Nhằm mục đích biến sự kiện này thành một trải nghiệm đặc sắc, Hòa nhạc năm nay sẽ diễn ra trong không gian an lành ấm cúng của Nhà thờ Cửa Bắc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Nhà thờ Cửa Bắc, một buổi Hòa nhạc Giáng Sinh được tổ chức trong khuôn viên của chính nhà thờ – mang tới niềm hân hoan cho Giáo Xứ và toàn bộ khán giả.

Buổi Hòa nhạc Giáng Sinh đặc biệt, diễn ra vào lúc 20h ngày 21/12/2017.

Hòa nhạc | 21/12/2017, 20h
Vào cửa bắt đầu từ 19h15

NHÀ THỜ CỬA BẮC

56 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình
Hà Nội

Nhằm mục đích biến sự kiện này thành một trải nghiệm đặc sắc, Viện Goethe cho biết buổi hòa nhạc năm nay sẽ diễn ra trong không gian an lành ấm cúng của Nhà thờ Cửa Bắc, thay vì tại Viện Goethe như mọi năm.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Nhà thờ Cửa Bắc, một buổi Hòa nhạc Giáng Sinh được tổ chức trong khuôn viên của chính nhà thờ – mang tới niềm hân hoan cho Giáo Xứ và toàn bộ khán giả.

Chương trình hòa nhạc gồm có “Coronation Mass” (Bộ lễ đăng quang) của Wolfgang Amadeus Mozart và “Orchestral Suite Số 3, Gam D trưởng” của nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach, trong đó tác phẩm nổi tiếng “Air on the G string” (Giai điệu trên dây Sol) của ông cũng sẽ được trình diễn.

Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) cùng với Dàn hợp xướng trẻ Công giáo (HCYC), Dàn hợp xướng của Nhà hát Vũ kịch Việt Nam (VNOP) và bốn nghệ sỹ solist (hai trong số đó đến từ Đức) sẽ cùng tham gia biểu diễn tại buổi Hòa nhạc.

Ảnh: Cinet.vn

Hãy để nhịp sống hối hả thường ngày ngưng đọng trong khoảnh khắc và lắng mình tận hưởng giai điệu ngân nga của Hòa nhạc Giáng Sinh khi những ngày cuối cùng của năm 2017 đang tới rất gần.

(Ảnh: pixabay.com)

Hà Phương