Đã bao giờ bạn ngồi một mình, nhìn xa xăm mà cảm thấy cô đơn, bạn cần một bờ vai tựa, cần một người chỉ để ngồi nghe bạn nói, cần một cái siết tay thật chặt, đủ để bạn cảm thấy ấm hơn trong lòng?

Để bạn thấy muốn nói lời cảm ơn tới người đã ngồi bên cạnh bạn mà chẳng thể nói được lời nào. Nơi ấy tình người được sưởi ấm bằng sự cảm thông sâu sắc.

Trong cả một chặng đường đời đầy mệt mỏi, có rất nhiều lúc bạn có phút yếu lòng như vậy. Bản độc tấu sáo trúc ‘Tay trong tay’ sau đây sẽ có thể giúp tâm hồn bạn trở lên bình thản và an hòa, để bạn trở nên vững chãi hơn trước sóng gió của cuộc đời.

Bản độc tấu sáo trúc ‘Tay trong tay’ sẽ khiến tâm hồn bạn trở lên bình thản và an hòa, để bạn có thể lại có thể vững chãi hơn trong sóng gió của cuộc đời. (Ảnh: pinterest.com)

Khi bạn mất mát, đau thương, hãy thử mở lòng nhìn về cuộc sống bạn sẽ thấy cuộc đời mình còn nhiều may mắn

Cuộc sống vốn chẳng bao giờ vẹn toàn, con người ta cứ mải mê truy cầu, tìm kiếm những thứ được cho là cần, là đủ với cuộc đời mình. Đôi khi sự miệt mài ấy làm họ lãng quên đi những gì họ đang có.

Nếu một ngày bạn thấy mình sao vô dụng đến vậy, việc gì mình làm cũng đều thất bại, việc gì cũng hỏng; nếu bạn đau khổ, dày vò vì những điều mình làm chẳng đặng, bạn thử nhìn quanh bạn, đâu đó vẫn còn rất nhiều người mong muốn được như bạn, có được mọi thứ như bạn.

Nếu như ta cảm thấy như ở đáy cùng của tuyệt vọng, thì bạn có biết, có vô vàn con người đang từng ngày giành giật với sự sống, từng ngày mong được thở. Được vui tươi cho dù đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Cuộc sống vốn chẳng bao giờ vẹn toàn (Ảnh: pinterest.com)

Giống như giai điệu ấm áp của bản nhạc này, chính là tình người còn mãi, nếu một bàn tay kia nắm lấy một bàn tay, thì cuộc đời sẽ biết bao nhiêu điều tốt lành được truyền tải. Nếu như tâm ta thật rộng mở, ta sẽ biết quý trọng biết bao những điều ta có trong cuộc đời.

Cuộc sống như một thông điệp nhẹ nhàng, nếu hôm nay bạn cho đi những điều tốt đẹp, ngay mai bạn sẽ nhận được niềm vui tươi an hòa.

Và hôm nay bạn vì người một phút, thì một ngày nào đó trong cuộc đời bạn, có thể là bạn hay chính những người thân yêu trong gia đình bạn sẽ lại nhận được những hi sinh của mọi  người.

Dẫu cho bạn đau khổ cùng cực, hãy nắm lấy bàn tay tôi, ta cùng vượt qua bão tố của cuộc đời

Bạn hãy nắm tay tôi để vượt qua sóng gió của cuộc đời (Ảnh: pinterest.com)

Cuộc sống cần biết bao những nơi có thể tin tưởng mà gửi gắm. 

Giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, đã từng nghe một ai đó nói rằng: âm nhạc là liều thuốc của tâm hồn. Tiếng sáo trúc làm sưởi ấm tâm hồn, ta có thể cảm thấy như tâm hồn mình được êm dịu lại, tâm ta như tĩnh lại.

Đó không phải là bởi chúng ta đang ở bên nhau, mà bởi tình người luôn tồn tại một cách vô hình, xuyên thời gian, không gian. Tình người được gửi gắm trong giai điệu chính là sự phá hủy đi mọi ngăn trở, rào cản.

Thế giới cần lắm sự cảm thông chia sẻ, thế giới còn biết bao nhiêu đau khổ bất hạnh, còn biết bao nhiêu con người chịu oan uổng, phải chịu cảnh bơ vơ. 

Họ đang từng ngày thống khổ, họ cần lắm sự cảm thông và sẻ chia từ chúng ta.

Sẻ chia và đồng cảm, đó là điều thế giới này luôn cần ở bạn (Ảnh: pinterest.com)

Một lời nói của chúng ta, chính là một cái xiết tay thật chặt cho tình người còn mãi được sưởi ấm, chính là một sức mạnh vô hình xua tan đi mọi đau khổ.

Trái tim của bạn chắc chắn vẫn từng ngày thổn thức, vẫn từng ngày còn ấm nồng, thắm đượm tình con người. Bởi niềm tin rằng sự thánh khiết vẫn ngự trong chính tâm hồn bạn.

Bởi niềm tin rằng sự thánh khiết vẫn ngự trong chính tâm hồn bạn. (Ảnh: pinterest.com)

Hôm nay bản nhạc sáo trúc này tới tay bạn, dù bạn đang vui tươi hay buồn bã, bạn thành công hay vấp váp, bạn hạnh phúc hay khổ đau, thì chúng tôi đều muốn là một bàn tay nắm lấy tay bạn, là chỗ dựa nâng đỡ tâm hồn. Chúc độc giả của Đại Kỷ Nguyên mãi mãi được an hòa trong cuộc sống.

Nhạc Hoa NTD – Sáo trúc độc tấu – Tay trong tay

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Tịnh Tâm