Giáng sinh đang tới gần! Nhiếp ảnh gia Irene Rudnyk đã hướng dẫn chúng ta cách tạo ra những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp mang hơi thở của bầu không khí lung linh ấm áp ngày Giáng sinh. Bạn có muốn trở thành một nàng Công Chúa Tuyết xinh đẹp và lung linh huyền ảo? Phương cách khá đơn giản!

Trong đoạn video ngắn dưới đây, nhiếp ảnh gia Irene đã cung cấp toàn bộ phần hậu trường của buổi chụp ảnh và toàn bộ quá trình chụp, hy vọng chính bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức chân dung đẹp như thế trong một căn phòng rất đỗi bình thường.

Sử dụng máy ảnh Canon 5D Mark III DSLR và ống kính Canon 85mm f /1.2L, nhiếp ảnh gia đã treo các dải đèn nhấp nháy ánh sáng vàng từ trần phòng ngủ thả xuống để tạo ra một ánh sáng ấm áp.
Người mẫu của cô, Emily, đứng cạnh cửa sổ. Như vậy, sẽ tạo được sự tương phản giữa ánh sáng bên ngoài trời và ánh sáng tỏa ra từ những chiếc đèn dây li ti. Các bóng đèn trên chiếc đèn dây sẽ được phân bổ ở khắp nơi để ánh sáng tỏa ra lung linh ấm áp đúng như tinh thần mùa Giáng sinh. Thậm chí nhiếp ảnh gia sẽ kéo sát 1 số bóng đến gần máy, như thế sẽ tạo nên các quầng ánh sáng lớn vàng rực.

Vậy là, không cần ra studio chụp những bức ảnh đắt tiền, thì chúng ta đã có thể có được những bức ảnh Giáng sinh tuyệt đẹp:

Mời các bạn xem video hướng dẫn đầy đủ dưới đây:

Chúc các bạn thành công với những bức chân dung Giáng sinh lung linh…

Theo Boredpanda

Clip hay:

videoinfo__video3.dkn.tv||8d12f6814__

Ad will display in 09 seconds