỳ) là một nhà chiêm tinh học người Đài Loan. Ngày 8/11 vừa qua, cô đã đăng lên trang Facebook cá nhân của mình rằng: năm 2020 có quá nhiều chuyện xảy ra, tuy nhiên theo sự di chuyển của các chòm sao, hai tháng cuối năm còn thể hiện ra hình thế hung hiểm hơn. Cô đoán rằng thời điểm này sẽ diễn ra sự việc rất nghiêm trọng, hơn nữa còn vô cùng chấn động… 

Từ đầu tháng 11 đến thời điểm hiện tại, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 đã trở thành sự kiện được chú ý nhất trên thế giới. Một số nhà bình luận còn nói rằng đây là cuộc chiến chính tà, thiện ác đồng thời biểu lộ ra. Trong mấy ngày qua, người dân Mỹ và cả thế giới đã chứng kiến ​​một vụ gian lận bầu cử quy mô lớn, và khả năng rất cao là kết quả cuối cùng sẽ do Tối cao pháp viện phán quyết. 

Ảnh: shutterstock

Ngày 8/11, nhà chiêm tinh học Đường Ỷ Dương đã tiết lộ thêm trên Facebook rằng: tuần này sẽ bước vào “trung tuần quan trọng” của tháng 11. Đường đi của một số ngôi sao mang theo điềm báo hung ác, làm cho bầu không khí hỗn loạn, tình thế biến hóa liên tục, con người cảm thấy ngột thở, thế sự diễn biến hết sức căng thẳng. Cô cũng nhắc nhở mọi người, chú ý nhiều hơn đến hiện tượng thời tiết, mối quan hệ giữa con người, hôn nhân, việc quản lý tài chính và tình hình chính trị… mọi thứ đều có biến hóa, đừng xem nhẹ tai nạn và các sự việc ngoài ý muốn. 

Trong bài viết khá dài, cô cho biết, bắt đầu từ 6 giờ sáng ngày 11/11, sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp sẽ khiến cho người và sự vật thuộc cung Bọ Cạp nổi bật lên. Cô giải thích rằng, bộ phận người này là chỉ “người thuộc cung Bọ Cạp, làm việc sau hậu trường: cảnh sát, điều tra viên, bác sĩ, giới giàu có… mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến họ. Nhất là những người nắm quyền lực trong tay, mỗi từng cử động đều rất được chú ý.  

Nữ chiêm tinh học cũng nhấn mạnh rằng, sao Thủy tiến vào vào trong cung Bọ Cạp đến ngày 2/12. Khi đó, “những bí mật được che giấu, vụ giao dịch lớn, hướng mà dòng tiền chảy đến” sẽ được hé lộ. Hơn nữa, những tin tức này sẽ khiến toàn thế giới rung động, khiến con người kinh khiếp không thốt nên lời, không thể tưởng tượng nổi tới mức sởn gai ốc. 

Đến rạng sáng ngày 13/11, “Sao Mộc và sao Diêm Vương hợp tướng”, một ngày sau, sáng 14, “Sao Hỏa vận hành thuận”, hai hiện tượng này khiến nhà chiêm tinh học Đường Ỷ Dương cảm thấy tinh tượng đang báo hiệu sắp xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Điều này có nghĩa là “có tuyên cáo trọng đại phát sinh, do đó kích hoạt năng lượng hỏa, một lần phát nổ, sức mạnh sẽ vô cùng khủng khiếp”. 

Lịch sử bước sang năm 2020, đã xảy ra rất nhiều sự kiện, đầu tiên là đại dịch viêm phổi Vũ Hán lây lan toàn cầu, gây tổn thất vô cùng lớn về sinh mệnh và kinh tế của các quốc gia trên toàn thế giới. Về phương diện dịch bệnh, mặc dù Đường Ỷ Dương biết ơn Đài Loan giống như “Con thuyền Noah cứu nạn”, nhưng năm nay cũng là năm có nhiều nghệ nhân vì mắc các loại bệnh tật khác nhau mà qua đời. Điều này cũng khiến rất nhiều người cảm thấy, cuối cùng thì năm 2020 sẽ có đại sự gì vậy? Họ còn hy vọng cho năm nay qua đi thật nhanh. 

Ảnh: Shutterstock

Trên thực tế, trong bản tổng kết chiêm tinh nửa năm đầu được đăng vào tháng 5 trên Facebook của Đường Ỷ Dương đã viết: “Nửa đầu năm 2020, thế giới bị dịch bệnh tấn công nghiêm trọng, tuy nhiên cuộc chiến chính thức lại diễn ra vào nửa cuối của năm 2020”. Cô nói rằng nửa cuối năm sẽ khiến mọi người “kinh ngạc không thốt nên lời”, còn “thiên tai” hoành hành trong nửa năm đầu vẫn là sự kiện không đáng nhắc đến. 

Đường Ỷ Dương nói rằng: các chòm sao ở nửa cuối năm báo hiệu sự đối nghịch, nên khó tránh khỏi xuất hiện các sự việc có tính “giằng co, đối lập, tuyển chọn”. “Mỗi người sẽ dựa vào giá trị quan và kinh nghiệm của bản thân mà đưa ra chọn lựa của riêng mình, từ đó có được tương lai tốt đẹp hoặc u ám”. Cô cảm thán rằng: “Không còn cách nào khác, thế giới không cho phép mơ mơ hồ hồ mà đi tới tương lai, trong kiếp sống này, ai cũng phải đưa ra lựa chọn của chính mình”. 

Theo Epoch Times
San San biên dịch