Bạn đã ngồi thoải mái để sẵn sàng cho một cuộc du hành vũ trụ chưa? Vâng, video mà bạn sắp xem sẽ khiến bạn mở rộng tầm nhìn và bạn sẽ trở nên khiêm tốn hơn khi nhắc nhở bản thân rằng chúng ta chỉ là mộ “tế bào” nhỏ bé bên trong một “cơ thể” lớn hơn.

Chúng ta bao giờ mới có thể nhìn thấy tận mắt những khung cảnh này? Những bức ảnh được chụp bởi các phi hành gia trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS, khi họ đứng trên “balcon” này để quan sát và ngắm nhìn vũ trụ.

Sau đó những bức ảnh này được nhiếp ảnh gia Bruce Wayne chỉnh sửa lại với kỹ thuật time-lapse (chụp liên tục nhiều ảnh và ghép thành video với tốc độ tua nhanh) đã tạo nên một video đầy hấp dẫn với những khung cảnh hùng tráng có một không hai về Trái Đất.

Phân loại theo màu sắc, với sự chậm rãi, ổn định, tổng thể, những hình ảnh này sau đó được chuyển đổi thành HD với 24 khung hình trên một giây, cho chúng ta cảnh quan tuyệt đẹp của “ốc đảo mong manh” – cái tên được các nhà phi hành gia khéo léo đặt cho Hành tinh xanh của chúng ta. Bản nhạc “Manhatta” sử dụng trong video được biểu diễn bởi dàn nhạc giao hưởng Cinematic.

Video với chất lượng HD dưới đây sẽ khiến bạn chỉ muốn bay ra ngoài không gian:

Hoàng Lâm

Xem thêm: