Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế Chân – Thiện – Nhẫn vừa kết thúc tại Pyatigorsk, một khu nghỉ dưỡng ở miền Nam nước Nga, đã khiến nhiều khách tham quan ấn tượng sâu sắc.

Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế Chân – Thiện – Nhẫn tại Pyatigorsk, Nga

Bà Elena đến từ Volgograd ấn tượng sâu sắc với những tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm.

Bà nhận xét: “Những bức tranh tôi thấy ngày hôm nay biểu đạt những đạo lý và ý nghĩa nhân sinh. Chúng nhấn mạnh vào sự thăng hoa của tinh thần. Các bức họa cho thấy con người có thể hoàn thiện bản thân qua tu luyện và tìm thấy ý nghĩa chân chính của cuộc đời khi hướng đến sự hài hòa”.

Bà Elena đến từ Volgograd, Nga

Bà Elena cảm nhận rằng các tác phẩm nghệ thuật đã cho thấy con người kiên định vào đức tin của mình cũng như giữ được thiện tâm như thế nào cho dù đối mặt với những khảo nghiệm khó khăn. “Nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn thể hiện trong các tác phẩm là điều mà chúng ta đang thiếu trong xã hội hiện đại”, bà cho biết. “Tất cả chúng ta đều đang mải mê truy cầu trong những ngày tháng bận rộn, nhưng chúng ta đã quên đi mất bản tính cốt lõi trong tinh thần của mình”.

Các bức tranh đã khiến bà Elena suy ngẫm thêm về cuộc đời của mình. “Tôi đã thấy được điều mà tôi hằng tìm kiếm – đó là nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Tôi muốn học theo nguyên lý này và muốn thấy điều này ở người thân và những người khác nữa”.

Anh Artyom

Anh Artyom là một diễn viên. Anh thực sự ấn tượng với những cảm xúc truyền tải trong các tác phẩm nghệ thuật này.

Anh chia sẻ: “Mỗi bức tranh đều ẩn chứa những nội hàm riêng. Chủ đề xoay quanh sự thiện lương, tà ác, thần thánh, sự chuyển sinh và hành vi của con người chúng ta. Nếu một người có tâm tật đố thì sau này người đó sẽ bị chuyển sinh đến một cảnh giới sinh mệnh ở tầng thấp. Còn nếu một người toàn làm những việc thiện và tu dưỡng chính mình thì đời sau người đó sẽ được đến một cảnh giới cao hơn”.

Cô Alexandra

Cô Alexandra đang đi nghỉ ở khu nghỉ dưỡng. “Tôi đặc biệt thích tính độc đáo của triển lãm này. Mẹ tôi và tôi đến từ Kazakhstan. Tôi cảm thấy nội tâm thật an hòa khi xem những tác phẩm này. Tôi thích nhất bức họa ‘Tôi là ai?’ Khi tôi đang tìm kiếm câu trả lời thì tôi nhận ra chính mình trong đó.”

Natasha

Natasha là một sinh viên, cô cho biết: “triển lãm này khơi dậy niềm hân hoan và thiện tâm trong tôi.”

Cô Elena đến từ Pyatigorsk

“Sau khi xem triển lãm này, tôi nhận ra rằng chúng ta cần sống thiện hơn, cao thượng hơn và thuần khiết hơn”, cô Elena, người dân địa phương cho biết. “Chúng ta cần nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực. Chúng ta cần yêu thương người khác và lựa chọn một cuộc sống tươi sáng.”

Cô Angelina

Các tác phẩm đã truyền cảm hứng cho cô Angelina sáng tác một bài thơ ngắn: “Chân lý chắp cánh cho tâm hồn ta. Dẫn tâm trí ta hòa vào thế giới thần thánh.”

“Tôi cảm ơn những người tổ chức sự kiện đã cho chúng tôi cơ hội tiếp cận với một thế giới thần thánh trong các bức vẽ Trung Hoa”, cô Angelina cho biết.

Anh Lev

Nghệ sỹ địa phương Lev đánh giá cao những bức tranh đó bởi nó tập trung vào việc con người cần trở nên thuần khiết và thiện lương hơn. Anh cho hay mọi người sẽ có thể sống hòa ái bên nhau nếu họ có thể đạt đến tiêu chuẩn đó.“

Triễn Lãm Nghệ thuật Quốc tế “Chân – Thiện – Nhẫn” bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của hơn 20 nghệ sĩ xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thông qua tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, họ có được sức khỏe thể chất, thăng hoa tinh thần, và hiểu được ý nghĩa đích thực của sinh mệnh. Trong cuộc triển lãm, họ dùng những trải nghiệm của bản thân, những điều cảm nhận được trong quá trình tu luyện để thông qua hình thức nghệ thuật bảo vệ cho công lý và nhân quyền của những học viên Pháp Luân Công đang bị bức hại tại Trung Quốc.

Để tìm hiểu thêm về các tác phẩm tham dự triển lãm, vui lòng truy cập vào địa chỉ website: http://falunart.org

Theo vn.minghui.org

Clip hay: Có gì đặc biệt trong hai bức tranh của họa sĩ Phàn Hoằng tại Triển lãm Nghệ thuật Chân-Thiện-Nhẫn:

videoinfo__video2.dkn.tv||136fa92ce__